Tìm Hiểu Chung Về Xe Nâng Hàng Diesel ?️ Chi tiết

IMG 2564

Xe nâng hàng có công dụng dùng để di chuyển và xếp dỡ hàng hóa, thông thường có các bộ phận chính sau đây, mỗi bộ phận được thiết kế chắc chắn và có tác dụng riêng tạo nên một chiếc xe nâng đầy giá trị về mặt thẩm mỹ và sử dụng.

Xe nâng dầu iMOW 3 tấn
Xe nâng hàng iMOW 3 tấn

A./ Bộ phận công tác xe nâng hàng

Đây là bộ công tác chính của xe nâng hàng, nhờ có hệ thống thuỷ lực thông qua van phân phối tác dụng lên xi lanh lực để xe nâng hàng pallet càng cùng với nghiêng khung.

1.Lưỡi nâng (càng) xe nâng hàng

Tuỳ theo công dụng chính cùng tải trọng của xe mà càng có hình dáng, kích thước khác nhau. Như hình 1 càng được lắp trên khung và nhờ hệ thống thuỷ lực thông qua xích nâng có thể nâng hay hạ càng, cũng có thể nghiêng khung ra hoặc vào cho thích hợp với điều kiện làm việc. Thông thường càng được chế tạo bằng thép đặc biệt. Mặt khác càng có thể điều chỉnh rộng hay hẹp để thích hợp với những palet đặt hàng.

xe nâng điện pallet truck lithium F4
Lưỡi xe nâng hàng

2. Xích nâng hạ

Có hình dáng như xích truyền động dùng để nối từ ti của xi lanh lực đến khung nâng hạ nhờ đó mà khung nâng có thể đi lên hoặc xuống mang theo càng công tác.

3. Xi lanh nâng hạ và xi lanh nghiêng khung

Làm việc theo nguyên lý xi lanh thuỷ lực. Tuỳ theo tải trọng của xe mà đường kính và chiều dài của xi lanh thuỷ lực cũng dẫn đến khác nhau.

4. Khung nâng (mặt nạ)

Là bộ phận chính của xe nâng hàng Trung Quốc, nhờ khung nâng mà hành trình lên (xuống) thông qua bánh đỡ để di chuyển lên (xuống) tấm dựa mang theo càng đi xuống.

B./ Động Cơ xe nâng hàng

Là nơi phát ra công suất để cung cấp động lực cho toàn bộ xe nâng hàng giá rẻ. Thông dụng nhất là loại động cơ 4 kỳ xăng hay dầu điezen. Thường động cơ gồm: Hệ thống trục khuỷu – thanh truyền – xi lanh – piston. Là bộ phận cơ bản nhất của động cơ cũng là yếu tố cơ bản quyết định công suất động cơ.

Hệ thống phân phối khí : Thông qua cơ cấu cam cũng như xúp áp đóng mở nhằm nạp không khí máy dầu hay hoà khí (máy xăng) cung cấp cho động cơ làm việc đồng thời thải sạch khí cháy ra ngoài.

Hệ thống bôi trơn: Thông qua các te chứa nhớt cùng bơm nhớt đến làm trơn các chi tiết ma sát của động cơ. Giúp tăng tuổi thọ và tăng độ mượt cho xe nâng hàng

Hệ thống làm mát xe nâng hàng: Làm mát cho động cơ khi làm việc. Nhiệt độ ổn định là 75-80 độ C.Hệ thống làm mát bao gồm các bộ phận chính:

+ Quạt gió được dây cu roa kéo.

+ Két nước.

+ Bơm nước.

+ Các bọng nước trong thân máy.

+ Hệ thống nhiên liệu xe nâng hàng diesel: Cung cấp nhiên liệu cho động cơ làm việc.

+ Đối với động cơ xăng nhiên liệu từ thùng xăng được bơm đẩy nhiên liệu qua bộ lọc rồi đến bộ chế hoà khí ở đó nhiên liệu được bộ chế hoà khí trộn với không khí nạp nhiên liệu cho động cơ làm việc với mọi chế độ.

+ Đối với động cơ dầu (điezen) nhiên liệu từ thùng được bơm đẩy nhiên liệu qua bộ lọc rồi đến bơm cao áp (heo dầu) ở đó nhiên liệu được bơm cao áp nâng áp suất lên đến >180 kg/cm3 thông qua ống dầu cao áp đi đến kim phun (béc dầu). Kim phun có nhiệm vụ tán nhuyễn nhiên liệu thành sương mù để đưa vào động cơ làm việc với mọi chế độ.

Video xe nâng hàng Vietstandard

Qúy khách đang cần tìm mua 01 máy nâng hàng diesel để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình cùng nhiều thiết bị máy móc khác như xe nâng điện, máy xúc lật, xe nâng dầu, xe nâng hàng, vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn trân thành nhất.

+ Xem thêm bài viết: Giá Xe Nâng Trung Quốc Mới Nhất 2022™ ⭐️ Tiết Kiệm 10%  |  Chọn Xe Nâng Tay Điện Giá Tốt ⭐️ Hotline 0917.414969

5/5 - 1231 Bình chọn

NỘI DUNG LIÊN QUAN

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Xe Xúc Lật

Xúc lật A946 92 KW

Xe Nâng Hàng

Xe nâng điện EFS101S

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG, LUYU

Xúc Lật LUYU 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *