Xúc lật Mountain Raise (MR) dòng M series

z647210885319 6a8b3fe38f8bcbade3fef57c511e4e27

Trước tiên, cần khẳng định rằng, xúc lật Mountain Raise (MR) dòng M-series được cải tiến bởi Shandong Mountain Raise Heavy Machinery Co., Ltd là một sản phẩm đáng chú ý.

Xúc lật Mountain Raise MR936
Xúc lật Mountain Raise MR936 đời 2017

Ngoại trừ cái tên Mountain Raise (MR) đã quá đỗi quen thuộc, các sản phẩm thuộc model M đã được “nâng tầm” qua một loạt cải tiến quan trọng như:

  1. Cải tiến công nghệ hàn cũ bằng công nghệ hàn điện cực nóng chảy: Đây là một yêu cầu riêng cho sản phẩm được nhập khẩu và phân phối duy nhất bởi Vietstandard Việt Nam. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này chỉ được phát huy với chất lượng lớp thép vượt trội, tiêu biểu ở độ bền nhiệt cao và ít bị hao mòn.
  2. Thay thế công nghệ sơn và lớp sơn “già cỗi” bằng một lớp sơn nhìn tươi mới và đầy sức sống: nước sơn với yêu cầu mã màu mới cùng phụ gia chống ăn mòn. Sự cải tiến này đem đến cho sản phẩm xúc lật Mountain Raise (MR), dòng M-series một góc nhìn tươi sáng và giúp bảo vệ bề mặt kim loại tốt hơn.
  3. Cầu xe: Thương hiệu Isuzu được lựa chọn làm trang bị tiêu chuẩn cho chiếc xe. Với lựa chọn này, cho phép xúc lật Mountain Raise (MR), dòng M-series hoạt động bền bỉ trên mọi địa hình, tăng năng suất xúc vật liệu.
  4. Xi lanh lái: Cải tiến về chất lượng xi lanh lái, đế ghép và vị trí điểm tỳ giúp tăng lực đẩy xi lanh và giảm xung lực tác động ngược. Đây là một sự bổ sung cần thiết, giúp hạn chế sự rung lắc khi xe vào tải; Sự cải tiến này, các thế hệ xe xúc lật Mountain Raise (MR) MR920, MR926, MR930,… trước kia chưa làm tốt.
  5. Xi lanh nâng cần: Tăng kích thước đường kính xe lanh lên 2 cm và thay đổi kết thiết kế các đường dầu thủy lực, giúp rút ngắn chu trình xúc ~ 1 giây.
  6. Động cơ: Sử dụng model động cơ mới với tiếng ồn và tiêu hao nhiên liệu giảm rõ rệt.
  7. Đối trọng: Thông thường khách mua xe xúc lật chỉ quan tâm động cơ, cầu, hộp số hoặc một chi tiết nào đó khác không thực sự quan trọng như camera lùi mà “dường như quên mất đối trọng; Thực tế, đây là một bộ phận rất quan trọng, nó không chỉ ảnh hưởng đến độ ổn định của xe mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ xe. Qua đó, ảnh hưởng đến tổng năng suất trong vòng đời sản phẩm, cũng như hiệu quả đầu tư của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm của chúng tôi, nhược điểm này của các xe xúc lật nhỏ thông thường, đã trở thành một ưu điểm khác biệt.
Máy xúc lật MR920
Xúc lật Mountain Raise MR920M

Có một điểm quan trọng nữa, đó là các sản phẩm xúc lật Mountain Raise dòng 3.0-4.5 m3 hiện cũng đang được nhiều khách hàng Việt Nam biết đến. Đặc biệt, Mountain Raise WG856H được sử dụng tại một số nhà máy xi măng và trạm trộn bê tông rất hiệu quả nếu so sánh với các sản phẩm cùng loại như Liugong 856H hay LG853,…

Cuối cùng, với những thay đổi cơ bản trên, các model tương ứng của xúc lật Mountain Raise (MR) sẽ có một mã tên mới. Ví dụ, MR916, MR918, MR920, MR926, MR930, MR936 sẽ có tên lần lượt là MR916M, MR918M, MR920M, MR926M, MR930M và MR936M. Sau quá trình cùng làm việc và cải tiến, xúc lật Mountain Raise MR, dòng M series sẽ là một chiếc xe hoàn toàn mới. Đó là, đẹp hơn về hình thức, thân thiện hơn về cảm giác lái, năng suất cao hơn do tăng dung tích gầu thực và rút ngắn được chu trình xúc.

Máy Xúc lật Mountain Raise WG856H
Xúc lật Mountain Raise WG856H

Thông tin chi tiết về xúc lật Mountain Raise (MR), dòng M series xin vui lòng liên hệ nhà phân phối duy nhất trên toàn quốc: www.vietstadard.vn hoặc www.binhphatjsc.vn.

4.2/5 - 1234 Bình chọn

NỘI DUNG LIÊN QUAN

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Xe Nâng Hàng

Xe nâng điện EFS101S

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG, LUYU

Xúc Lật LUYU 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *