Mua Máy Xúc Lật Trung Quốc Nào Phù Hợp Nhất?

xe xúc lật nhỏ

Mua Máy Xúc Lật Trung Quốc Nào Phù Hợp Nhất?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy xúc lật Trung Quốc khác nhau. Ví dụ như: XCMG, XGMA, Lonking, Liugong, SDLG, Mountain Raise, Mingyu, Kanghong…Trong đó, các dòng phổ biến nhất thị trường bao gồm: XCMG, Liugong, Mountain Raise, XGMA, KANGHONG (SDKH).

Mua Máy Xúc Lật Trung Quốc Nào Phù Hợp Nhất?

Xúc lật nhỏ hay xúc lật mini : là dòng máy xúc lật có dung tích gầu từ 0,3 m3 đến 1,5 m3. Các thương hiệu xúc lật nhỏ lâu năm nhất gồm có: Lantian, Mingyu, Moutain Raise, Luqing và Rongwei . Trong đó, cả xúc lật nhỏ Mountain Raise (xúc lật MR) và xúc lật Mingyu (HJ) đã có mặt từ 2011 và cho đến nay vẫn khẳng định được chất lượng.

Nhiều Thương hiệu về xúc lật

Ngoài ra, còn nhiều thương hiệu xúc lật nhỏ khác như: SZM, Lugong, Haihong, Luqing, Rongwei, Qingneng, Aolite, Huafeng, ZOT, MIK, DTH, Xianda, Laigong. Và đặc biệt, xúc lật KANGHONG là một sản phẩm có những điểm khác biệt về chất lượng và thiết kế.

Xúc lật nhỏ mông cong

Xúc lật lớn là gì ?

Là dòng máy xúc lật có dung tích gầu 1,7 m3, 1,8 m3, 2,2 m3, 2,3 m3, 2,4 m3, 2,7 m3, 3,0 m3, 3,3 m3, 3,5 m3, 4,2 m2 hay 4,5 m3,… Nổi tiếng nhất trong dòng máy xúc lật Trung Quốc tại Việt Nam, phải kể đến những cái tên như: XCMG, Liugong, SDLG.

Sự đa dạng thương hiệu

Ngoài ra, còn những tên tuổi khác rất mạnh ở các quốc gia khác bao gồm Trung Quốc, nhưng chưa được phát triển mạnh tại Việt Nam. Ví dụ như: XGMA là hãng xúc lật đầu tiên tại Trung Quốc khi sản xuất xe từ 1951 hay Lonking nhiều năm liền dẫn đầu thị phần tại Trung Quốc.

Xúc lật Moutani Rise

Trong dòng máy xúc lật lớn này, xúc lật KangHong cũng có những thành công to lớn tại thị trường Thái Lan với thương hiệu KANGHONG (SDKH) hoặc Trung Quốc.

Xúc lật MOUNTAIN RAISE

Xúc lật MOUNTAIN RAISE cũng đã khẳng định những thành công ban đầu khi cấp xe WG856H vào một số nhà máy xi măng.Ngoài ra, các thương hiệu xúc lật khác như xúc lật CHM hay xúc lật ENSIGN cũng là những thương hiệu xe xúc lật rất đáng tin cậy.

Máy xúc lật CHM

Máy xúc lật CHM- 098 626 3456

Xúc lật Trung Quốc chủ yếu hiện diện ở phân khúc gầu nhỏ đến trung bình, tức từ 0,3-3,0 m3. Ở phân khúc gầu to từ 3,5-6,0 m3, chủ yếu vân là các sản phẩm từ Nhật, Mỹ,..

Máy Xúc lật ENSIGN YX838

Máy Xúc lật ENSIGN YX838

Với dòng xúc lật nhỏ hay xúc lật mini, hai thương hiệu được sử dụng phổ biến nhất là xúc lật Mountain Raise và Mingyu. Nếu Mingyu chiếm thị  phần áp đảo ở phân khúc 0.3-0.45 thì Mountain Raise lại chiếm thị phần lớn hơn ở phân khúc 0.6-1.0 m3.

Xúc lật nhỏ trung quốc

Cụ thể các sản phẩm HJ12, HJ16, MR916, MR918, MR920, MR926 rất  phổ biến trên thị trường.Ngoài ra, trong 2 năm gần đây có một vài thương hiệu khác nổi lên với chất lượng khá tốt như: Aolite, Laigong, SZM.

Xúc lật gắp gỗ

Trong khi đó, dòng xúc lật nhỏ hay xúc lật mini cao cấp nhất thị trường Việt Nam hiện nay là xúc lật KANGHONG, được nhập khẩu bởi công ty TNHH Vietstandard Việt Nam.

xúc lật Rongwei 926 lốp đặc

Máy xúc lật Rongwei 926 lốp đặc

Tại Vietstandard, hiện chúng tôi đang nhập khẩu các dòng: xúc lật XGMA, xúc lật SDLG, xúc lật SDKH (xúc lật KANGHONG) và xúc lật MOUNTAIN RAISE (xúc lật MR) và xúc lật Rongwei.

Xúc lật Đa Dạng Ở Các Phân Khúc

Ngoài ra, nếu quý khách có yêu cầu chúng tôi có thể cung cấp xúc lật XCMG với giá cạnh tranh nhất thị trường. Các sản phẩm xúc lật được nhập khẩu độc quyền bởi công ty Vietstandard với nhiều ứng dụng đa dạng:

 • Máy xúc lật gắp gỗ: Lắp bộ kẹp gỗ đường kính 680-980 mm, gầu xúc dăm và bộ tháo lắp nhanh.
 • Máy xúc lật gắp lá quế: đường kính kẹp lá quế 680-860 mm, có tháo lắp nhanh.
 • Máy xúc lật gắp luồng
 • Máy xúc lật lắp càng nâng,…

Giá Máy Xúc Lật Trung Quốc Mới Nhất 2019

Mua xúc lật Trung Quốc nào là một câu hỏi vừa dễ, vừa khó trả lời. Tùy theo chất lượng thì giá thành và thời gian bảo hành cũng rất khác nhau.

Đối với xúc lật gầu từ 1.7 m3 trở lên: Khách hàng có thể có rất nhiều lựa chọn như XGMA, XCMG, Liugong, SDLG, SDKH (KANGHONG),… Thời gian bảo hành thường là 1 năm hoặc 2000 giờ làm việc.

xúc lật kanghong

Đối với xúc lật gầu dưới 1.7 m3: Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm chất lượng nhất thị trường, thì sẽ chẳng còn lựa chọn nào khác ngoài cái tên “xúc lật KANGHONG”. Thấp hơn một chút, bạn có thể mua xúc lật Rongwei, Mountain Raise, Aolite, Laigong, Mingyu.

Máy Xúc Lật Mini Là Gì, Cấu Tạo Của Máy Xúc Lật Mini

Thời Gian Bảo Hành Xúc Lật

Nếu các bạn cần những lựa chọn khác nữa, sẽ cần sự tham khảo và tư vấn kỹ càng. Đối với xúc lật mini thời gian bảo hành lâu nhất là 1 năm hoặc 1.500 giờ làm việc. Thời gian bảo hành cũng rất đa dạng tùy theo hãng và phân khúc sản phẩm. Cá biệt cũng có hãng không bảo hành cho xe bán ra,…

Những điều cần biết khi chọn mua máy xúc lật giá rẻ

Thực tế, các dòng sản phẩm của Mountain Raise đã phân phối ở Việt Nam từ 0.45 đến 3.5 m3. Tuy nhiên, sản phẩm làm lên tên tuổi của dòng xúc lật Trung Quốc này là MR920, MR926.

Lí do khá đơn giản, vì đối tượng khách hàng sử dụng hai sản phẩm trên rất phổ biến. Đó có thể là vật liệu xây dựng, nông sản, công nghiệp.

Giá Xe Nâng Trung Quốc Mới Nhất 2019

Có thể là cần tiêu chuẩn hoặc cần dài 4.5 m. Có thể gầu xúc hoặc bộ kẹp gỗ, có thể càng nâng hoặc bộ quét đường, trộn bê tông. Một sản phẩm cao cấp hơn xe Mountain Raise vào thời điểm năm 2011-2012, còn có hai tên tuổi khác là xúc lật Luqing và xúc lật Rongwei.

Có mặt ở mọi miền tổ quốc

Cả hai thương hiệu xe này đều khá đắt đỏ vào thời điểm 2012-2013. Đây là một lý do chính, dẫn đến việc nhà nhập khẩu không tiếp tục phân phối sản phẩm này vào năm 2013, mà tập trung vào các xe xúc lật Mountain Raise và Aolite sau này.

Xúc lật RW920H đời 2012

Xúc lật RW920H đời 2012

Cho đến năm 2018, xúc lật Rongwei và xúc lật Luqing một lần nữa quya trở lại Việt Nam. Đây chắc chắn là những sản phẩm khách không “không nên bỏ qua khi tìm kiếm một chiếc xe xúc lật mini” cho sản xuất kinh doanh.

Xúc lật Rongwei

Đối với xúc lật Trung Quốc cao cấp, máy xúc lật Kanghong là một sản phẩm có nhiều ưu việt vượt trội. Khi chưa có sự xuất hiện của Kanghong, thì Mountain Raise, Mingyu,… chia nhau vị trí thống trị về chất lượng.

Thương hiệu Xúc lật bạn nên chọn

Tuy nhiên, kể từ 2016 thị trường đã có sự thay đổi về nhận thức sản phẩm. Nếu cần tìm xúc lật Trung Quốc với 4 tiêu chí: “Đẹp, Thân Thiện người lái, Ổn Định, Bền Bỉ”. Khách hàng chỉ có một lựa chọn duy nhất, đó là KANGHONG.

Máy xúc lật ZL926

Máy xúc lật ZL926 được thiết kế bởi Vietstandard Việt Nam

KANGHONG chính là chiếc xe xúc lật Trung Quốc đi đầu thị trường ở phân khúc cao cấp. Tất nhiên, cái hôm nay có thể là duy nhất thì ngày mai sẽ có người bước theo. Đó là quy luật của thị trường.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này chắc chắn Kanghong vẫn là lựa chọn tối ưu nhất với các tiêu chí:”Chất lượng nhất, Công nghệ tiên tiến nhất, Hình thức bắt mắt nhất, Giá cạnh tranh nhất”.

Tại sao bạn nên chọn xúc lật KANGHONG?

Quý khách vui lòng email tới : admin@vietstandard.vn hoặc hotline : 098.626.3456, để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách trên phạm vi toàn quốc.

Xúc lật trung quốc tại Việt Nam

Thực tế, tại thị trường Việt Nam máy xúc lật Trung Quốc chiếm thị phần tới hơn 90% cho máy mới. Tuy nhiên, những sản phẩm cao cấp nhất thì có một số thương hiệu chưa từng có mặt tại Việt Nam. Ví dụ như: Xúc lật Jingong (mới có 3 chiếc), xúc lật ENSIGN, xúc lật VICTORY,..

Máy xúc lật Trung Quốc OEM bởi Vietstandard

Máy xúc lật Trung Quốc OEM bởi Vietstandard


Máy xúc lật đề xuất

 • Xúc Lật KANGHONG ZL60F, Gầu 4.2 m3

  0 trên 5

  Xúc lật KANGHONG ZL60F, gầu 3.3-4.2 m3. Xúc lật KangHong ZL60F có dung tích gầu đến 4.2 m3. Xe được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền tự động tại nhà máy KangHong- Sơn Đông. KangHong là một nhà máy sản xuất nông cụ số 1 Trung Quốc. ZL60F  hoạt động bền bỉ tại các mỏ than, chế biến, sản xuất đá các loại

 • Xúc Lật KangHong, ZL15H Gầu 0.6 m3

  5.00 trên 5

  Xe xúc lật Kanghong, model ZL15H gầu 0.6 m3 là sản phẩm cải tiến của Kanghong ZL15. Đây là một sản phẩm chất lượng trên dây chuyền Nhật Bản. KangHong đang chứng tỏ một chất lượng khác biệt và vượt trội trong dòng sản phẩm xúc lật gầu từ 0.6-4.2 m3. Xúc lật Kanghong ZL15H là một lựa chọn bổ sung cho những phân xưởng cần công suất 150-180 m3 cho 8 giờ làm việc.

 • Xúc Lật KangHong ZL36F Gầu 1,8 m3

  5.00 trên 5

  Xúc lật Kanghong model ZL36F là sản phẩm có dung tích gầu 1.7-1.8 m3 tùy theo phiên bản.Nếu bạn chọn phiên bản Kanghong ZL36F, dung tích gầu sẽ là 1.7 m3 với tải trọng xe là 9.700 kg; Nếu bạn chọn biên bản ZL36S, tự trọng xe là 10.500 kg vẫn với gầu 1.7 m3. Trong trường hợp bạn chọn phiên bản xúc lật Kanghong ZL36F, dung tích gầu sẽ là 1.8 m3 với tải trọng xe 11.000 kg.

 • Xúc Lật Mountain Raise MR936M, 1.5 m3

  0 trên 5

  Sự nâng cấp của dòng M series đem đến cho xúc lật Mountain Raise MR936M một sự khác biệt rõ rệt. Chiếc xe có một diện mạo mới, bắt mắt hơn. Động cơ hàng đầu Trung Quốc Weichai Deuzt 92KW với Turbo tăng áp giúp chiếc xe hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ.

 • Xúc Lật KangHong ZL16H Gầu 0.8m3

  0 trên 5

  Xúc lật KangHong ZL16H gầu 0,8 m3 được biết đến ở Việt Nam mới chỉ từ tháng 7/2016. Tuy nhiên, đây chắc chắn là một sản phẩm đáng tin cậy nhất trong dòng phân khúc 0.7-0.9 m3. Phiên bản H là phiên bản cao cấp nhất trong 4 phiên bản của KangHong ZL16. Chúng tôi chắc chắn rằng, không một chiếc xe xúc lật Trung Quốc nào hiện có tại thị trường, có thể so sánh sòng phẳng các thông số và đặc điểm công nghệ với KangHong

 • Xúc Lật KangHong ZL30F, 1.4 m3

  0 trên 5

  Xúc lật KangHong ZL30F, 1.4 m3, được sử dụng tại các mỏ cát lớn, đầu xuất của mỏ đá, trạm trộn bê tông đến 60 m3/h,… Lượng vật liệu xúc hàng ngày lên tới 450 m3. Nó cũng rất phù hợp cho xúc sắn (mì), gạo; Tại Thái Lan, đây là lựa chọn hàng đầu cho các nhà máy chế biến nông sản. Hình thức bắt mắt với thiết kế không lẫn với ai giúp chiếc xe của bạn khác với những bạn nghề xung quanh. Cabin xe cũng được chăm chút cho xứng đáng với số tiền mà khách phải chi ra.

 • Xúc Lật KangHong ZL30LA 4,5m

  0 trên 5

  Xúc lật KangHong ZL30LA 4,5m được sử dụng cho các nhà máy sắn, gạo. Đây là sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại Thái Lan. Tuy nhiên, ở Việt Nam chưa nhiều người biết tới, do xe khá lớn so với các ứng dụng thông thường.

 • Máy Xúc Lật Rongwei ZL922

  3.50 trên 5

  Máy xúc lật Rongwei ZL922 là sản phẩm nâng cấp từ xe xúc lật ZL920 và MR920. Máy xúc lật ZL922 trang bị động cơ Yunnei 42-55 kw, hộp số tự động cao cấp Powershift cho chuyển động cực kỳ nhẹ nhàng.

 • Xúc Lật Rongwei ZL920 Và Mountain Raise MR920

  0 trên 5

  Ngoại trừ động cơ vốn dư thừa năng lượng của Yunnei YN27, 42 kw; Chiếc xe được thay một bộ mặt mới từ màu sơn, đối trọng, nắp cabo, đến thiết kế cửa ra vào tiện lợi hơn. Các bình dầu cũng được thiết kế khoa học hơn, thân thiện với người sử dụng. Thêm nữa, chiếc xe cũng được cải tiến tổng thể về cầu, hộp số, xy lanh lái, xy lanh nâng hạ và hệ thống thủy lực, nên hiệu suất định mức của chiếc xe tăng thêm ~8.5% so với thế hệ trước.

Nếu các bạn có nhu cầu mua các loại máy hàn, máy cắt, máy CNC vui lòng tham khảo bài viết sau :

Phân biệt hàn tig và hàn mig  ||    Máy cắt laser cnc, Cắt không giới hạn  ||  Máy cắt Plasma 

Ngoài ra quý khách có nhu cầu mua các loại gỗ tự nhiên giá tốt tại nhà máy gỗ lớn nhất miền bắc, vui lòng tham khảo vài viết sau:

GỖ THÔNG VÀNG NHẬP KHẨU, GIÁ TỐT NHẤT TẠI GMA VIỆT NAM
GỖ SỒI ĐỎ TỰ NHIÊN, CUNG CẤP GỖ SỒI SỐ LƯỢNG LỚN TẠI GMA
GỖ TẦN BÌ TỰ NHIÊN, NỘI THẤT GỖ TẦN BÌ
GỖ XOAN ĐÀO TRONG NỘI THẤT ? CÁCH PHÂN BIỆT XOAN ĐÀO VÀ XOAN TA
GỖ THÔNG NHẬP KHẨU TỪ MỸ TẠI GMA

Chia sẻ bài viết


Hotline Quý khách vui lòng liên hệ với Hotline : 098.626.3456 để được tư vấn và báo giá sản phẩm !