Mua Máy Xúc Lật Trung Quốc Nào Phù Hợp Nhất?

xe xúc lật nhỏ

xe nang Mua Máy Xúc Lật Trung Quốc Nào Phù Hợp Nhất?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy xúc lật Trung Quốc khác nhau. Ví dụ như: XCMG, XGMA, Lonking, Liugong, SDLG; Xúc lật nhỏ thì có Mountain Raise, Rongwei, Mingyu, Kanghong… Đây đều là các sản phẩm quen thuộc, đã có mặt nhiều năm trên thị trường.

Mua Máy Xúc Lật Trung Quốc Nào Phù Hợp Nhất?

Xúc lật nhỏ hay xúc lật mini : là dòng máy xúc lật có dung tích gầu từ 0,3 m3 đến 1,5 m3. Các xe xúc lật nhỏ lâu năm nhất gồm có: Lantian, Mingyu, Moutain Raise, Luqing và Rongwei . Trong đó, xúc lật Rongwei và Mingyu (HJ) đã có mặt từ 2013 cho đến nay với chất lượng và sự ổn định.

Nhiều Thương hiệu xúc lật Trung Quốc

Ngoài ra, còn nhiều thương hiệu xúc lật nhỏ khác. Ví dụ như: SZM, Lugong, Haihong, Luqing, Rongwei, Qingneng, Aolite,  ZOT, DTH, Laigong. Đặc biệt, xúc lật KANGHONG là sản phẩm có những điểm khác biệt về chất lượng và thiết kế.

Máy xúc lật Rongwei ZL926LP

Máy xúc lật Rongwei ZL926LP

Xúc lật lớn là gì?

Là máy xúc lật dung tích gầu từ 1,7 m3 trở lên. Nổi tiếng nhất trong dòng máy xúc lật Trung Quốc là những cái tên như: XCMG, Liugong, SDLG.

Sự đa dạng thương hiệu

Nhiều tên tuổi khác rất mạnh ở các quốc gia khác nhưng chưa có chỗ đứng tại Việt Nam. Ví dụ như: XGMA là hãng xúc lật đầu tiên tại Trung Quốc khi sản xuất xe từ 1951; Xúc lật Lonking nhiều năm liền dẫn đầu thị phần tại Trung Quốc. Xúc lật KangHong, CHM có những thành công to lớn tại thị trường Thái Lan, Trung Quốc, Nga,v.v.

20

Xúc lật Moutani Rise

Xúc lật MOUNTAIN RAISE

Xúc lật MOUNTAIN RAISE là một thương hiệu rất nổi bật trong dòng xúc lật mini. Đối với xúc lật lớn Moutain Raise WG856H đã được sử dụng tại một số nhà máy xi măng. Ngoài ra, các thương hiệu khác như xúc lật CHM, ENSIGN cũng là những thương hiệu xe xúc lật rất đáng tin cậy.

Máy xúc lật CHM

Máy xúc lật CHM- 098 626 3456

Xúc lật Trung Quốc chủ yếu hiện diện ở phân khúc gầu nhỏ đến trung bình, tức từ 0,3-3,5 m3. Ở phân khúc gầu to từ 4-6,0 m3, chủ yếu vân là các sản phẩm từ Nhật, Mỹ,..

Máy Xúc lật ENSIGN YX838

Máy Xúc lật ENSIGN YX838

Với xúc lật mini, sử dụng phổ biến nhất là xúc lật Mountain Raise và Mingyu, Rongwei. Nếu Mingyu chiếm thị  phần áp đảo ở phân khúc 0,3-0,45 thì Rongwei lại chiếm thị phần lớn hơn ở phân khúc 0,6-1,3 m3.

2

Xúc lật nhỏ trung quốc

Cụ thể các sản phẩm HJ12, HJ16, MR916, MR918, MR920, MR926 rất  phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, trong 2 năm gần đây có một vài thương hiệu khác nổi lên với chất lượng khá tốt như: Aolite, Laigong, SZM. Trong khi đó, dòng xúc lật mini cao cấp nhất thị trường Việt Nam hiện nay là xúc lật KANGHONG.

21

Xúc lật gắp gỗ

Xúc lật RONGWEI:

Xúc lật Rongwei được nhập khẩu bởi công ty Hải Âu trong giai đoạn 2012-2014. Sau đó, Rongwei được phân phối độc quyền bởi Vietstandard Việt Nam. Đây là một sản phẩm chất lượng và có độ phủ thị trường trên cả 63 tỉnh. Các sản phẩm của xúc lật RONGWEI rất đa dạng và có chất lượng tin cậy.

xúc lật Rongwei 926 lốp đặc

Máy xúc lật Rongwei 926 lốp đặc

Ứng dụng rất đa dạng của máy xúc lật Trung Quốc:

Theo thời gian, xe xúc lật không chỉ dùng để xúc vật liệu; Ngày nay, máy xúc lật đã được tích hợp cac bộ công tác để sử dụng đa mục đích:

 • Máy xúc lật gắp gỗ: Lắp bộ kẹp gỗ đường kính 680-980 mm, gầu xúc dăm và bộ tháo lắp nhanh.
 • Máy xúc lật gắp lá quế: đường kính kẹp lá quế 680-860 mm, có tháo lắp nhanh.
 • Máy xúc lật gắp luồng
 • Máy xúc lật lắp càng nâng.
 • Đào hầm thủy điện,…
Xúc lật chui hầm Xiandai XD935

Xúc lật chui hầm Xiandai XD935

Giá Máy Xúc Lật Trung Quốc Mới Nhất 2020

Mua xúc lật Trung Quốc ở đâu?

Mua xúc lật Trung Quốc nào là một câu hỏi vừa dễ, vừa khó trả lời. Tùy theo chất lượng thì giá thành và thời gian bảo hành cũng rất khác nhau. Đối với xúc lật lớn, có rất nhiều lựa chọn tương đương từ: XGMA, XCMG, Liugong, SDLG, Lonking,… Đối với xúc lật nhỏ, nếu bạn quan tâm đến sản phẩm chất lượng, uy tín; Vui lòng tìm hiểu về xúc lật KANGHONG. Thấp hơn một chút, có thể mua xúc lật Rongwei, Mountain Raise, Aolite, Laigong, Mingyu. Lưu ý rằng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ có thể cải tiến lên theo năm tháng. Vì thế, các gợi ý chỉ mang tính tham khảo!

27

xúc lật kanghong

Máy Xúc Lật Mini Là Gì, Cấu Tạo Máy Xúc Lật Mini

Thời Gian Bảo Hành Xúc Lật

Nếu các bạn cần những lựa chọn khác nữa, sẽ cần sự tham khảo và tư vấn kỹ càng. Đối với xúc lật mini thời gian bảo hành lâu nhất là 1 năm hoặc 1500 giờ làm việc. Thời gian bảo hành cũng rất đa dạng tùy theo hãng và phân khúc sản phẩm. Cá biệt cũng có hãng không bảo hành cho xe bán ra mặc dù vẫn cam kết bảo hành khi bán.

Những điều cần biết khi chọn mua máy xúc lật giá rẻ

Giá Xe Nâng Trung Quốc Mới Nhất 2020

23

Có mặt ở mọi miền tổ quốc

Sự khẳng định chất lượng của xúc lật RONGWEI:

Một sản phẩm cao cấp hơn xe Mountain Raise vào thời điểm năm 2011-2012; Đó là hai hãng xúc lật Luqing và xúc lật Rongwei. Cả hai thương hiệu xe này đều khá đắt đỏ vào thời điểm 2012-2013. Đây là một lý do chính, dẫn đến việc nhà nhập khẩu không tiếp tục phân phối sản phẩm này vào năm 2013; Mà tập trung vào các xe xúc lật Mountain Raise và Aolite sau này.

Xúc lật RW920H đời 2012

Xúc lật RW920H đời 2012

Cho đến năm 2018, xúc lật Rongwei một lần nữa quay trở lại Việt Nam. Đây là những sản phẩm “không nên bỏ qua khi tìm kiếm một chiếc xe xúc lật mini” cho sản xuất kinh doanh.

Xúc lật Rongwei

Đối với xúc lật Trung Quốc cao cấp, máy xúc lật Kanghong là một sản phẩm có nhiều ưu việt vượt trội. Khi chưa có sự xuất hiện của Kanghong, thì Mountain Raise, Mingyu,… chia nhau vị trí thống trị về chất lượng.

Thương hiệu xúc lật bạn nên chọn

Kể từ 2016 thị trường đã có sự thay đổi về nhận thức sản phẩm. Nếu cần tìm xúc lật nhỏ Trung Quốc với 4 tiêu chí: “Đẹp, Thân Thiện người lái, Ổn Định, Bền Bỉ”. Khách hàng chỉ có một lựa chọn duy nhất, đó là KANGHONG. KANGHONG chính là chiếc xe xúc lật Trung Quốc đi đầu thị trường ở phân khúc cao cấp. Tất nhiên, cái hôm nay có thể là duy nhất thì ngày mai sẽ có người bước theo. Đó là quy luật của thị trường. Cho đến thời điểm này Kanghong và xúc lật Rongwei vẫn là lựa chọn tối ưu nhất. “Chất lượng, Công nghệ tiên tiến, sự ổn định, hình thức bắt mắt, giá cạnh tranh”.

Máy xúc lật ZL926

Máy xúc lật ZL926 được thiết kế bởi Vietstandard Việt Nam

Tại sao bạn nên chọn xúc lật KANGHONG?

Xúc lật trung quốc tại Việt Nam

Thực tế, tại thị trường Việt Nam máy xúc lật Trung Quốc chiếm thị phần tới hơn 90% cho máy mới. Liugong, XCMG, SDLG, Lonking, SEM là những hãng xúc lật Trung Quốc nổi bật tại Việt Nam. Ngoài ra, còn rất nhiều hãng xúc lật khách như: Xúc lật Jingong (mới có 3 chiếc), xúc lật ENSIGN,…

Máy xúc lật Trung Quốc OEM bởi Vietstandard

Máy xúc lật Trung Quốc OEM bởi Vietstandard


Liên hệ mua hàng và bài viết được nhiều người quan tâm:

Máy xúc lật đề xuất

 • Xe xúc Lật Chui Hầm Xiandai và Rongwei

  4.67 trên 5

  Xe xúc lật chui hầm Rongwei và Xiandai là hai thương hiệu được sử dụng phổ biến tại Trung Quốc. Cả xúc lật chui hầm Rongwei và xúc lật chui hầm Xiandai đều được sản xuất tại Sơn Đông, Trung Quốc.

 • Xúc Lật Mountain Raise MR936M, 1.5 m3

  5.00 trên 5

  Sự nâng cấp của dòng M series đem đến cho xúc lật Mountain Raise MR936M một sự khác biệt rõ rệt. Chiếc xe có một diện mạo mới, bắt mắt hơn. Động cơ hàng đầu Trung Quốc Weichai Deuzt 92KW với Turbo tăng áp giúp chiếc xe hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ.

 • Máy Xúc Lật Rongwei ZL936 gầu 1,6-2,2 m3

  5.00 trên 5

  Máy xúc lật Rongwei ZL936 sử dụng động cơ Yunnei 85 kw hoặc Yuchai 78 Kw. Gầu xúc từ 0.9-1.5 m3 tùy tỷ trọng vật liệu xúc. Xe sử dụng lốp 16/70-24.

 • Xúc Lật Mountain Raise, WG856H 3.5 m3

  5.00 trên 5

  Sản phẩm cao cấp này có tải trọng 17.100 kg, nên xe rất đằm khi vào tải. Không có hiện tượng quay bánh sau hoặc bênh tải khi xúc nặng. Kích thước xúc lật Mountain Raise WG856H lần lượt là 7.920×3.050×3.400 mm. Khoảng cách trục lên tới 3.200 mm, nên rất trường xe.

 • Máy Xúc Lật KangHong ZLKJ20F

  5.00 trên 5

  Xúc lật KangHong ZLKJ20F– sử dụng cho đào hầm với trọng tâm xe thấp và có khả năng đổ nghiêng gầu trong đường hầm chật hẹp.Với thiết kế tinh tế, thông minh xe xúc lật này rất thuận tiện khi sử dụng trong các vị trí địa lý khác nhau

 • Xúc Lật KangHong ZL856F, Gầu 3.5m3

  5.00 trên 5

  Xúc lật KangHong ZL8560F có dung tích gầu 3  đến 3.5 khối. Xe được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền tự động tại nhà máy SDKH. KangHong là 1 nhà máy sản xuất nông cụ số 1 của Trung Quốc . ZL856F hoạt động bền bỉ mạnh mẽ tại các mỏ than, chế biến sản xuất đá các loại. Với tải trọng nâng gầu 5 tấn.

 • Máy Xúc Lật 1,3 Khối Rongwei ZL930

  5.00 trên 5

  Máy Xúc Lật 1,3 khối được sử dụng rộng rãi với nhiều ứng dụng khác nhau. Máy xúc lật gầu 1,3 m3 gồm: Rongwei ZL930, Rongwei ZL932, Mountain Raise MR930 và KANGHONG ZL28.

 • Xúc Lật KangHong ZL16H Gầu 0.8m3

  5.00 trên 5

  Xúc lật KangHong ZL16H gầu 0,8 m3 được biết đến ở Việt Nam mới chỉ từ tháng 7/2016. Tuy nhiên, đây chắc chắn là một sản phẩm đáng tin cậy nhất trong dòng phân khúc 0.7-0.9 m3. Phiên bản H là phiên bản cao cấp nhất trong 4 phiên bản của KangHong ZL16. Chúng tôi chắc chắn rằng, không một chiếc xe xúc lật Trung Quốc nào hiện có tại thị trường, có thể so sánh sòng phẳng các thông số và đặc điểm công nghệ với KangHong

 • Xe Xúc Lật 1,3 Khối Rongwei ZL932

  5.00 trên 5

  Xe xúc lật 1,3 khối Rongwei ZL932 là phiên bản nâng cấp của dòng xúc lật Rongwei ZL930. Rongwei ZL932 là xúc lật tiêu chuẩn đang rất được ưa chuộng.

Nếu các bạn có nhu cầu mua các loại máy hàn, máy cắt, máy CNC vui lòng tham khảo bài viết sau :

Phân biệt hàn tig và hàn mig  ||    Máy cắt laser cnc, Cắt không giới hạn  ||  Máy cắt Plasma 

Quý khách có nhu cầu mua các loại gỗ tự nhiên giá tốt vui lòng tham khảo vài viết sau:

GỖ THÔNG VÀNG NHẬP KHẨU, GIÁ TỐT NHẤT TẠI GMA VIỆT NAM
GỖ SỒI ĐỎ TỰ NHIÊN, CUNG CẤP GỖ SỒI SỐ LƯỢNG LỚN TẠI GMA
GỖ TẦN BÌ TỰ NHIÊN, NỘI THẤT GỖ TẦN BÌ
GỖ XOAN ĐÀO TRONG NỘI THẤT ? CÁCH PHÂN BIỆT XOAN ĐÀO VÀ XOAN TA
GỖ THÔNG NHẬP KHẨU TỪ MỸ TẠI GMA

Chia sẻ bài viết


HotlineQuý khách vui lòng liên hệ với Hotline : 098.626.3456 để được tư vấn và báo giá sản phẩm !