Xúc Đào Bánh Lốp Gắp Gỗ Xoay 360 Độ Rất Tiện Lợi

Xúc đào gắp gỗ

Xúc đào bánh lốp gắp gỗ đang được càng nhiều người sử dụng khi mà ngành gỗ đang phát triển tốt. Bên cạnh đó, xúc đào lắp bộ gắp xoay 360 độ còn được dùng trong gắp mía, lá quế, cỏ, thân cây ngô,… Ứng dụng này rất phù hợp trong khai thác nông lâm sản, cũng như dùng trong trang trại nuôi bò,…

Xúc Đào Bánh Lốp Gắp Gỗ Xoay 360 Độ Rất Tiện Lợi

Hơn 90% xúc đào bánh lốp được nhập khẩu là các sản phẩm xe cũ. Đa phần là các sản phẩm của Hàn Quốc. Trong đó xúc đào bánh lốp Doosan 140W, 210W và 75W lần lượt chiếm tỷ trọng lớn nhất. Các hãng Komatsu, Hitachi, Volvo,.. cũng được ưa chuộng nhưng giá thành cao.

Đối với xúc đào bánh lốp Trung Quốc cũng đang được nhiều người quan tâm; Chất lượng ổn định và giá thành là một lợi thế của xúc đào bánh lốp Trung Quốc. Với xúc đào bánh lốp Trung Quốc mới, giá thành tương đương một chiếc Doosan 5-8 tuổi, trong khi được bảo hành chính hãng là một lợi thế.

Video bộ gắp thủy lực xoay 360 độ tại đây.

X%C3%BAc %C4%91%C3%A0o b%C3%A1nh l%E1%BB%91p

Ứng dụng nhiều trong sản xuất gỗ

Xúc đào bánh lốp gắp gỗ được sử dụng gắp gỗ keo, tràm, cao su, gỗ điều trong chế biến lâm sản. Cùng với sự tăng trưởng vượt bậc của ngành chế biến gỗ xuất khẩu; Sản phẩm xúc đào bánh lốp nói chung và xúc đào gắp gỗ bánh lốp Trung Quốc đang tăng trưởng mạnh trong hai năm trở lại đây.

X%C3%BAc %C4%91%C3%A0o g%E1%BA%AFp g%E1%BB%97

Xúc đào bánh lốp Trung Quốc

Có rất nhiều thương hiệu khác nhau như: Yuichai, Jingong, Hengte, Socma, Xiniu, JIAHE, Wolwa, Nante, .v.v.

Máy xúc gắp gỗ bánh lốp chủ yếu dùng loại 75-140 kw. Xe được lắp bộ gắp gỗ 5 răng quay 360 độ rất tiện lợi. Trong gắp gỗ thì xúc đào bánh lốp gắp gỗ có ưu điểm vượt trội so với xúc lật gắp gỗ và xe gắp gỗ dạng thang.

Xúc đào bánh lốp gắp gỗ
Xúc đào bánh lốp gắp gỗ
Xúc đào bánh lốp gắp gỗ
Xúc đào bánh lốp gắp gỗ

DLS150 9A 7 e1577258720287

Các ưu điểm của xúc đào gắp gỗ bánh lốp như sau

Tay cần xúc đào gồm hai tay với khớp nối nên rất linh hoạt. Dễ dàng tiếp cận các vị trí khác nhau trên thùng xe hoặc gắp gỗ keo, gỗ cao su,.. từ dưới lên mà ít phải di chuyển. Chiều dài cần xúc đào lớn cho phép với tới nhiều điểm xa.

Xúc đào gắp gỗ có thể gắp được cả các vị trí bên trong của đống gỗ; Nó không phải gắp lần lượt từ phía ngoài như xúc lật gắp gỗ. Bộ gắp xoay 360 độ nên đặc biệt linh hoạt trong xoay xở gắp và nhả gỗ, điều chỉnh góc xếp dỡ rất dễ dàng.

Nên tâm tải ở giữa sẽ ổn định hơn khi di chuyển bó gỗ được gắp. Chiều cao cho phép gắp gỗ vượt xa các xe xúc lật gắp gỗ thông thường; Có thể với tới giữa thùng của thành xe tải thùng. Thông thường chiều cao với 4,2-7 m, tùy theo loại xe khách hàng lựa chọn.

Xúc đào gắp gỗ WOLWA
Xúc đào gắp gỗ WOLWA

Nhược điểm của xúc đào gắp gỗ so với xúc lật gắp gỗ

Sức nâng của xúc đào gắp gỗ nhỏ hơn nhiều so với xúc lật gắp gỗ. Giá thành cao hơn 3-4 lần so với xúc lật gắp gỗ cùng công suất. Mỗi lần gắp gỗ được số lượng gỗ nhỏ hơn xúc lật gắp gỗ; Do kích thước kẹp xoay 360 độ nhỏ hơn bộ kẹp gỗ của máy xúc lật gắp gỗ nhiều. Chi phí bảo dưỡng cao hơn xúc lật gắp gỗ Chi phí vận hành: nhân công, dầu nhiên liệu cao hơn xúc lật gắp gỗ,…

Xúc đào bánh lốp 0,3 m3 XINIU XN85-9X
Xúc đào bánh lốp 0,3 m3 XINIU XN85-9X

Các bài viết nhiều người quan tâm

Xúc đào bánh lốp 0,3 m3 XINIU XN85-9X
Xúc đào bánh lốp 0,3 m3 XINIU XN85-9X

Liên hệ mua hàng trên toàn quốc

  • Vui lòng liên hệ đại lý gần nhất hoặc gọi tư vấn bán hàng 0986263456.
  • Email: salemarketing@vietstandard.vn
  • Website: www.vietstandard.vn

Video


Xem thêm bài viết : Cách Nâng Tuổi Thọ Ắc Quy Xe Nâng Điện Tới 40%  |  Ắc Quy Xe Nâng Điện: Từ A-Z Cách Sạc – Bảo Dưỡng Ắc Quy Xe Nâng  |  Xe Nâng Kẹp Lốp Maximal Được Sản Xuất Bởi Hyster-Yale (USA)  |  Xe Nâng Đa Hướng HUBTEX  |  Hướng Dẫn Lựa Chọn Xe Nâng Hàng Phù Hợp  | Báo giá sàn gỗ tự nhiên