Xe Trộn Bê Tông Tự Nạp Liệu Carmix, Siêu Bền Bỉ

Xe trộn bê tông tự hành Carmix 3500TC

Xe Trộn Bê Tông Tự Nạp Liệu Carmix, Siêu Bền Bỉ

Xe trộn bê tông tự nạp liệu đang gây được sự chú ý tại thị trường Việt Nam, sau quá trình 5 năm liên tục được giới thiệu tới khách hàng.

Xe Trộn Bê Tông Tự Nạp Liệu Carmix, Siêu Bền Bỉ

Vietstandard là một trong hai đơn vị đầu tiên quan tâm đặc biệt đến sản phẩm này. Hiện chúng tôi có quan hệ đối tác với nhiều hãng khác nhau. Từ Carmix hãng xe số 1 Thế Giới, tới các hãng của Đức, Thụy Điển, Ấn Độ. Với các nhà sản xuất Trung Quốc, hiện có tới 17 doanh nghiệp khác nhau chào sản phẩm này.

Tuy nhiên, chỉ có 6 nhà sản xuất thực sự có nhà máy. Trong đó, chỉ 3 nhà sản xuất là có năng lực chế tạo độc lập.

Carmix One

Xe trộn bê tông tự nạp liệu  CARMIX là chiếc xe hoàn hảo nhất trong lĩnh vực này. Xe trộn bê tông tự nạp liệu Carmix là sự kết hợp hoàn hảo giữa:

Cơ cấu xúc lật chủ động có định lượng chính xác. ồn trộn có chức năng giống một trạm trộn bê tông di động. Cơ cấu vận chuyển linh hoạt của một xe trộn: cho phép đi trong ngõ hẹp hoặc vượt đèo dốc quanh co.

Máy trộn bê tông tự nạp có thể vận chuyển bê tông tại các địa điểm xây dựng thông thường hoặc khó khăn về địa hình. Carmix giúp cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc và làm giảm thời gian sản xuất và chi phí vốn của nhà thầu xây dựng.

Với nhu cầu thị trường xây dựng tăng trưởng liên tục, máy trộn bê tông tự đổ sẽ dần dần cho thấy tầm quan trọng và lợi thế của nó so với các phương pháp thông thường sử dụng trạm trộn và bồn trộn kết hợp.

Đại Diện Tại Việt Nam Của Carmix

Công ty Vietstandard giành nhiều tâm huyết cho việc tìm kiếm và đưa những sản phẩm tiên tiến về phục vụ người sử dụng Việt Nam. Mục đich để tăng năng suất lao động và giảm chi phí. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đưa những công nghệ tiên tiến nhất vào các thiết bị, máy móc được nhập khẩu nhằm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật xây dựng khác nhau.

Đến nay, chúng tôi đã giới thiệu tới thị trường nhiều loại xe bồn trộn bê tông tự đổ, cũng như xe trộn bê tông tự hành. Trong đó, có những thiết bị đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới như xe trộn Carmix.

Xe trộn bê tông tự nạp liệu Carmix 3500TC

Xe trộn bê tông tự hành Carmix 3500TC

Tính năng và lợi thế

Máy trộn bê tông tự nạp chính là giải pháp cho các công trình có quy mô nhỏ hoặc trung bình. Địa hình di chuyển hẹp, dốc mà các xe trộn bê tông không tiếp cận được, hay cách xa trạm trộn bê tông tươi. Chất lượng bê tông được trộn bởi xe trộn bê tông tự hành CARMIX có những ưu điểm lớn mà trạm trộn bê tông tươi không có được:

Cho phép sử dụng đá sỏi có kích thước lớn và hàm lượng cát vàng nhiều. Do đó, bê tông có cơ tính và cường lực chịu tải tốt hơn hẳn so với bê tông tươi. Điều này đã được kiểm chứng tại các nhà máy đúc cấu kiện bê tông.

Tỷ lệ nước trong bê tông ít hơn bê tông tươi: độ đồng nhất của khối bê tông cao hơn (ít bị lỏi do mất xi măng cùng dòng nước). Độ sụt bê tông ít hơn: chất lượng công trình cao hơn, và đã thiệt cho nhà đầu tư.Bề mặt bê tông mịn hơn.

Đọc thêm bài viết : THIẾT BỊ TRỘN VÀ BƠM BÊ TÔNG TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY

Cả hai nội thất và ngoại thất là một bước đột phá trong thiết kế máy móc thiết bị xây dựng. Xe trộn Carmix có cấu trúc nhẹ, trong khi vẫn giữ được sự mạnh mẽ, độ bền và tin cậy trong vận hành rất cao. Xe trộn bê tông tự nạp liệu CARMIX là chiếc xe duy nhất có thể xả bê tông với góc tuyệt đối 360 độ.

Năng Suất Siêu Cao

Nếu xét về năng suất trộn bê tông trên trọng lượng xe, thì đây cũng là chiếc xe có “năng suất trộn bê tông/trọng lượng xe cao nhất”. Việc này là rất ý nghĩa trên các phương diện :

 • Linh hoạt nhất trong di chuyển trong không gian ngõ hẹp.
 • Cho phép đi qua các cầu yếu ở khu vực nông thôn khi đầy tải bê tông.
 • Tiết kiệm chi phí dầu diesel.
 • Tốc độ di chuyển cao hơn.

Nó đã được thiết kế với sự an toàn của người vận hành và thoải mái khi vận hành. Tiếng ồn và mức độ rung rất thấp đạt tiêu chuẩn ISO. Các thiết bị bảo vệ thụ động và chủ động được trang bị tiêu chuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người vận hành và những người xung quanh.

Chúng tôi có xe tải tự nạp liệu và xe bồn trộn bê tông được phân phối trên toàn quốc trong nhiều năm với giá cả hợp lý. Chào mừng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.


Các bạn nếu có nhu cầu mua máy chấn tôn thủy lực, vui lòng tham khảo sản phẩm sau nhé

MÁY CHẤN TÔN THỦY LỰC NC VÀ CNC


Các Thông Số Của Máy Trộn Xi Măng Tự Nạp

Trọng lượng của xe trọng tải 7000 kg
Hệ truyền động: 4 bánh chủ động toàn thời gian
Lốp 10.00-20
Tốc độ truyền tải km / h 0-20 . Tốc độ làm việc km / h 0-9, Gradient ° 15
Kích thước (để vận chuyển, xẻng tháo dỡ) (L * W * H) mm 5300 * 2450 * 3360. Động cơ mô hình Dongfeng Cummins 4BTA3.9-C125 , làm mát bằng nước, 4 xi lanh.
Công suất / phút / phút 93kW (126.5HP) / 2200 vòng / phút . Phát thải L 3.9, Trộn Trống Thể tích Geometrical m3 5
Dung tích trộn m3 3 , Góc nghiêng ° 16
Tốc độ cho ăn m3 / phút 1.5
Tốc độ truyền tải m3 / phút 1
Tỷ lệ còn lại% ≤1
Tỷ lệ sụt bê tông mm 160-230 ± 30%
Hệ thống thủy lực Bơm thủy lực Bơm Bosch Rexroth nhập khẩu
Động cơ thủy lực Trung Quốc thương hiệu hàng đầu. Giảm tốc độ thương hiệu hàng đầu Trung Quốc, Cấp nước Dung tích bình chứa nước L 300. Phương thức cung cấp Máy bơm nước thủy lực.

Video sản phẩm

Xem thêm một số bài viết liên quan
XE TRỘN BÊ TÔNG TỰ NẠP LIỆU 3 TRONG 1
XE BỒN TRỘN VÀ BƠM BÊ TÔNG TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY
XE TRỘN BÊ TÔNG TỰ NẠP LIỆU FIORI & CARMIX CHÍNH HÃNG
XE TRỘN BÊ TÔNG TỰ NẠP LIỆU 3 TRONG 1

Vui lòng liên hệ: 098.626.3456 để biết thêm chi tiết.


Xe trộn bê tông tự hành

 • Xe Trộn Bê Tông Tự Nạp Liệu Carmix One

  0 trên 5

  Xe trộn bê tông tự nạp liệu Carmix One là xe bồn trộn đa năng tự hành với kiểu dẫn động 4×4, kích thước ngang chỉ 1.829 mm. Với thiết kế đặc biệt linh hoạt này, chiếc xe có thể di chuyển dễ dàng trong các cung đường núi chất hẹp, với độ dốc tới 30 độ ngay cả khi đầy tải.

   

 • Xe Trộn Bê Tông Tự Nạp Liệu WG 1.2

  0 trên 5

  Xe bồn trộn bê tông tự nạp liệu WG1.0 có dung tích đầu ra 1 m3. Công trình ở quá xa trạm trộn bê tông tươi. Công trình ở địa hình phức tạp hoặc tốn kém chi phí khi lắp đặt 1 trạm bê tông tươi.  Công trình cấp bê tông rải rác trên một đoạn đường dài, địa hình đi lại khó khăn. Công trình cấp bê tông trong đường hầm, triền dốc mà xe chuyển trộn không thể di chuyển được.  Không đủ nhân công hoặc không đảm bảo tiến độ khi trộn bê tông thủ công.

 • Xe Trộn Bê Tông Tự Nạp Liệu Carmix 2.5 TT

  4.00 trên 5

  Xe trộn bê tông tự nạp nguyên liệu Carmix 2.5 –Đơn vị đầu tiên nhập khẩu không phải là nhà phân phối, mà là một đơn vị sản xuất trực thuộc quân đội từ 2009. Mãi đến 2012, chúng tôi mới có những tiếp xúc đầu tiên với Mr. Simone. Carmix 2.5 TT là xe bồn trộn đa năng tự hành với kiểu dẫn động 4×4, kích thước ngang chỉ 2.310 mm. Với thiết kế đặc biệt linh hoạt này, chiếc xe có thể di chuyển dễ dàng trong các cung đường núi chất hẹp, với độ dốc tới 30 độ.

 • Xe Trộn Bê Tông Tự Nạp Liệu Mountain Raise

  4.00 trên 5
  Xe trộn bê tông tự nạp liệu Mountain Raise -Tốc độ di chuyển của xe trộn bê tông tự nạp liệu từ 28-40 km, tùy điều kiện đường xá và lượng vật liệu chuyên chở. Xe trộn bê tông tự nạp liệu WG và Mountain Raise được thiết kế đặc biệt với hệ dẫn động 4×4. Thiết kế này cho phép xe leo dốc 30 độ và vượt đường lầy dốc dễ dàng. Thậm chí, nếu địa hình phức tạp, khách hàng có thể lựa chọn bánh xích.
 • Xe Trộn Bê Tông Tự Nạp Liệu Carmix 3500TC

  4.00 trên 5

  Xe trộn bê tông tự nạp liệu Carmix 3500TC là sản phẩm mới nhất và hiện đại nhất của Carmix. Bồn trộn có thể quay tối đa 360 độ, đây là xe duy nhất trên Thế Giới có khả năng đặc biệt này. Bồn trộn dung tích 4.850 lít được hỗ trợ bởi 4 cảm biến điện tử giới hạn tỷ lệ. Nó cho phép bổ sung lượng vật liệu linh hoạt với bất cứ mẻ trộn bổ sung nào. Cabin thiết kế mới rất đẹp và cung cấp tầm nhìn đa hướng, giúp tăng an toàn và năng suất làm việc. Điều đặc biệt nữa là Carmix 3500TC cung cấp công nghệ phân tích trước trộn “Promix technology”.

 • Xe Trộn Bê Tông Tự Nạp Liệu Carmix 2.5 FX

  0 trên 5

  Xe trộn bê tông tự nạp liệu Carmix 2.5 FX – Đơn vị đầu tiên nhập khẩu Carmix không phải là nhà phân phối. Đó là một đơn vị sản xuất trực thuộc quân đội từ 2009. Mãi đến 2012, chúng tôi mới có những tiếp xúc đầu tiên với Mr. Simone. Carmix 2.5 FX là xe bồn trộn đa năng tự hành với kiểu dẫn động 4×4; Kích thước ngang chỉ 2.080 mm, nhỏ hơn chiều rộng 2.310 mm của Carmix 2.5 TT. Với thiết kế đặc biệt linh hoạt này, chiếc xe có thể di chuyển dễ dàng trong các cung đường núi chất hẹp, với độ dốc tới 30 độ.

 • Xe Trộn Bê Tông Tự Nạp Liệu Carmix 3.5TT

  0 trên 5

  Xe trộn bê tông tự nạp liệu Carmix 3.5 TT là phiên bản duy nhất có buồng lái cả bên trái và bên phải. Xe trộn bê tông tự nạp 4 x 4, với 4.850 lít trống, gầu xúc liệu 600 lít, được trang bị cửa đáy mở thủy lực để xả vật liệu vào bồn trộn. Xe hoạt động với hệ thống điều khiển điện bằng điện. Chassis 3.5 TT được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động off-road để bạn có thể làm việc trong mọi lĩnh vực. Máy trộn bê tông được trang bị van kiểm tra và khóa đảm bảo an toàn tối đa cho người vận hành.

 • Xe Trộn Bê Tông Tự Nạp Liệu Carmix 5.5 XL

  3.00 trên 5

  Xe trộn bê tông tự nạp liệu Carmix 5.5 XL là phiên bản lớn nhất trong dòng sản phẩm này trên Thế Giới. Xe Carmix 5.5 XL trang bị hệ dẫn động 4 x 4 toàn thời gian. Dung tích bồn trộn với 7.600 lít trống tạo ra năng suất trộn 5,5 m3 bê tông một mẻ. Cát, đá, xi măng được nạp vào bồn trộn qua gầu xúc liệu 600 lít, được trang bị cửa đáy mở thủy lực để xả vật liệu vào bồn trộn. Xe hoạt động với hệ thống điều khiển điện bằng điện. Chassis 5.5 XL được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động off-road để bạn có thể làm việc trong mọi lĩnh vực.

 • Xe Trộn Bê Tông Tự Nạp Liệu WG 4.0

  5.00 trên 5

  Xe trộn bê tông tự nạp liệu WG 4.0 – Ở Việt Nam chưa có một triển lãm nào giới thiệu về loại phương tiện thi công đa năng này. Tuy nhiên, chúng ta dễ dàng gặp thiết bị trộn bê tông 3 trong 1 tại Bauma,…Nói đến xe bồn trộn bê tông tự nạp liệu, phải nhắc đến Carmix và Fiori.

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết


Hotline Quý khách vui lòng liên hệ với Hotline : 098.626.3456 để được tư vấn và báo giá sản phẩm !