Xe Nâng Lonking Chính Hãng Tại Việt Nam 2022

Xe nâng dầu 3 tấn Lonking

Xe nâng Lonking chính hãng

Xe nâng Lonking là sản phẩm của tập đoàn máy công trình Lonking. Tập đoàn Lonking được thành lập năm 1993 tại Vũ Hán là một công ty tư nhân và đã liêm yết trên sàn chứng khoán HongKong từ 2005. Lonking Holdings Limited nằm trong top 50 nhà sản xuất xe công trình lớn nhất Thế Giới và top 5 tại Trung Quốc. Xe nâng Lonking hiện cũng đứng top 5 Trung Quốc về quy mô sản xuất.

xe nâng dầu 7 tấn Lonking
xe nâng dầu 7 tấn Lonking

Xe nâng Lonking trên thị trường Thế Giới

Mặc dù chỉ mới tham gia vào sản xuất xe nâng từ 2008, nhưng hiện xe nâng Lonking đã đứng trong top 14 Thế Giới về sản lượng. Mỗi năm nhà máy đưa ra thị trường trên 40000 xe nâng các loại.

Sự đa dạng về sản phẩm của xe nâng Lonking

Xe nâng hàng Lonking hiện có 7 dòng sản phẩm với hơn 500 model khác nhau. Về cơ bản thì hãng chia làm 3 nhóm sản phẩm chính: xe nâng dầu Lonking, xe nâng điện Lonking và xe nâng LPG Lonking.

Xe nâng dầu Lonking

Lonking hiện sản xuất 23 mẫu xe nâng dầu khác nhau với tải trọng từ 1,5 tới 25 tấn. Các mẫu xe gồm cả cơ khí và thủy lực; Cũng như bao gồm cả tay chang điều khiển cơ khí, thủy lực và điều khiển điện đối với các mẫu xe trên 15 tấn. Động cơ xe gồm cả Trung Quốc và Nhật Bản. Chi tiết các sản phẩm xe nâng dầu Lonking xin tìm hiểu thêm tại đây.

Dòng xe nâng dầu Lonking FD gồm

FD20, FD25, FD30, FD35, FD38. Tất cả các mẫu xe nâng dầu Lonking này đều sử dụng công nghệ cũ với xi lanh ngoài của xi lanh nâng nên không thực sự ưu việt. Thiết kế này giống hầu hết xe nâng Trung Quốc trên thị trường. Hộp số dạng cơ khí đơn giản nên khó lái và không tiết kiệm dầu. Cabin xe vẫn là dạng đơn giản và không có hệ thống kiểm soát an toàn chủ động.

Dòng xe nâng dầu Lonking LG gồm

LG15, LG20, LG25, LG30, LG35. Các mẫu xe này có cải tiến hơn so với dòng Lonking FD. Ví dụ xe nâng dầu 3 tấn Lonking LG30 đã sử dụng hộp số tự động, xi lanh nâng là dạng xi lanh trong nên hiệu quả nâng tốt hơn. Các mẫu xe nâng dầu Lonking lớn hơn từ LG40 đến LG250 vẫn sử dụng công nghệ xi lanh ngoài.

Xe nâng LPG 3 tấn Lonking
Xe nâng LPG 3 tấn Lonking

Xe nâng điện Lonking

Hãng sản xuất 11 mẫu xe nâng điện gồm xe nâng điện 3 bánh, xe nâng điện 4 bánh Lonking và xe nâng đứng lái. Tải trọng nâng xe nâng điện Lonking từ 1,3 đến 3,5 tấn. Mô tơ điện khách hàng có thể lựa chọn AC hoặc DC. Bộ điều khiển và main chính cũng được mua từ Curtis hoặc Zapi. Một điều rất tiếc là 100% mẫu xe nâng điện Lonking vẫn sử dụng công nghệ cũ của xe nâng Trung Quốc nói chung gồm:

  • Xi lanh ngoài.
  • Cabin không có khả năng bảo vệ người lái.
  • Không gian lái hẹp v.v.

Mẫu xe nâng ngồi lái 3 bánh Lonking duy nhất là LG16BE sức nâng 1,6 tấn. Mẫu xe nâng điện ngồi lái phổ biến nhất là Lonking LG25B.

Xe nâng LGP Lonking

Với yêu cầu an toàn rất cao của xe nâng LPG vì thế Lonking sử dụng động cơ Nissan. Có 5 mẫu xe nâng LPG Lonking bao gồm LG15LGT cho đến LG35LGT. Hiện chỉ còn duy nhất mẫu xe nâng LG15LGT là sử dụng công nghệ rất cũ, các mẫu từ LG20LGT đã có những cải tiến về thiết kế.

Xe nâng dầu iMOW 3 tấn
Xe nâng dầu iMOW 3 tấn

Các bài viết liên quan xe nâng Lonking

Xe nâng điện ngồi lái 1,8 tấn Maximal
Xe nâng điện ngồi lái 1,8 tấn Maximal

Tư vấn mua xe nâng Lonking

  • Vui lòng liên hệ đại lý gần nhất trên toàn quốc.
  • Tư vấn mua hàng: miền Bắc gọi 0359 588885 và miền Nam gọi 0917414969.
  • Website: www.vietstandard.vn
  • Email: marketing@vietstandard.vn

Video các dòng xe nâng trên thị trường

4.7/5 - 1253 Bình chọn

NỘI DUNG LIÊN QUAN

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Xe Xúc Lật

Xúc lật A946 92 KW

Xe Nâng Hàng

Xe nâng điện EFS101S

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG, LUYU

Xúc Lật LUYU 2022