Xe Nâng Điện Tay Thấp Chiếc Máy Không Thể Thiếu

IMG 6935 e1496130688571

Xe nâng điện tay là loại thiết bị không thể thiếu đang hiện diện trong các nhà máy xí nghiệp hiện nay. Có rất nhiều chủng loại xe nâng điện đáp ứng những nhu cầu công việc khác nhau. Xe nâng tay là loại xe nâng đơn giản và dễ sử dụng nhất. Xe nâng điện tay thấp được sử dụng để di chuyển những kiện hàng từ nơi này đến nơi khác. Xe nâng tay thap có 2 loại là xe nâng cơ khí và xe nâng chạy điện.

Xe Nâng Điện Tay Thấp Chiếc Máy Không Thể Thiếu

Xe nâng điện tay thấp Heli 1,5 tấn dùng để di chuyển những kiện hàng trọng tải 1,5 tấn. Thay vì dùng sức như những chiếc xe nang cơ khí. Xe nâng tay thấp Heli sử dụng dòng điện 1 chiều thao tác đơn giản, không mất sức lao động. Với việc trang bị bộ điều khiển, xe nâng tay chạy điện xe nang Heli chạy ổn định, điều khiển đơn giản. Là loại xe nâng vô cùng tiện lợi.

Xe nâng tay Niuli 3 tấn
Xe nâng tay Niuli 3 tấn

Các ưu điểm nổi bật của xe nâng tay Heli. Sử dụng hệ điều khiển, ổn định trong quá trình vận hành. Thiết kế tối ưu hóa công năng của 1 chiếc xe nâng tay thấp. Khung xe chắc chắn, bánh nhựa PU bền. Tay điều khiển với các nút bấm dễ thao tác, còi báo khi di chuyển. Xe có hệ thống phanh giúp người điều khiển cảm thấy an toàn hơn.

Xe nâng tay giúp nâng hạ dễ dàng

Nâng hạ dễ dàng, nhẹ nhàng và nhanh chóng. Không mất sức lao động, chỉ cẩn bấm nút là xe chạy. Chi phí đầu tư thấp, sử dụng lấu dai, độ bền cao. Xe nâng điện tay thấp Heli là sự lựa chọn hiệu quả thay vì việc sử dụng những chiếc xe cơ khí.

Xe nâng tay Niuli đạt chứng nhận CE của Châu Âu
Xe nâng tay Niuli đạt chứng nhận CE của Châu Âu

Không mất sức khi nâng hạ, dễ di chuyển trong kho và nhà xưởng. Hãy liên hệ và đặt hàng ngay với chúng tôi để sở hữu chiếc xe nâng tay thấp tuyệt vời này.

Xe nâng tay thấp bán tự động

Xe nâng tay thấp bán tự động có mô tơ điện. Là loại xe được sử dụng để kéo pallets một mặt có tải trọng từ dưới 1.500 kg trở xuống. Ưu điểm loại xe này vượt trội so với loại nâng tay bình thường, hệ thống di chuyển được điều khiển bằng điện, nâng hạ bằng điện. Nếu trường hợp hết điện lái xe có thể sử dụng để kéo và di chuyển như chiếc xe nâng tay cơ bản khác. Thông số kỹ thuật xe nâng tay thấp chạy ắc quy điện có mô tơ điện khỏe, khả năng leo trèo dốc lớn. Hệ thống điều khiển tốc độ vô cấp, dễ dàng hoạt động.

Ắc quy xe nâng điện

Bình ắc quy thiết kế kiểu hở, dễ thay thế bảo dưỡng. Kích thước tổng thể nhỏ, thích hợp cho không gian hẹp. Nâng hạ và di chuyển bằng điện, an toàn, tiết kiệm năng lượng. Ắc quy bảo trì tiết kiệm, vận hành an toàn và không gây ô nhiễm. Tiếng ồn thấp, tiêu thụ năng lượng thấp chỉ có 2 kW cho một giờ chạy. Bình ắc quy xe nâng tay điện dạng khô, không phải bảo trì, thân thiện với môi trường. Khung gầm chế tạo bằng thép cường độ cao, không bị cong vênh khi nâng hàng nặng.

Tích hợp sẵn bộ sạc ắc quy cho xe nâng tay điện maximal , có thể sạc bằng điện hộ gia đình. Kích thước tổng thể nhỏ gọn, tương đương với loại xe nâng điện tay thấp dùng sức người.

>> Xem thêm: Xe Nâng Điện EP Và Xe Nâng EP 2021!  |  Hướng Dẫn Lựa Chọn Xe Nâng Hàng Phù Hợp 2021


[vc_row][vc_column][porto_block label=”” id=”13930″ name=”faq-xe-nang-dien”][/vc_column][/vc_row]

5/5 - 1232 bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *