Xe nâng điện kho lạnh -40 độ

Xe nâng điện 3 bánh EP cho kho lạnh

Giới thiệu xe nâng điện kho lạnh

Xe nâng điện kho lạnh là sản phẩm đặc biệt mà không phải hãng xe nâng nào cũng sản xuất được. Dẫn đầu trong dòng xe nâng này phải kể đến hãng xe nâng Jungheinrich của Đức và Toyota Nhật Bản. Tại Trung Quốc xe nâng điện dùng cho kho lạnh iMOW/EP là tin cậy số 1. Hiện VietStandard đang nhập khẩu các dòng xe nâng điện kho lạnh iMOW, xe nâng điện kho lạnh EP và xe nâng điện kho lạnh Maximal.

Xe nâng điện lithium Maximal cho kho lạnh
Xe nâng điện lithium Maximal cho kho lạnh FB25

Đặc điểm sử dụng của xe nâng điện kho lạnh

Xe nâng điện kho lạnh có thể yêu cầu làm việc tới -40 độ C. Nhiệt độ kho lạnh các hãng quảng cáo thì khác nhau nhưng thông thường chỉ thiết kế được làm việc tới – 15 độ. Đặc biệt, các hãng xe nâng điện lớn của Trung Quốc cũng chỉ thiết kế được tới giới hạn này. Vì nếu nhiệt độ lạnh hơn yêu cầu trình độ rất cao. Nếu không có hệ thống bảo vệ tốt các bo mạch điện sẽ bị hỏng hoặc dầu thủy lực sẽ bị đông cứng do quá lạnh. Ngay cả hãng xe nâng Crown của Mỹ rất nổi tiếng với dòng xe nâng điện cũng chỉ sản xuất xe nâng điện làm việc tới – 25 độ. Nếu cần xe làm việc tới – 30 độ hãng sẽ cần tới 10 tháng để chờ sản xuất. Điều đó, cũng có nghĩa là ít môi trường làm việc cần tới nhiệt độ thấp hơn – 25 độ C.

Đặc điểm dễ nhận biết của các xe nâng điện kho lạnh là các cần điều khiển bằng thép không gỉ. Các bo mạch điện tử và mô tơ xe nâng điện phải có các hộp bảo vệ đặc biệt. Các hộp này vừa có tác dụng bảo ôn, vừa chống ngưng tụ nước ngay chập cháy. Bởi vì khi xe nâng điện di chuyển từ kho lạnh sang kho mát hoặc ra môi trường bình thường. Các dây cáp điện hoặc chân IC cũng được bảo vệ và thiết kế đặc biệt đảm bảo độ bền của xe nâng điện kho lạnh.

Trong môi trường làm việc dưới -25 độ C rất khó để lái xe hoặc kỹ thuật viên làm việc hoặc bảo dưỡng, sạc bình. Do đó, với các kho lạnh luôn cần một kho mát ở điều kiện 0 đến -5 độ C cho xe nghỉ hoặc bảo dưỡng. Nếu đột ngột chuyển xe từ kho lanh sang nhiệt độ phòng thì sẽ gây tan chảy nước đóng băng ngưng tự trên xe. Như vậy, rất nguy hại cho xe nâng điện kho lạnh.

Chúng tôi đang cung cấp các dòng xe nâng điện kho lạnh của Maximal và EP. Nhiệt độ cho phép làm việc tới – 25 độ C.

Xe nâng điện 3 bánh EP cho kho lạnh
Xe nâng điện lithium 3 bánh EP cho kho lạnh

Mua xe nâng điện kho lạnh

Để tìm hiểu về xe nâng điện kho lạnh xin hãy liên hệ đại lý gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc. Hoặc liên hệ theo thông tin như sau:

  • Vui lòng gọi tư vấn bán hàng theo số: 0917414969 hoặc 0359588885.
  • Phụ tùng và dịch vụ sửa chữa: 0868917666 hoặc 0868914666.
  • Email: marketing@vietstandard.vn

Video xe nâng điện kho lạnh