Xe Nâng Chuyên Dùng Cho Các Mục Đích Khác Nhau

xe nâng hàng Artison

Xe nâng hàng đặc biệt Maximal/Artison/Tailift/Toyota, là các sản phẩm chuyên dụng dành để nâng hạ hàng hóa. Chúng tôi chuyên cung cấp những xe nâng hàng PHÙ HỢP NHẤT VỚI TỪNG ỨNG DỤNG CỤ THỂ CỦA KHÁCH HÀNG. Ví dụ như: dịch ngang, dịch nĩa nâng, kéo đẩy (push pull), xe kẹp cuộn giấy, xoay càng, gật gù, kẹp khối, kẹp thùng phuy…

xe nâng Artison
xe nâng Maximal

Công ty xe nâng Bình Phát & Vietstandard là đại lý chính hãng cho Maximal (liên doanh American Forklift) và Artison/Tailift thuộc TOYOTA tại Việt Nam. Lắp đặt các bộ công tắc gắp hay nâng hạ của hãng  nổi tiếng: Cascade, Kaup, Liandong,… Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng về xe nâng hàng đặc biệt nhất.

Khách hàng có thể tham khảo một số loại càng kẹp của chúng tôi bán lẻ hoặc lắp trên các loại xe nâng hàng như sau:
Xe nâng càng kẹp với bộ công tác kẹp cuộn giấy: Giảm tối đa thiệt hại trong việc nâng hạ cuộn giấy. Rất tiện lợi trong việc kẹp cuộn giấy một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Các Vấn Đề Về Xe Nâng Và Cách Khắc Phục Sự Cố

– Bộ công tác kẹp thùng carton lớn: Giúp việc di chuyển các thùng hàng hóa lớn, ngoại cỡ một cách nhanh chóng và thực sự dễ dàng; Có thể di chuyển pallet ngoại cỡ.
– Xe nâng lắp bộ gật gù: Thường được sử dụng trong việc nâng/hạ gỗ; Hoặc dùng gầu múc để múc nguyên vật liệu vào thùng pallet, phễu nghiền. Với những tính năng ưu việt của mình, xe nâng gật gù đôi lúc được sử dụng như một chiếc xúc lật.
– Kẹp thùng phuy: Dùng để kẹp thùng phuy hay bất kỳ thùng dạng tròn nào khác, có thể thao tác xoay tới 180 dộ, nâng hạ, chuyên biệt và hiệu quả cực cao.
– Phù hợp cho tất cả các công việc dành cho xe kẹp hàng đặc biệt: Bộ dịch càng, có thể dịch càng tự động và điều khiển bằng thủy lực rất hiệu quả; Đặc biệt khi làm việc trong container; Giúp đóng container nhanh chóng và hiệu quả

Hướng Dẫn Xử Lý Các Sự Cố Thường Gặp Với Xe Nâng Hàng

Công ty chúng tôi cung cấp tất cả các loại xe nâng hàng chuyên dùng của các hãng Cascade, Liandong,… Ngoài ra, chúng tôi cũng bán lẻ các bộ công tắc lắp cho xe nâng này. Thời gian bảo hành 12 tháng với các dịch vụ phụ tùng, sửa chữa trọn đời cho xe nâng của Maximal/Artison/Tailift (Toyota).

Video xe nâng

Liên hệ đại lý chính hãng Maximal/Artison/Tailift (Toyota Taiwan) để được phục vụ theo Hotline 0986263456

[vc_row][vc_column][porto_product_category view=”products-slider” per_page=”12″ orderby=”rand” category=”xe-nang” pagination=”” title=”Xe Nâng Chuyên Dụng”][/vc_column][/vc_row]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *