Xe Nâng Artison, Thương Hiệu Của Toyota Group (Tico)

Xe nâng Artison là thương hiệu xe nâng lâu đời nhất tại Đài Loan. Sau khi trở thành thương hiệu của Tailift Group, thương hiệu này cùng với Tailift được TICO mua lại vào năm 2015.

Hiện nay, xe nâng Artison  càng trở lên hoàn hảo dưới sự quản lý và chuyển giao công nghệ từ Toyota. Đây cũng là lí do, xe nâng Artison đang ngày một mở rộng thị phần của mình; Mức tăng trưởng 6.5-11.2%/năm rất ấn tượng đối với thị trường xe nâng trên toàn Thế Giới.

Ưu điểm của xe nâng Artison xuất phát từ bốn yếu tố chính

(1). Hãng xe nâng đầu tiên tại Đài Loan: lãnh thổ có nền công nghiệp tiên tiến.

(2). Được sản xuất 100% tại Đài Loan.

(3). Được vận hành bởi tập đoàn xe nâng số 1 Thế Giới là TOYOTA (TICO GROUP) từ 2015.

(4). Được phân phối và cung cấp dịch vụ sau bán hàng, bởi Vietstandard Việt Nam: Công ty chuyên nghiệp và trọng tín trên toàn quốc.

Để tìm hiểu sâu hơn về xe nâng Artison, các kỹ sư của chúng tôi xin giới thiệu các ưu điểm tới như sau:

Vô lăng lái được thiết kế mới, với đường kính chỉ 28 cm giúp người lái quay chuyển hướng thực sự dễ dàng. Theo nghiên cứu về khoa học lao động, kích thước lái trong khoảng 28-30 cm, rất ưu việt cho vận hành vì thuận tay với vai người điều khiển có chiều cao 1.68 m trở lên. Ngoài ra, vô lăng xe được tích hợp trợ lái điện tử (giống xe ô tô cao cấp); Đồng thời, vô lăng cũng trang bị chế độ gật gù, giúp điều chỉnh phù hợp chiều cao và thói quen vận hành.

Xem các loại Xe nâng Artison tại đây

Khung xe nâng được thiết kế nguyên khối, dập liền bằng thép cường độ cao. Thiết kế đặc biệt này, giúp thân xe  có độ cứng vượt trội. Thùng dầu nhiên liệu, và dầu thủy lực được gắn liền với khung xe. Do đó, tăng độ bền của hai bộ phận này.

Sự Khác Biệt

Điều này khác biệt với các thiết kế rời của các hãng xe thấp cấp hơn. Vì sử dụng thép cường lực cao và dập liền khối, nên các thanh trụ trước và sau “rất thon gọn”. Vì thế, người lái sẽ cảm thấy “TỰ DO” vì góc quan sát hoàn toàn rộng rãi. Qua đó, giảm căng thẳng cho lái xe, tăng độ an toàn và hiệu suất làm việc.

Các Loại Xe Nâng Hạ Trên Thị Trường Hiện Nay

Hệ thống thủy lực đến từ Toyota, giúp chiếc xe hoạt động rất bền bỉ và đặc biệt chính xác trong từng dịch chuyển. Cầu và hộp số được thiết kế rất tiên tiến, dạng tích hợp. Điều này giúp nâng cao hiệu suất xe đồng thời giảm độ ồn xe xuống 45 dB- tương đương tiêu chuẩn. Với thiết kế này, việc tháo lắp, bảo dưỡng cũng rất dễ dàng.

Trụ nâng siêu cứng

Trụ nâng siêu cứng được chế tạo bởi loại thép đặc biệt, nhập khẩu công ty chuyên thép đặc biệt HOESCH (Đức). Với trụ nâng này, giúp xe có khả năng “miễn nhiễm với rung lắc” khi đang mang tải nặng trên đường gồ ghề. Đồng thời, trụ nâng sẽ “không bao giờ bị biến dạng” như các loại xe nâng khác. Theo đó, năm qua năm chiếc xe vẫn được sự ổn định như thuở ban đầu.

Khoảng cách trục nâng

Thiết kế khoảng cách trục nâng và khung cabin trước của xe , tạo khoảng cách khoa học. Áp dụng này giúp người lái làm chủ mọi hoạt động với tầm nhìn của mình. Ghế lái xe nâng trang bị cảm biến trọng lượng, ngăn ngừa người vận hành, khởi động xe khi chưa sẵn sàng. Phanh tay cảm biến điện tử, giúp người vận hành kiểm soát an toàn sẽ tuyệt đối.

Chọn Xe Nâng Hàng Nào Cho Nhu Cầu Của Bạn?

Hệ thống thủy lực của xe nâng Artison là một sự ưu việt vượt trội. Hệ thống này kết hợp giữa một bơm công suất lớn giúp chiếc xe hoạt động mạnh mẽ. Đồng thời, xe nâng Artison cũng trang bị một van thủy lực tĩnh chủ động, giúp điều áp và cân bằng áp suất; Tránh trường hợp mất áp suất hoặc tăng/giảm áp đột ngột. Thiết kế này giúp xe nâng Artison hoạt động “cực mượt & an toàn”, tương tự hệ thống SAS (System of Active Stability) nổi tiếng của TOYOTA.

Bộ truyền động

Bộ truyền động trên xe nâng Artison, đảm bảo độ ổn định trên 10 năm không cần thay thế. Van an toàn trên xe nâng Artison, được trang bị cho xi lanh nâng thủy lực nâng hạ. Van này cho phép càng nâng “hạ từ từ có kiểm soát”, kể cả khi đang nâng toàn tải. Ưu điểm này, giúp xe nâng Artison tăng thêm một nấc an toàn quan trọng.

Hệ thống phanh

Hệ thống phanh là rất quan trọng đối với xe nâng. Ở xe nâng Artison, phan được trang bị cả an toàn chủ động SAS và an toàn bị động. Đối với SAS, nó được trang bị cảm biến ngắt hộp số khi lùi mà bị phanh. Đối với an toàn bị động, chiếc xe được trang bị phanh tăng trống kép tự điều chỉnh, tăng gấp đôi hiệu quả phanh; Đồng thời, giảm chi phí bảo dưỡng và giảm “sốc phanh” khi di chuyển nặng.

Video Xe nâng Artison

Hiện tại xe nâng Artison được phân phối trên hệ thống đại lý toàn quốc ở. Ví dụ: Hà Nội, Hưng Yên, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Đak lak, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ.

 

5/5 - 1037 bình chọn

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Xe Nâng Điện Đứng Lái

Xe Nâng Stacker ES15-15ES

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG

Xe xúc lật LUGONG 939

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG

Xe xúc lật LUGONG 938

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG

Xe xúc lật LUGONG 936

Xe Xúc Lật

Xúc lật LUGONG 930

Xe nâng điện Pallet Truck

Xe Nâng Pallet truck lithium EP 1,5-3 tấn

Mountain Raise, Rongwei, Lyme

Xe xúc lật LYME model LY9XX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.