Xe Nâng Maximal - Vietstandard

Xe nâng Maximal là sản phẩm của tập đoàn xe nâng Mỹ đã có lịch sử hơn 100 năm. Maximal là thương hiệu xe nâng sản xuất tại Trung Quốc của Hyster-Yale. Nếu Thế Giới đã biết đến đẳng cấp của xe nâng Hyster hoặc Yale thì xe nâng Maximal cũng là một chuẩn mực khác không thể so sánh với các hãng xe nâng Trung Quốc. Tại Maximal, hãng cũng đang sản xuất các sản phẩm chất lượng cho hãng xe nâng HYUNDAI (Hàn Quốc) và Hyster (Mỹ). Một điều tuyệt vời là khách hàng có thể mua xe nâng MAXIMAL của Mỹ với giá thành chỉ nhỉnh hơn xe nâng Trung Quốc chút ít.

 • Xe Nâng Maximal Gắn Gầu Xúc

  5.00 trên 5

  Xe nâng Maximal gắn gầu xúc – Động cơ thường sử dụng là Isuzu của Nhật Bản, đảm bảo cho thiết bị làm việc bền bỉ 2-3 ca/ngày. Đồng thời, có thể tiết kiệm dầu tới 30% từ năm thứ 2 trở đi. Xe nâng hàng Maximal có hiệu suất cao, vận hành êm ái, phiên bản mới của dòng xe nâng điện, ngồi lái giúp người lái xe có cảm giác lái tốt nhất , hệ thống phanh ướt tăng hiệu quả phanh, tính an toàn khi sử dụng.

 • Xe Nâng Maximal Lắp Bộ Gật Gù

  5.00 trên 5

  Xe nâng hàng Maximal có hiệu suất cao, vận hành êm ái, phiên bản mới của dòng xe nâng điện , ngồi lái giúp người lái xe có cảm giác lái tốt nhất , hệ thống phanh ướt tăng hiệu quả phanh, tính an toàn khi sử dụng.
  Tính năng an toàn càng nâng: Khi hạ càng nâng, van điều khiển hạ sẽ kiểm soát tốc độ hạ càng. Van an toàn sẽ ngăn cản càng xe rơi xuống trong trường hợp đường ống thủy lực đột ngột bị vỡ.

 • Xe Nâng Kẹp Gạch Maximal

  5.00 trên 5

  Xe nâng Maximal được sử dụng trong nhiều ứng dụng của nhà máy gạch.Xe nâng Maximal có thể dùng để nâng hạ thuần túy tại các nhà máy gạch tuynel, gạch block, gạch không nung, gạch lát đường, gạch ốp lát.

  Đối với bộ kẹp gạch dạng chụp hoặc kẹp ngang, xe nâng hàng Maximal chủ yếu dùng cho máy gạch đỏ hoặc gạch không nung.

 • Xe nâng gắp container Maximal Reach Stacker 32 Tấn

  5.00 trên 5

  Xe nâng công Maximal Reach stacker 32 Tấn, loại xe nâng cỡ lớn, đáp ứng tối đa các yêu cầu trong việc nâng sản phẩm lớn, cực tiện dụng và an toàn

 • Xe Nâng Dầu 25-45 Tấn Maximal

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 25-46 Tấn Maximal sử dụng động cơ xăng gas chuyên dùng cho những việc nâng hạ phức tạp tại những vị trí yêu cầu cao về môi trường nhưng vẫn đảm bảo tính hoạt động liên tục.

   

 • Xe Nâng Tải Trọng Lớn 13,5-25 Tấn

  4.00 trên 5

  Xe nâng diesel Maximal , Hệ thống bảo vệ động cơ, điều chỉnh áp suất dầu thấp và nhiệt độ làm mát , theo dõi hiệu suất của động cơ và tắt động cơ trước khi có thể xảy ra sự cố. Ổ trục KESSLER của Đức với độ bền và độ ổn định rất cao

  Trục và ổ bánh xe hành tinh trung tâm làm giảm lực trục bánh xe để mang lại mô men xoắn cao hơn cho bánh xe làm hiệu suất làm việc cao hơn.Hệ thống phanh đĩa được cung cấp bởi MICO của Mỹ rất an toàn và hiệu quả

 • Xe Nâng Gas/LPG 2-3,5 Tấn Maximal

  5.00 trên 5

  Xe nâng Gas/LPG Maximal 2.0-3.5 tấn có thiết kế hoàn toàn dựa trên bản quyền mua từ KOMATSU.Trục lái có độ bền cao: Việc thiết kế tách biệt trục lái ra khỏi hộp số giúp giảm thiểu tối đa rung động, dễ dàng trong việc bảo trì, bảo dưỡng.

 • Xe Nâng Dầu Diesel,1.5-1.8 Tấn

  5.00 trên 5

  Xe nâng diesel Maximal 1.5-1.8 tấn được trang bị động cơ ISUZU hoặc XINCHAI. Công nghệ tiên tiến giúp xe nâng Maximal có  kiểu dáng rất đáng tin cậy. Thiết kế bản quyền từ KOM cho cảm giác rất vững chắc mà gọn, mặc dù chiếc xe nặng tới 2.800 kg cho FD18 và 2.590 cho FD15.

 • Xe Nâng Việt Dã Maximal 4.0-5.0 Tấn

  5.00 trên 5

  Xe nâng Maximal việt dã 4.0T-5.0T là dòng xe của hãng xe nâng Maximal. Xe nâng động cơ dầu Maximal được thiết kế với bộ giảm âm công suất cao, mui xe kiểu tách rời. Do đó, nó có thể giảm âm thanh đến tối đa và nhiệt phát ra khi xe vận hành mang lại môi trường làm việc thoải mái cho người sử dụng.

 • Xe nâng việt dã Maximal 4-5 tấn

  4.00 trên 5

  Xe nâng Maximal Terrain forklift là một xe nâng thông minh,tiện lợi,  nhỏ gọn với một hệ thống lái xe hai bánh.Xe nâng được dựa trên xe nâng thông thường, nhưng được xây dựng cho hiệu suất địa hình gồ ghề.

 • Xe Nâng Điện Đứng Lái Reach Truck FBR10-FBR30

  4.00 trên 5

  Xe nâng Reach Truck Maximal là một thiết kế đẳng cấp hàng đầu. Reach Truck Maximal là sản phẩm của tập đoàn xe nâng Mỹ Hyster-Yale. Chất lượng vượt trội xe nâng Trung Quốc và Hàn Quốc.

 • Xe Nâng Điện 3 bánh Maximal 1,3-2,5 tấn

  5.00 trên 5

  Xe nâng Maximal M là loại xe nâng đầu tiên được thiết kế bởi đội ngũ kỹ giỏi nhất. Một thiết kế đẳng cấp thế giới có công nghệ tiên tiến và linh kiện cao cấp do các nhà cung cấp hàng đầu trên toàn thế giới sản xuất.

 • Xe Nâng Điện Maximal ( 4 bánh) 4.0-5.0T

  5.00 trên 5

  Xe nâng điện Maximal 4 bánh 4.0-5.0T của chúng tôi hoạt động thân thiện với môi trường, tiếng ồn khi hoạt động thấp, hiệu suất hoạt động cao, giá thành kinh tế. Ngoài việc ứng dụng cho các vận chuyển ngoài trời, chúng cũng là thiết bị lý tưởng để sử dụng trong nhà vì không phát thải khí thải khi hoạt động.

 • Xe Nâng Điện 4 Bánh Maximal 4.0-5.0 Tấn

  5.00 trên 5

  Xe nâng của chúng tôi hoạt động thân thiện với môi trường, tiếng ồn khi hoạt động thấp, hiệu suất hoạt động cao, giá thành kinh tế. Ngoài việc ứng dụng cho các vận chuyển ngoài trời, chúng cũng là thiết bị lý tưởng để sử dụng trong nhà vì không phát thải khí thải khi hoạt động.

 • Xe Nâng điện Maximal 2-3,5 tấn

  5.00 trên 5

  Xe nâng điện ngồi lái Maximal là một sản phẩm có chất lượng rất cao. Tập đoàn Hyster-Yale Group đã tạo ra một sản phẩm cân bằng được cả ba yếu tố:

  • Chất lượng tin cậy tuyệt đối
  • Giá thành hợp lý
  • Công nghệ tiên tiến nhất.
 • Xe Nâng Điện Maximal 2.0-3.5 Tấn

  5.00 trên 5

  Xe nâng điện Maximal 2.0-3.5T của chúng tôi hoạt động thân thiện với môi trường, tiếng ồn khi hoạt động thấp, hiệu suất hoạt động cao, giá thành kinh tế. Ngoài việc ứng dụng cho các vận chuyển ngoài trời, chúng cũng là thiết bị lý tưởng để sử dụng trong nhà vì không phát thải khí thải khi hoạt động.