Xe Nâng Đài Loan - Vietstandard

Xe nâng Đài Loan có hai thương hiệu rất nổi tiếng đó là Tailift và ARTISON. Trong đó ARTISON là thương hiệu đầu tiên tại Đài Loan; Xe nâng ARTISON được sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng mẹ TOYOTA với 100% các phụ tùng đến từ Nhật Bản, Đài Loan và Đức. Do vậy, chất lượng xe nâng ARTISON là rất nổi tiếng. XE NÂNG ARTISON = CHẤT LƯỢNG TOYOTA + GIÁ ĐÀI LOAN!

 • Xe Nâng Maximal Gắn Gầu Xúc

  5.00 trên 5

  Xe nâng Maximal gắn gầu xúc – Động cơ thường sử dụng là Isuzu của Nhật Bản, đảm bảo cho thiết bị làm việc bền bỉ 2-3 ca/ngày. Đồng thời, có thể tiết kiệm dầu tới 30% từ năm thứ 2 trở đi. Xe nâng hàng Maximal có hiệu suất cao, vận hành êm ái, phiên bản mới của dòng xe nâng điện, ngồi lái giúp người lái xe có cảm giác lái tốt nhất , hệ thống phanh ướt tăng hiệu quả phanh, tính an toàn khi sử dụng.

 • Xe Nâng Maximal Lắp Bộ Gật Gù

  5.00 trên 5

  Xe nâng hàng Maximal có hiệu suất cao, vận hành êm ái, phiên bản mới của dòng xe nâng điện , ngồi lái giúp người lái xe có cảm giác lái tốt nhất , hệ thống phanh ướt tăng hiệu quả phanh, tính an toàn khi sử dụng.
  Tính năng an toàn càng nâng: Khi hạ càng nâng, van điều khiển hạ sẽ kiểm soát tốc độ hạ càng. Van an toàn sẽ ngăn cản càng xe rơi xuống trong trường hợp đường ống thủy lực đột ngột bị vỡ.

 • Xe Gắp Công Maximal Reach Stacker 48 Tấn

  5.00 trên 5

  Xe nâng tải trọng lớn  Hyster-Yale Maximal 48 tấn được sử dụng tại nhiều cảng biển lớn tại Mỹ, Hà Lan, Trung Quốc. Xe sử dụng động cơ diesel của Cummins nhập khẩu Mỹ với độ bền và tính ổn định cực cao, hoạt động tốt trên mọi điều kiện không gian và môi trường

   

 • Xe Nâng Kẹp Gạch Maximal

  5.00 trên 5

  Xe nâng Maximal được sử dụng trong nhiều ứng dụng của nhà máy gạch.Xe nâng Maximal có thể dùng để nâng hạ thuần túy tại các nhà máy gạch tuynel, gạch block, gạch không nung, gạch lát đường, gạch ốp lát.

  Đối với bộ kẹp gạch dạng chụp hoặc kẹp ngang, xe nâng hàng Maximal chủ yếu dùng cho máy gạch đỏ hoặc gạch không nung.

 • Xe Nâng Kẹp Vuông Maximal

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Kẹp Vuông là sản phẩm của tập đoàn Hyster-Yale Maximal. Xe có chất lượng tương đương xe nâng Hàn Quốc, Đài Loan. Tuy nhiên, giá thành rất cạnh tranh do chiến lược của Hyster-Yale Group.

 • Xe Nâng ARTISON Gas-Forklift-Trucks 4.0 till 5.0 t Capacity

  5.00 trên 5

  Xe nâng forklift với thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng,an toàn và hoạt động linh hoạt, bền bỉ. Thiết kế thông minh có thể di chuyển linh hoạt trong các không gian hẹp, tiết kiệm nhiên liệu và rất an toàn

 • Xe Nâng ARTISON Gas Forklift Trucks 3.0 And 3.5 t Capacity

  5.00 trên 5

  Xe nâng ARTISON Gas forklift – với thiết kế thông minh độc đáo , hoạt động bền bỉ, dễ dàng sử dụng và an toàn.

   

 • Xe nâng ARTISON Gas forklift-trucks 2.0 and 2.5 t capacity

  5.00 trên 5

  Xe nâng ARTISON Gas forklift – Tiết kiệm nhiên liệu, hoạt động ổn định và bền bỉ.Với thiết kế thông minh, thẩm mỹ ,là sự lựa chọn tốt để nâng các vật liệu cỡ vừa và nhỏ.

 • Xe Nâng Hàng ARTISON Gas Forklift Trucks 1.5 And 1.8 t Capacity

  5.00 trên 5

  Xe nâng hàng ARTISON , được thiết kế để nâng các loại vật liệu vừa và nhỏ, với thiết kế thông minh, kiểu dáng đẹp, rất dễ dàng sử dụng, hoạt động tốt trong nhiều vị trí khó.Xe nâng rất bền và hoạt động rất hiệu quả, tính an toàn cao

 • Xe Nâng Điện Đứng Lái Maximal Tiện Ích

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Điện được nâng cấp từ dòng M hiệu suất cao, tiết kiệm điện hơn. FBR20 với khả năng nâng hạ an toàn và trơn tru, rất dễ dàng cho người điều khiển. Reach Truck Maximal, model FBR20 thường được sử dụng ở trong nhà kho sàn phẳng cao, lối đi hẹp. Sản phẩm ứng dụng công nghệ AGV, giúp vận hành một cách dễ dàng và linh hoạt.