Những ứng dụng của xe nâng hàng mà bạn chưa biết

1 e1496725516924

Nếu trước đây, hoạt động sản xuất công nghiệp trên thế giới chỉ dừng lại ở mức độ sản xuất nhỏ lẻ với tỷ tọng các ngành công nghiệp nhẹ chiếp đại đa số thì ngày nay nền ngành sản xuất công nghiệp đã thay đổi toàn diện. Ở những năm trước 1930s, hoạt động sản xuất chủ yếu dựa vào sức người. Những khối hàng nhẹ được vận chuyển bằng sức người trong khi những kiện hàng nặng thì được di dời bằng tời (pa-lăng kéo tay). Khi hoạt động sản xuất ngày càng phát triển, máy móc được cải thiện cho năng suất cao hơn và hoàn toàn vượt qua khỏi khả năng đáp ứng của con người. Trong bối cảnh đó đòi hỏi ngành công nghiệp hỗ trợ nâng hạ vật liệu và thành phẩm cũng phát triển theo.

Đã từ rất lâu, nhà chế tạo máy công nghiệp Yale – Hyster đã được biết đến là những đơn vị cung cấp thiết bị hỗ trợ nhà máy có uy tín. Tuy nhiên, việc thay đổi có tính chất bước ngoặt của ngành sản xuất xe nâng hàng đó là vào năm 1933, khi một doanh nhân người Hoa Kỳ – LESTER M. SEARS lần đầu tiên giới thiệu một sản phẩm xe kéo hàng sử dụng 2 nĩa nâng và đối trọng phía sau để di chuyển hàng hóa TOWMOTOR®. Từ đó khái niệm Forklift chính thức được sử dụng rộng rãi. Và các công ty máy công nghiệp & công nghiệp ô-tô đã tranh nhau chen chân vào ngành sản xuất xe nâng hàng.

xe-nang-hang

Xe nâng hàng nhiệm vụ chính là nâng và duy chuyển hàng hóa, vật liệu, vật tư. Từ một vị trí cụ thể sang một vị trí mới, nhầm lưu trử hàng hóa hoặc vận chuyển hàng hóa vật liệu. Xe nâng có tính hiệu quả cao trong nang hàng hóa tại kho bãi, tiết kiệm chi phí nhân công, có thể hoạt động liên tục. vậy điều gì làm nên một chiếc xe nâng?.

Ngày nay, xe nâng hàng được sử dụng rộng rãi tại tất cả các nhà máy sản xuất công nghiệp, các kho chứa hàng và thậm chí là các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ. Một nghiên cứu gần đây cho thấy, một xe nâng 2.5 tấn có thể đáp ứng được công việc tương đương của 65 nhân công.

Tại các kho hàng tiêu chuẩn, bạn có thể sử dụng các dòng xe nâng hàng động cơ diesel hoặc xăng gas với tải trọng từ 1.0 tấn lên đến 15.0 tấn và một số sản phẩm xe nâng chuyên dụng khác có thể có tải trọng lên đến 45 tấn.

Ngoài ra, dòng xe nâng điện thế hệ mới với motor điện xoay chiều AC cũng là một lựa chọn tối ưu cho các ứng dụng nâng hạ hàng hóa tại các kho thực phẩm hoặc những nơi yêu cầu cao về tiêu chuẩn môi trường.

Với các nhu cầu di chuyển pallet hàng trong nhà kho, dòng xe stacker – pallet mover – reach truck sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu xếp dỡ và di chuyển hàng hóa của bạn.

xe-nang-hang

Xe nâng điện

  • Ưu điểm:

– Tiết kiệm được chi phí nhiên liệu do sử dụng điện rẻ hơn nhiều so với câc loại nhiên liệu khác

– Hầu như khi vận hành máy không có tiếng ồn và khí thải, thích hợp với hầu hết các công ty sản xuất thực phẩm và các công ty có chứng nhận ISO14001

– Dễ bảo dưỡng, vì ngoài bình điện cần châm nước thường xuyên và hệ thống thủy lực, xe nâng điện không yêu cầu bảo dưỡng định kỳ thêm bất cứ hạng mục nào khác

  • Nhược điểm:

– Thời gian sử dụng ngắn (nhỏ hơn 8h), thông thường xe nâng điện chỉ phù hợp sử dụng cho ca làm việc 8h/ngày. Nếu cần sử dụng hơn thời gian đó cần phải có bình xạc dự phòng cũng như hệ thống pa-lăng để thay thế bình điện.

– Cần không gian hoạt động rộng ( 3,4m đối với xe 3 bánh và 3,9m đối với xe 4 bánh)

-Trong hầu hết các trường hợp, nếu môi trường làm việc có độ dốc cao, xe nâng điện thường xuyên bị hư các con CÔNG SUẤT và đồng thời tuổi thọ bình điện giảm đáng kể.

Liên hệ để được tư vấn và đặt hàng

TSC: Biệt thự 16A3-22, Làng Việt Kiều Châu Âu, P. Mỗ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội

Kho Hưng Yên: Đầu trạm soát vé Hưng Yên (chiều Hải Phòng- Hà Nội)

Đại lý: Thái Nguyên, Đà Nẵng, Đak Lak, Hồ Chí Minh, Cần Thơ

Hỗ trợ kỹ thuật: 0868 917 666

Hỗ Trợ Mua Hàng: 098 626 3456

Hỗ trợ chung: 098 626 3456

 

 

 

 

5/5 - 1231 Bình chọn

NỘI DUNG LIÊN QUAN

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Xe Xúc Lật

Xúc lật A946 92 KW

Xe Nâng Hàng

Xe nâng điện EFS101S

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG, LUYU

Xúc Lật LUYU 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *