Những ứng dụng của xe nâng hàng mà bạn chưa biết

Tailift

Nếu trước đây, hoạt động sản xuất công nghiệp trên thế giới chỉ dừng lại ở mức độ sản xuất nhỏ lẻ với tỷ tọng các ngành công nghiệp nhẹ chiếp đại đa số thì ngày nay nền ngành sản xuất công nghiệp đã thay đổi toàn diện. Ở những năm trước 1930s, hoạt động sản xuất chủ yếu dựa vào sức người. Những khối hàng nhẹ được vận chuyển bằng sức người trong khi những kiện hàng nặng thì được di dời bằng tời (pa-lăng kéo tay). Khi hoạt động sản xuất ngày càng phát triển, máy móc được cải thiện cho năng suất cao hơn và hoàn toàn vượt qua khỏi khả năng đáp ứng của con người. Trong bối cảnh đó đòi hỏi ngành công nghiệp hỗ trợ nâng hạ vật liệu và thành phẩm cũng phát triển theo.

xe-nang-hang

Đã từ rất lâu, nhà chế tạo máy công nghiệp Yale – Hyster đã được biết đến là những đơn vị cung cấp thiết bị hỗ trợ nhà máy có uy tín. Tuy nhiên, việc thay đổi có tính chất bước ngoặt của ngành sản xuất xe nâng hàng đó là vào năm 1933, khi một doanh nhân người Hoa Kỳ – LESTER M. SEARS lần đầu tiên giới thiệu một sản phẩm xe kéo hàng sử dụng 2 nĩa nâng và đối trọng phía sau để di chuyển hàng hóa TOWMOTOR®. Từ đó khái niệm Forklift chính thức được sử dụng rộng rãi. Và các công ty máy công nghiệp & công nghiệp ô-tô đã tranh nhau chen chân vào ngành sản xuất xe nâng hàng.

Xe nâng hàng nhiệm vụ chính là nâng và duy chuyển hàng hóa, vật liệu, vật tư. Từ một vị trí cụ thể sang một vị trí mới, nhầm lưu trử hàng hóa hoặc vận chuyển hàng hóa vật liệu. Xe nâng có tính hiệu quả cao trong nang hàng hóa tại kho bãi, tiết kiệm chi phí nhân công, có thể hoạt động liên tục. vậy điều gì làm nên một chiếc xe nâng?.

Ngày nay, xe nâng hàng được sử dụng rộng rãi tại tất cả các nhà máy sản xuất công nghiệp, các kho chứa hàng và thậm chí là các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ. Một nghiên cứu gần đây cho thấy, một xe nâng 2.5 tấn có thể đáp ứng được công việc tương đương của 65 nhân công.

Tại các kho hàng tiêu chuẩn, bạn có thể sử dụng các dòng xe nâng hàng động cơ diesel hoặc xăng gas với tải trọng từ 1.0 tấn lên đến 15.0 tấn và một số sản phẩm xe nâng chuyên dụng khác có thể có tải trọng lên đến 45 tấn.

Ngoài ra, dòng xe nâng điện thế hệ mới với motor điện xoay chiều AC cũng là một lựa chọn tối ưu cho các ứng dụng nâng hạ hàng hóa tại các kho thực phẩm hoặc những nơi yêu cầu cao về tiêu chuẩn môi trường.

Với các nhu cầu di chuyển pallet hàng trong nhà kho, dòng xe stacker – pallet mover – reach truck sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu xếp dỡ và di chuyển hàng hóa của bạn.

Xe nâng điện

xe-nang-hang

  • Ưu điểm:

– Tiết kiệm được chi phí nhiên liệu do sử dụng điện rẻ hơn nhiều so với câc loại nhiên liệu khác

– Hầu như khi vận hành máy không có tiếng ồn và khí thải, thích hợp với hầu hết các công ty sản xuất thực phẩm và các công ty có chứng nhận ISO14001

– Dễ bảo dưỡng, vì ngoài bình điện cần châm nước thường xuyên và hệ thống thủy lực, xe nâng điện không yêu cầu bảo dưỡng định kỳ thêm bất cứ hạng mục nào khác

  • Nhược điểm:

– Thời gian sử dụng ngắn (nhỏ hơn 8h), thông thường xe nâng điện chỉ phù hợp sử dụng cho ca làm việc 8h/ngày. Nếu cần sử dụng hơn thời gian đó cần phải có bình xạc dự phòng cũng như hệ thống pa-lăng để thay thế bình điện.

– Cần không gian hoạt động rộng ( 3,4m đối với xe 3 bánh và 3,9m đối với xe 4 bánh)

-Trong hầu hết các trường hợp, nếu môi trường làm việc có độ dốc cao, xe nâng điện thường xuyên bị hư các con CÔNG SUẤT và đồng thời tuổi thọ bình điện giảm đáng kể.

Liên hệ để được tư vấn và đặt hàng

 

TSC: Biệt thự 16A3-22, Làng Việt Kiều Châu Âu, P. Mỗ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội

Kho Hưng Yên: Đầu trạm soát vé Hưng Yên (chiều Hải Phòng- Hà Nội)

Đại lý: Thái Nguyên, Đà Nẵng, Đak Lak, Hồ Chí Minh, Cần Thơ

Hỗ trợ kỹ thuật: 0868 917 666

Hỗ Trợ Mua Hàng: 098 626 3456

Hỗ trợ chung: 098 626 3456

 

 

 

 

 

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Xe Nâng Điện Đứng Lái Reach Truck 1-2,5 tấn

Xe nâng điện đứng lái Reach Truck Maximal sản xuất bởi Hyster-Yale (USA) tại Trung Quốc. FBR20 với khả năng nâng hạ an toàn và

Xe nâng điện kho lạnh -40 độ

Giới thiệu xe nâng điện kho lạnhNội dung bài viếtGiới thiệu xe nâng điện kho lạnhĐặc điểm sử dụng của xe nâng điện kho lạnhMua

Xe nâng tay điện 1,5 tấn® Thiết kế cực đẹp và tối ưu

Xe nâng tay điện 1,5 tấn hay dòng xe nâng điện pallet truck 1,5 tấn; Đây là một mẫu xe đặc biệt phổ biến với

Làm Thế Nào Để Bảo Dưỡng Đúng Cách Ắc Quy Xe Nâng Hàng

Ắc quy xe nâng thì tương tự ắc quy chì axit trong xe ô tô. Tuy nhiên, kích thước lớn hơn, nặng hơn và khó

Hướng Dẫn Sử Dụng Xe Nâng Điện Một Cách Chuẩn Mực Nhất

Trong những năm gần đây, xe nâng điện đang thay thế mạnh mẽ cho xe nâng dầu diesel và Gas/LPG. Ứng dụng của xe nâng

Đào Tạo Thường Niên Xe Trộn Bê Tông Tự Hành Carmix

Xe Trộn Bê Tông Tự Nạp Liệu, tự hành Carmix chính thức được phân phối bởi Vietstandard Việt Nam. Xe tự xúc, tự trộn, tự

Hãng Xe Nâng Maximal Thành Viên Của Hyster-Yale Maximal

Xe Nâng Maximal Thành Viên Của Hyster-Yale Hãng xe nâng Maximal chính thức trở thành thương hiệu xe nâng Mỹ 100%; Hyster-Yale Materials Handling, Inc. (HY)

Xe nâng điện ICE301 lithium kinh tế số 1 vượt trội

Xe nâng điện ICE301 lithium là gì?Nội dung bài viếtXe nâng điện ICE301 lithium là gì?Tính năng kỹ thuật vượt trội của xe nâng điện

SẢN PHẨM NỔI BẬT

New
New

Xe nâng tay điện

Xe nâng tay điện EPL153(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *