Mua Phụ Tùng Xe Công Trình Ở Đâu Gía Rẻ, Uy Tín?

lopacquy

Phương châm hoạt động là đối tác tin cậy uy tín, phát triển bền vững, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong phân khúc thị trường.

Các sản phẩm Phụ Tùng Xe Công Trình của Vietstandard đáp ứng nhu cầu cụ thể của tất cả các khách hàng. Tại đây, công ty chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng các thiết bị và phụ tùng xe công trình.

phụ tùng ô tô, phụ tùng xe công trình, phụ tùng xe nâng
Phụ tùng chính hãng

Bên cạnh các loại xe công trình như: xe nâng hàng, xe ủi đất, xe trộn bê tông, xe xúc lật, thiết bị bê tông, xe xúc đàoVietstandard cung cấp đến quý khách hàng các phụ tùng đi theo xe và phục vụ cho thay thế sửa chữa như:

Lốp và ắc quy, hệ thống điện, hệ thống thuỷ lực, hệ thống khung gầm, hệ thống làm mát, hệ thống hộp số, hệ thống phân phối khí và rất nhiều các phụ tùng khác. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về tác dụng, tính năng của một số phụ tùng được quan tâm nhất hiện nay.

Hệ thống làm mát

Thiết bị có nhiệm vụ chính là toả nhiệt, làm mát các chi tiết nóng như pistol, xylanh, nắp xylanh, xupap… để chúng không gặp phải tình trạng quá tải nhiệt và gây ức chế máy móc. Bên cạnh đó, việc làm mát động cơ còn có tác dụng duy trì nhiệt độ dầu bôi trơn trong một không gian và thời gian nhất định.

Giá Xe Nâng Trung Quốc Mới Nhất 2022™ ⭐️ Tiết Kiệm 10%

Vai trò của hệ thống làm mát còn được dùng làm mát cho các động cơ có công suất nhỏ và bạn có thể phân loại được hệ thống làm máy theo các tiêu chí về môi chất làm mát, phương pháp làm mát, đặc điểm cấu tạo của hệ thống làm mát, hệ thống làm mát trực tiếp bằng nước, hệ thống làm mát gián tiếp bằng nước.

Làm Thế Nào Để Bảo Dưỡng Đúng Cách Ắc Quy Xe Nâng Hàng

Hệ thống thuỷ lực

Hệ thống thuỷ lực là hệ thống đổi năng lượng cơ nằng thành thuỷ năng có nhiệm vụ chính truyền năng lượng chất lỏng và biến đổi chúng thành cơ năng ở ngay đầu ra của hệ thống. Bên cạnh đó, hệ thống thuỷ lực còn có chức năng điều khiển tốc độ của đầu ra sao cho hợp lý nhất có thể.

https://www.vietstandard.vn/may-xuc-lat-mini-la-gi-cau-tao-cua-may-xuc-lat-mini.html

Hệ thống thuỷ lực với các tính năng nổi bật như công suất cao, lực lớn nhờ cấu tạo đơn giản, hoạt động với độ chính xác cao và hạn chế chi phí bảo trì, bảo dưỡng, là thiết bị được rất nhiều người dùng ưa chuộng và tin dùng.

Chính nhờ cơ chế hoạt động đơn giản mà hệ thống thuỷ lực có thể nhanh chóng truyền công suất cao, có khả năng tự bôi trơn chống mài mòn và giải quyết tốt việc bảo dưỡng.

Video

5/5 - 1233 Bình chọn

NỘI DUNG LIÊN QUAN

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Xe Xúc Lật

Xúc lật A946 92 KW

Xe Nâng Hàng

Xe nâng điện EFS101S

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG, LUYU

Xúc Lật LUYU 2022