Máy xúc lật mini nên mua cũ hay mới?

Xúc lật Mountain Raise 856H - 3m3

Dòng sản phẩm máy xúc lật mini của Standard đang cung cấp là sản phẩm sản xuất theo công nghệ Châu Âu có nhà máy đặt tại Trung quốc, kết hợp công nghệ cao, sản xuất hàng loạt, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.Vietstandard- Nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm xe nâng, máy xúc lật, xe trộn bê tông tự cấp liệu …

z640423538331_870e6120e19bd2cd52fa476728ceb827

Bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những lời khuyên, tư vấn tốt nhất cho việc lựa chọn máy xúc lật bãi của Nhật hay máy xúc lật Trung Quốc mới, để giúp các bạn dễ dàng cho việc lựa chon sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu công việc của mình.

Xe xúc lật ZL16H
Xe xúc lật KANGHONG ZL16F được nhập khẩu bởi Vietstandard Việt Nam

Như tất cả chúng ta đều biết, sản phẩm máy công trình nói chung, máy xúc lật nói riêng của Nhật Bản sản xuất chất lượng đều vô cùng tốt và bên bỉ “nồi đồng cối đá”, giá thành để mua một sản phẩm máy xúc lật mới của Nhật có thể lên tới vài tỷ đồng. Do vậy, hầu hết các bác khách hàng hiện nay đều đầu tư sản phẩm máy xúc lật đã qua sử dụng, máy xúc lật cũ, máy xúc lật nghĩa địa của Nhật nhằm giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư, mong muốn chất lượng là tốt nhất.

Máy xúc lật ZL926
Máy xúc lật ZL926 được thiết kế bởi Vietstandard Việt Nam

Mặc dù với mức giá như thế, các bác khách hàng cũng không thể tránh hết được các rủi ro của máy xúc lật bãi như: Máy bãi nhập về thường bị bị thay thế bằng đồ lởm, máy nhập về chất lượng không tốt được đánh bóng bề ngoài, phụ tùng máy xúc lật bãi thay thế không hề dễ kiếm một chút nào. .. Mặt khác, với loại máy bãi khi đã khấu hao xong, việc sử dụng sẽ vô cùng tốn nhiên liệu, máy hay bị hỏng vặt, khả năng tải yếu.

Xúc lật Mountain Raise
Xúc lật Mountain Raise được phân phối bởi công ty chúng tôi

Vì vậy, việc đầu tư máy xúc lật bãi gặp rất nhiều rủi ro, ảnh hưởng lớn tới kinh tế khách hàng

Trong khi đó, đối với những chiếc máy xúc lật Trung Quốc: máy xúc lật gầu 0.6m3, máy xúc lật gầu 0.8m3, máy xúc lật gầu 1m3, máy xúc lật gầu 1.2m3 và máy xúc lật gầu 1.5m3

Hiện nay trên thị trường có 19 hãng xúc lật Trung Quốc đang cung cấp. Máy xúc lật Trung Quốc có giá vô cùng hợp lý, chất lượng đươc đánh giá, phản hồi tư khách hàng là tốt, phù hợp kinh tế chủ đầu tư. Tuy nhiên, tiền nào của ấy và chất lượng xe hoàn toàn phụ thuộc vào túi tiền của người tiêu dùng.

Xúc lật Mountain Raise WG856H
Xúc lật Mountain Raise WG856H

Ngoài ra, máy xúc lật mới Trung Quốc cực kỳ dễ kiếm phụ tùng, dể thay thế. Hiện nay, Vietsandard tiên phong đi đầu sử dụng động cơ Quan Chai lắp trên ô tô tải để lắp cho máy xúc lật, do đó chất lượng máy tăng lên, độ bền tốt, khả năng thay thế phụ tùng dễ dang. Đối với máy xúc lật 916 – Máy xúc lật gầu 0.6m3 hiện trên thị trường có giá 185 triệu đã bao gồm VAT,đối với máy xúc lật 920 – máy xúc lật gầu 0.8m3 số tự động có giá trung bình là 220 triệu đồng. Với máy xúc lật 926 gầu 1m3 có giá trung bình khoảng 270 triệu đồng.  Rẻ hơn rất nhiều so với máy nhật bãi, chất lượng đảm bảo, bảo hành 1 năm. Lốp xe lắp trên máy xúc lật trung quốc là lốp béo, bố thép, có khả năng chịu mài mòn tốt, chịu cứng vững tốt. Động cơ có công suất khỏe, chịu quá tải cao. Với những dòng máy gầu 1.5m3 model 935E cabin được trang bị thêm điều hòa.

Máy xúc lật ZL918
Xúc lật ZL918A được thiết kế theo yêu cầu của Vietstandard Việt Nam

Do vậy, thay vì lựa chọn một máy xúc lật bãi của Nhật Bản đầy rủi ro, tính hiệu quả kinh tế không cao, tại sao quý khách hàng lại chọn máy bãi thay vì sử dụng máy xúc lật Trung Quốc mới với chất lượng tốt hơn, giá thành hợp lý….

Xe nâng việt dã trên xe xúc lật cơ sở
Xe nâng việt dã trên xe xúc lật cơ sở

Một điểm quan trọng nữa là sự đa dạng của xúc lật Trung Quốc trong đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Máy xúc lật Trung Quốc rất hữu dụng trong các nhà máy, công xưởng.

Xúc lật KANGHONG 3 trong 1
Xúc lật KANGHONG ZL18LP 3 trong 1

Nếu bạn đang cần tìm mua 01 máy xúc lật mini để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình cùng nhiều thiết bị máy móc khác như xe nâng điện, máy xúc lật, xe nâng dầu, xe nâng hàng.Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn trân thành nhất.

Xúc lật KANGHONG ZL18LA dùng trong nhà máy sắn
Xúc lật KANGHONG ZL18LA dùng trong nhà máy sắn

TSC: Biệt thự 16A3-22, Làng Việt Kiều Châu Âu, P. Mỗ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội Kho Hưng Yên: Đầu trạm soát vé Hưng Yên (chiều Hải Phòng- Hà Nội)

Đại lý: Thái Nguyên, Hưng Yên, Hà Nội, Quảng Nam, Đà Nẵng, Đak Lak, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương.

Xúc lật KANGHONG kẹp lá

5/5 - 1231 Bình chọn

NỘI DUNG LIÊN QUAN

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Xe Xúc Lật

Xúc lật A946 92 KW

Xe Nâng Hàng

Xe nâng điện EFS101S

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG, LUYU

Xúc Lật LUYU 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *