Máy Khoan Cọc Pin Nhà Máy Điện Mặt Trời HengWang 2022

Máy khoan cọc pin nhà máy điện mặt trời

Máy khoan cọc pin nhà máy điện mặt trời được sử dụng nhiều tại Việt Nam từ 2017. Do yêu cầu mới của quá trình công nghiệp hóa đất nước; Đồng thời, sử dụng nguồn năng lượng sạch và tự nhiên. Trên cơ sở đó, chính phủ đã có những chính sách hỗ trợ mạnh mẽ cho điện gió, điện mặt trời.

Máy khoan cọc pin mặt trời
Máy khoan cọc pin mặt trời

Sự phát triển của nhà máy điện mặt trời

Nở rộ tại Trung Nam Bộ trở vào là nơi có lượng ánh sáng mặt trời quanh năm rất lớn. Rất phù hợp cho phát triển các dự án điện mặt trời. Phía Bắc cũng có một số vị trí như Sơn La, Hải Dương đáp ứng được các tiêu chí này. Xuất phát từ sự phát triển này, nhu cầu cho máy khoan cọc pin điện mặt trời ngày một phát triển.

Máy khoan cọc pin mặt trời
Máy khoan cọc pin mặt trời

Máy khoan cọc pin điện mặt trời

Thông thường các cọc này có đường kính 30 cm và cần chiều sâu 2 m. Đối với máy khoan cọc đặt pin có thể khoan sâu 3 m với đường kính 80 cm. Tùy theo nền đất là đá cứng hay sỏi mà chọn loại máy khoan cọc pin phù hợp. Có thể dùng máy khoan dẫn hướng thủy lực hoặc máy dạng búa đập. Với thiết kế mới nhất, trong phiên bản 2020 chúng tôi có thể cấp loại máy tự dò tìm vị trí khoan. Với máy khoan này sẽ tiết kiệm thời gian khoan vì không cần dịch chuyển thân máy. Máy khoan cọc nhà máy điện mặt trời Hengwang hoặc máy khoan Kaishan, máy khoan ZHIGAO; Đây là ba hãng máy phổ biến tại thị trường.

Máy khoan cọc pin mặt trời
Máy khoan cọc pin mặt trời

Máy nén khí dùng cho máy khoan

Có nhiều hãng như KAISHAN, ZHIGAO,… Những máy thường được sử dụng là 29/23, 18/18 hoặc 18/17. Trong đó, máy 18/17 là đủ đáp ứng khoan 2 m đường kính 30 cm. Với máy công suất càng lớn thì tốc độ khoan càng cao. Khách hàng có thể chọn loại đặt cố định hoặc 4 bánh.

máy khoan cọc pinLiên hệ mua hàng

  • Vui lòng liên hệ đại lý gần nhất trên toàn quốc.
  • Tư vấn kỹ thuật 0986263456
  • Email: salemarketing@vietstandard.vn
Máy nén khí Kaishan 18/17 cố định
Máy nén khí Kaishan 18/17 cố định

Video

Bài viết liên quan

Máy nén khí ZHIGAO 18/18 cố định
Máy nén khí ZHIGAO 18/18 cố định

Xem thêm : Xe Nâng Đa Hướng HUBTEX  |  Hướng Dẫn Lựa Chọn Xe Nâng Hàng Phù Hợp  |  Chi Tiết Về Hãng Xe Nâng GOODSENSE Tại Việt Nam  |  Gỗ Thông Pallet Tại GMA 2020

5/5 - 1233 Bình chọn

NỘI DUNG LIÊN QUAN

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Xe Xúc Lật

Xúc lật A946 92 KW

Xe Nâng Hàng

Xe nâng điện EFS101S

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG, LUYU

Xúc Lật LUYU 2022