Xe Nâng Người Niuli Số 1 Trung Quốc

Xe nâng người Niuli

Xe nâng người Niuli được sản xuất tại nhà máy Niuli Machinery Manufacturer. Niuli hiện đang là nhà sản xuất số 1 tại thị trường phía Nam Trung Quốc cho lĩnh vực: xe nâng hàng và xe nâng người.

Xe nâng người Niuli
Quangdong Niuli Machinery Manufacturer

Vietnam Vietstandard Co., Ltd chính thức ký đại lý ủy quyền chính hãng với Niuli Machinery Manfacturer từ 25/8/2018.

Với phương châm “chỉ lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp với nhu cầu thị trường”, tập thể cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo công ty Vietstandard Việt Nam vẫn không ngừng tìm kiếm và kết nối với những nhà cung cấp hàng đầu.

Đào tạo sản phẩm cũng là một phần không thể thiếu trong hoạt động hàng năm giữa Vietstandard Việt Nam và các đối tác. Đào tạo sẽ bao gồm đào tạo lý thuyết và đào tạo thực tế.

Đào tạo xe nâng người Niuli
Đào tạo xe nâng
Đào tạo thực tế xe nâng ngườ Niuli
Đào tạo thực tế xe nâng

Với cách làm bài bản, chuyên nghiệp, dứt khoát “không cắt xén” dù trong hoàn cảnh khó khăn như thế nào. Vietstandard Việt Nam và Bình Phát Construction & Industry Equipment đã và đang định hình chỗ đứng một cách bền chắc trong lòng khách hàng trên cả nước.

Sự Lựa Chọn Của Khách Hàng

Những khách hàng truyền thống của chúng tôi đang ngày được mở rộng với nhiều đối tác hàng đầu trong và ngoài nước. Điển hình trong số khách hàng này là nhiều doanh nghiệp lớn trong nước như: Fecon, FLC, Viglacera, Intracom, Focosev, Vicenza, Tiến Nông, Hawee, Xuân Mai,… hay những doanh nghiệp liên doanh hoặc FDI như: Samsung, Prime, Fujiton, NOVA, Sunrise, …

Xe nâng người Niuli
Chuyển giao xe nâng người Niuli tới khách hàng FDI

Sự hợp tác giữa Niuli và Vietstandard là kết quả của một quá trình phối hợp lâu dài. Qua thỏa thuận này chúng tôi cam kết đem đến một giải pháp tổng thể từ cửa vào, đến xuất kho cho nhà xưởng của bạn.

Xe nâng người Niuli
Xe nâng người Niuli
Các sản phẩm xe nâng Niuli
Các sản phẩm xe nâng Niuli

Với dòng sản phẩm xe nâng người, xe nâng người Niuli đang cung cấp một dải sản phẩm đa dạng nhất. Trong đó, có những phân khúc mà cả JPL, Genie đều không cung cấp.

Các video sản phẩm xe nâng người Niuli xem tại đây

[vc_row][vc_column][porto_product_category per_page=”12″ orderby=”rand” category=”xe-nang-nguoi” title=”Xe Nâng Người Đề Xuất”][/vc_column][/vc_row]

 

1/5 - 1232 bình chọn