Xúc Đào Bánh Xích

Xúc đào bánh xích là thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các loại máy công trình như: xúc đào bánh lốp, xúc lật, xe lu, xe ủi,… Chính vì lý do này, hầu hết các nhà sản xuât máy công trình đều đưa ra các sản phẩm xúc đào bánh xích của riêng mình. Có rất nhiều cái tên có thể kể đến cho xúc đào bánh xích như: CAT, KOMATSU, Hitachi, Mitsubishi, Sumitomo, Volvo, Hyundai, Doosan, Liugong, Sany, XCMG, XGMA, Lonking, SDLG và còn rất rất nhiều thương hiệu khác nữa.
Bên cạnh sự đa dạng về thương hiệu và xuất sứ của xe xúc đào bánh xích thì kích thước của nó cũng cực kì đa dạng từ 0,025 m3 đến 30 m3. Trong khi đó, các sản phẩm thông thường sẽ có dung tích gầu từ 0,8-1,6 m3.
Đối với xúc đào bánh xích Trung Quốc, rất ít được sử dụng tại Việt Nam do hai lí do: giá thành khá cao và chất lượng không thuyết phục. Đây là dư địa gần như bất khả xâm phạm của xúc đào bánh xích Nhật Bản và gần đây là Hàn Quốc. Đối với những loại xúc đào bánh xích nhỏ hơn 0,2 m3 hay xúc đào mini ngoài lựa chọn xe bãi, xúc đào bánh xích Trung Quốc là một lựa chọn nên cân nhắc cả trên ba khía cạnh: giá rẻ, chất lượng ổn định và bảo hành chính hãng.

 • Máy xúc đào đặc biệt cần dài lắp bộ kẹp

  0 trên 5
 • Xúc Đào SDlG LG6135E

  0 trên 5

  Máy Xúc Đào LG6135E là sản phẩm được SDLG phát triển thông qua công nghệ tiên tiến của Châu Âu, tiết kiệm năng lượng, độ tin cậy và thoải mái. Nó được áp dụng với các thiết bị tăng cường và powertrain- cấu hình và hệ thống thủy lực, áp dụng cho các điều kiện làm việc khác nhau.

 • Máy Xúc Đào SDLG E690F

  0 trên 5

  Máy xúc đào với Động cơ tăng áp mới của Nhật Bản Yanmar sử dụng cấu trúc 4 van, có lối vào cao, đốt cháy hoàn toàn và tiêu thụ nhiên liệu thấp. Hệ thống thủy lực có chức năng hội tụ và tái tạo, có thể tận dụng tối đa năng lượng của hệ thống để nâng cao hiệu quả làm việc.

 • Xúc Đào SDLG E6400F

  0 trên 5

  Máy xúc đào được trang bị động cơ phun điện tử 13L có dung tích xả lớn do Volvo sản xuất cho Lingong, có sức mạnh lớn, tốc độ quay nhanh, tính năng động tốt và tiêu hao ít nhiên liệu. Tự động trở về trạng thái nhàn rỗi: 5 giây( mặc định) sau khi không vận hành, động cơ sẽ tự động trở về trạng thái nhàn rỗi. Tuổi thọ của động cơ được kéo dài nhờ bảo toàn năng lượng và giảm tiếng ồn.

 • Xúc Đào SDLG E6460F

  0 trên 5

  Sức đào: trọng lượng, áp lực hệ thống thủy lực cao và chiều dài vừa phải kết hợp tạo sự hoàn hảo, Do đó, đào được số lượng tối đa so với các đối thủ cạnh tranh khác. Mức tiêu thụ nhiên liệu thấp: Động cơ xăng 13L được VOLVO thiết kế riêng cho SDLG có công suất cao, hoạt động tốt mà tiêu thụ nhiên liệu thấp. Cấu trúc 4 van siêu tăng áp và làm mát  và mức tiêu thụ nhiên thấp.