Xe Xúc Đào

Xe xúc đào cung cấp bởi vietstandard có chất lượng và giá thành tốt nhất

 • Máy Xúc Đào Bánh Xích Zoomlion 2020

  5.00 trên 5

  Máy xúc đào bánh xích Zoomlion được sản xuất bởi tập đoàn máy công trình Zoomlion. Zoomlion là một trong ba tập đoàn máy công trình lớn nhất Trung Quốc cùng với Sany, Zoomlion và XCMG.

 • Máy xúc đào bánh lốp XINIU 0,3m3 Trung Quốc

  5.00 trên 5

  Xúc đào XINIU Trung Quốc là một nhà sản xuất lớn với nhiều sản phẩm đa dạng. Xúc đào bánh lốp, bánh xích và xúc đào lưỡng dụng của hãng đều có chất lượng rất tốt. Tại Vietstandard Việt Nam, khách hàng có thể lựa chọn bất cứ thương hiệu nào ở trên. Tuy nhiên, các dòng sản phẩm chúng tôi nhập khẩu chính là: HENGTE, WOLWA, XINIU.

 • Máy xúc đào đặc biệt cần dài lắp bộ kẹp

  0 trên 5
 • Xúc Đào Bánh Lốp Gắp Gỗ Trung Quốc

  3.00 trên 5

  Xúc Đào Bánh Lốp Trung Quốc

  Xúc đào bánh lốp Trung Quốc có nhiều thương hiệu khác nhau như: xúc đào bánh lốp Yuichai, xúc đào bánh lốp Jingong, xúc đào bánh lốp Hengte, xúc đào bánh lốp Socma, xúc đào bánh lốp Xiniu, xúc đào bánh lốp gắp gỗ JIAHE, xúc đào bánh lốp Wolwa, xúc đào bánh lốp Nante, .v.v.

 • Máy Xúc Đào mini Trung Quốc

  5.00 trên 5

  Xúc đào mini Trung Quốc hay còn gọi là xúc đào nhỏ được ứng dụng nhiều trong những năm gần đây. Dung tích gầu thực tế của loại sản phẩm này thương là: 0,02, 0,025, 0,04, 0,045, 0,06, 0,1 và 0,2 m3. Xe được lắp trên bánh xích cao su. Rất tiện dụng trong đào móng nhà, thi công các công trình nhỏ trong khu dân cư.

 • Xúc Đào SDlG LG6135E

  0 trên 5

  Máy Xúc Đào LG6135E là sản phẩm được SDLG phát triển thông qua công nghệ tiên tiến của Châu Âu, tiết kiệm năng lượng, độ tin cậy và thoải mái. Nó được áp dụng với các thiết bị tăng cường và powertrain- cấu hình và hệ thống thủy lực, áp dụng cho các điều kiện làm việc khác nhau.

 • Máy Xúc Đào SDLG E690F

  0 trên 5

  Máy xúc đào với Động cơ tăng áp mới của Nhật Bản Yanmar sử dụng cấu trúc 4 van, có lối vào cao, đốt cháy hoàn toàn và tiêu thụ nhiên liệu thấp. Hệ thống thủy lực có chức năng hội tụ và tái tạo, có thể tận dụng tối đa năng lượng của hệ thống để nâng cao hiệu quả làm việc.

 • Xúc Đào SDLG E6400F

  0 trên 5

  Máy xúc đào được trang bị động cơ phun điện tử 13L có dung tích xả lớn do Volvo sản xuất cho Lingong, có sức mạnh lớn, tốc độ quay nhanh, tính năng động tốt và tiêu hao ít nhiên liệu. Tự động trở về trạng thái nhàn rỗi: 5 giây( mặc định) sau khi không vận hành, động cơ sẽ tự động trở về trạng thái nhàn rỗi. Tuổi thọ của động cơ được kéo dài nhờ bảo toàn năng lượng và giảm tiếng ồn.

 • Xúc Đào SDLG E6460F

  0 trên 5

  Sức đào: trọng lượng, áp lực hệ thống thủy lực cao và chiều dài vừa phải kết hợp tạo sự hoàn hảo, Do đó, đào được số lượng tối đa so với các đối thủ cạnh tranh khác. Mức tiêu thụ nhiên liệu thấp: Động cơ xăng 13L được VOLVO thiết kế riêng cho SDLG có công suất cao, hoạt động tốt mà tiêu thụ nhiên liệu thấp. Cấu trúc 4 van siêu tăng áp và làm mát  và mức tiêu thụ nhiên thấp.