Xe Nâng Diesel

Xe Nâng Diesel

Xe nâng diesel là dòng sản phẩm quan trọng nhất trong các dòng sản phẩm của xe nâng hàng. Tải trọng xe nâng động cơ dầu diesel từ 1,5 tới 70 tấn. Ứng dụng cũng cực kỳ đa dạng như: xe nâng hàng diesel thông thường, xe nâng dầu diesel việt dã, xe nâng diesel dùng trong gắp công hàng…
Nhìn chung, xe nâng hàng diesel là một chọn lựa tối ưu cho các yêu cầu nâng hàng nặng. Xe nâng diesel là lựa chọn lý tưởng khi công việc yêu cầu vừa di chuyển trên địa hình đa dạng và hàng cần nâng cao. Đây rõ ràng là loại xe nâng hàng rất mạnh mẽ và bền bỉ. Ưu điểm khác nữa của xe nâng diesel là tiêu hao nhiên liệu thấp hơn và rẻ hơn các loại xe nâng gas/LPG hay xe nâng sử dụng động cơ xăng, chi phí vận hành thấp. Một điểm quan trọng nữa là xe nâng dầu diesel rất dễ dàng trong vận hành và bảo dưỡng, phụ tùng rất sẵn có với giá thành rẻ.
Tuy nhiên, nhược điểm của xe nâng dầu diesel là tiếng ồn và khí thải. Do vậy, nó phù hợp cho hoạt động ngoài trời hơn là trong nhà xưởng. Đông cơ diesel cực kỳ hiệu quả, giúp xe nâng dầu diesel chịu được điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Động cơ diesel mới thường được trang bị kim phun điện tử, nên tăng hiệu quả đốt nhiên liệu, giúp giảm khí thải và tiết kiệm nhiên liệu. Kích thước động cơ diesel cũng được giảm dần theo thời gian, trong khi công suất lại tăng lên; Vì vậy, tăng cường độ bền cùng tuổi thọ động cơ, giảm tỏa nhiệt để phù hợp với các nhà xưởng.
Tại Vietstandard Việt Nam, hiện chúng tôi đang là đại lý ủy quyền cho các thương hiệu: xe nâng ARTISON, xe nâng TAILIFT của hãng TOYOTA (Nhật Bản sản xuất tại Đài Loan); xe nâng MAXIMAL, xe nâng Hyster là hai thương hiệu của tập đoàn xe nâng Hyster-Yale Maximal (Mỹ sản xuất tại Trung Quốc); Xe nâng Niuli (xe nâng Trung Quốc).

 • Xe nâng Hyster-Yale Maximal 18 tấn

  0 trên 5
 • Xe Nâng Hyster-Yale Maximal 16 tấn

  0 trên 5

  Xe Nâng Hyster-Yale Maximal 16 tấn

  Xe nâng Hyster-Yale Maximal 16 tấn có hai loại gồm tâm tải 600 mm và tâm tải 1220 mm. Xe được thiết kế và sản xuất bởi tập đoàn xe nâng Mỹ có lịch sử từ 1884

 • Xe Nâng Diesel Maximal FD40

  5.00 trên 5

  Xe nâng diesel Maximal FD40

  Có sức nâng 4 tấn, tâm tải trọng 500 mm. Xe được lắp lốp đơn hoặc lốp đôi dạng đặc hoặc hơi, tùy theo yêu cầu công việc. Trong nhiều nhà máy gạo, xe nâng Maximal FD40 được lắp bộ càng nâng cao tới 6 mét.

 • Xe Nâng Diesel Maximal FD20

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Diesel Maximal FD20

  Xe nâng diesel Maximal FD20 tải trọng nâng 2 tấn được sử dụng rất nhiều trong các xưởng nhựa, nhà máy giấy, nâng gạch đỏ.

 • Xe Nâng Dầu Diesel ARTISON 5 Tấn, ZFD50

  5.00 trên 5

  Xe nâng dầu diesel Artison ZFD50, 5 tấn được nhiều nhà máy công nghiệp nặng sử dụng tại Việt Nam.Xe nâng ARTISON là một nhà sản xuất xe nâng uy tín trên Thế Giới với sản lượng hơn 30,0000 xe được phân phối mỗi năm. Nhà máy có lịch sử hơn 40 năm tại Đài Loan này, đã trở thành một thương hiệu thuộc tập đoàn xe nâng TOYOTA từ 2015.

 • Xe Nâng Diesel Maximal 10.0 tấn

  5.00 trên 5

  Xe nâng diesel Maximal 10.0 tấn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy: thép, phân đạm, cấu kiện bê tông, hóa chất.Với công nghệ khung sườn từ Komatsu, thủy lực từ liên doanh với TCM,…Nhờ vậy, kể cả khi nâng quá tải hệ thống nâng hạ vẫn giải quyết ngọt ngào, không có tiếng kêu phát ra. Trong khi đó, Shimadzu là thương hiệu bơm thủy lực quen thuộc tạo động lực cho hệ thống của Maximal.

 • Xe Nâng Diesel Maximal, FD35 3.5 tấn

  5.00 trên 5

  Xe nâng diesel Maximal, FD35 3.5 tấn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy gạo, phân bón, hóa chất, sơn, gỗ, giấy.Tầm nhìn xe được mở rộng vượt trội, nhờ khoảng cách giữa hai càng được mở rộng thêm 40 mm. Khung nâng vững chắc và ổn định bằng thép cường lực cao. Hệ thống thủy lực an toàn và bền bỉ vượt trội nhờ hệ van điều áp tự động.

 • Xe Nâng Diesel Maximal FD50

  5.00 trên 5

  Xe nâng diesel Maximal FD50 có tải trọng nâng 5 tấn. Ghế lái ôm gọn và rất êm với sản phẩm đến từ Toyota. Ắc quy khô không cần bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng. Hệ thống hàn tự động hoàn toàn từ thân xe đến trụ nâng, giúp xe nâng Maximal không bị “bồng bềnh” như nhiều loại xe nâng khác. Qua đó, giúp xe nâng Maximal có “khả năng nâng quá tả

 • Xe Nâng Maximal Gắn Kẹp Giấy

  5.00 trên 5

  Xe nâng Maximal gắn kẹp giấy đang được sử dụng tại nhiều nhà máy, xưởng giấy tại Việt Nam. Bộ kẹp giấy gắn trên xe có thể là kẹp đơn (chỉ gắp một cuộn giấy), hoặc kẹp đôi. Xe nâng Maximal vốn có những ưu điểm vượt trội mà các dòng xe nâng thông thường khác không thể có. Chúng ta có thể liệt kê một số ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này.

   

 • Xe Nâng Dầu Diesel Artison FD30-35

  5.00 trên 5
  Xe nâng Artison hay Tailift FD30-35, có sức nâng 3 và 3.5 tấn
  Tầm nhìn cột lái được mở rộng
  Khoảng sáng phía trước cột lái được mở rộng; Các đèn tín hiệu được tích hợp vào cột lái bằng thép cường độ cao, có kích thước mỏng giúp chiếc xe thanh thoát như một chiếc xe Đức nhỏ gọn mà mạnh mẽ vượt trội.
 • Xe Nâng Tailift Z1000e EFD30-35, (3.0-3.5 Tấn)

  5.00 trên 5

  Xe nâng Tailift Z1000e-Bánh lái nhỏ 300mm dễ dàng vận hành và giảm tải trọng cho tay và vai của người vận hành. Trục mới cung cấp góc lái rộng hơn tới 85 độ và giảm xuống tới một bán kính quay nhỏ hơn.Công suất tiêu thụ nhiên liệu thấp, hiệu suất cao

 • Xe Nâng Tailift, Diesel PFD30-35 (3.0-3.5 Tấn)

  5.00 trên 5

  Xe nâng Taiflift, diesel DIESEL 9L Plus 3.0-3.5T PFD30-35 Series hoạt động bền bỉ, linh hoạt, an toàn theo tiêu chuẩn Toyota. Cài đặt dễ dàng giữa bánh lái và bên trái tấm chắn gió phía trước. Nó hiển thị tình trạng hoạt động của xe nâng mà không ảnh hưởng đến hoạt động của bánh lái.

 • Xe Nâng Diesel Tailift, 4.0-5.0 Tấn

  5.00 trên 5

  Xe nâng diesel Tailift, 4.0-5.0 tấn dòng Z1000 ZFD40-50

 • Xe Nâng Diesel ARTISON, FD25 2.5 Tấn

  5.00 trên 5

  Xe nâng diesel ARTISON, FD25  là một thương hiệu xe nâng thuộc TOYOTA Đài Loan (TICO). Tại Đài Loan, tập đoàn xe nâng Toyota có hai thương hiệu song song là Artison và Tailift.Cả Artison và Tailift đã có mặt ở thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay.

 • Xe Nâng ARTISON Diesel Forklift Trucks 9L Series

  5.00 trên 5
 • Xe Nâng Dầu Diesel ARTISON

  5.00 trên 5

  Xe nâng tải trọng lớn Artison được lắp ráp hệ thống phanh trợ lực mạnh mẽ. Là kết nối hoàn hảo giữa động cơ, hộp số và cầu lái giúp cho chiếc xe di chuyển dễ dàng và ngay lập tức, ngay cả khi đang có tải nặng.

  Thiết kế bộ truyền lực duy nhất (PTO-Powe Take Off) cho phép bơm thủy lực cung cấp trực tiếp dầu đến hộp số. Thiết kế này giúp cho việc lắp ráp và bảo dưỡng một cách dễ dàng.