Xe Nâng Dầu

Xe nâng dầu diesel luôn là giải pháp tin cậy nhất cho nâng hàng; Là con ngựa thồ bền bỉ, có sức tải lớn nhất trong xếp dỡ hàng hóa. Đây cũng chính là chiếc xe nâng hàng có lịch sử đầu tiên.

Ưu điểm xe nâng dầu diesel:

Xe nâng diesel có dải tải trọng nâng tới 45 tấn. Trong khi xe nâng điện hay Gas/LPG chỉ tối đa 5 tấn. Nó được thiết kế để đảm nhận các công việc khắc nghiệt ngoài trời.

Nhiên liệu dầu diesel rất dễ dàng vận chuyển hoặc tích trữ; Không cần yêu cầu chặt chẽ về bảo quản và sạc như ắc quy điện. Động cơ xe nâng diesel có mô men xoắn cao nên rất khỏe. Môi trường làm việc đa dạng, kể cả khắc nghiệt vẫn đáp ứng tốt.

Các ứng dụng điển hình của xe nâng dầu diesel:

 • Xếp dỡ hàng hóa tại một khu vực làm việc
 • Đóng hay dỡ container hàng hóa.
 • Di chuyển cả container hàng bằng nâng hoặc gắp.
 • Di chuyển hàng hóa từ khu vực này tới khu vực khác nhanh lẹ.
 • Di chuyển hàng hóa trong điều kiện đường lầy lội, mấp mô. Trong ví dụ này là xe nâng việt dã.

Xe nâng diesel Maximal, Artison, Niuli, Royal:

Vietstandard Việt Nam là đại diện chính hãng của các thương hiệu xe nâng: Maximal, Artison, Niuli, RY. Trong đó, xe nâng Artison hay Tailift xanh là thương hiệu của Toyota. Xe nâng diesel Maximal là sản phẩm của tập đoàn Mỹ. Với lịch sử từ 1884, Maximal là thương hiệu của tập đoàn xe nâng HYSTER-YALE Group.

Xe nâng dầu Maximal:

Xe nâng dầu Maximal là xe nâng Mỹ, sản xuất tại Trung Quốc. Maximal có đủ các chủng loại và sức nâng. Đây là một trong 6 hãng đầu tiên sản xuất xe có sức nâng tới 45 tấn. Maximal được chế tạo bởi tập đoàn xe nâng Mỹ nên độ bền và vận hành bền bỉ.

Động cơ xe nâng Maximal có đủ các tùy chọn khác nhau. Tùy theo số giờ và môi trường làm việc mà lựa chọn động cơ phù hợp. Động cơ Trung Quốc, Nhật, Mỹ, Đức sẽ đáp ứng từng nhu cầu cụ thể. Ví dụ, với động cơ Xinchai cũng có nhiều lựa chọn khác nhau; Động cơ Nhật cũng vậy: Isuzu, Mitsubishi, Yanmar.

Các tính năng ưu việt của xe nâng dầu diesel Maximal:

Các bạn hãy bỏ suy nghĩ xe Mỹ thì cồng kềnh! Đây không phải là xe du lịch. Giống như CAT, Yale, Hyster thì Maximal cũng là một chiếc xe nâng Mỹ “gọn mà chắc”.

Triết lý thiết kế “compact & smooth lines” đã trở thành đặc trưng. Chính triết lý này làm cho xe Maximal cũng giống các thương hiệu Mỹ khác; Xe nâng Maximal rất: nhỏ gọn, trơn tru mà chắc nịch! Với thiết kế này xe nâng dầu Maximal có ưu điểm:

 • Cơ động trong không gian nhỏ hẹp.
 • Khả năng nâng quá tải.
 • Tầm quan sát rất tốt tất cả các phía.

Hệ thống kiểm soát an toàn OPS và các cảnh báo tích hợp. Vì thế giúp xe hoạt động an toàn cao. Đồng thời, giúp khách hàng chủ động kế hoạch bảo dưỡng xe. Qua đó, giảm thời gian chết của thiết bị và giảm chi phí vận hành.

Dải sản phẩm của xe nâng dầu Maximal:

 • Với xe nâng dầu thông thường: sức nâng từ 1,5-18 tấn.
 • Với xe nâng dầu hạng nặng: sức nâng từ 20-32 tấn.
 • Với xe nâng gắp container: sức nâng tới 45 tấn.

Chiều cao nâng của xe nâng dầu Maximal:

Chiều cao phổ biến là 3 m; Chiều cao nâng tối đa là 7m tùy theo loại trụ nâng. Trong mọi trường hợp thì cách xếp hàng đặc trưng sẽ ưu tiên theo phương ngang liên tục. Tức là nếu trong một ca bạn phải nâng lên các giá ở độ cao khác nhau; Thì hãy ưu tiên xếp dỡ hàng hóa hết ở cùng một độ cao trước.

Toàn bộ xe Maximal được thiết kế “theo tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ”:

Xe nâng dầu Maximal có độ an toàn rất cao. Ví dụ, 100% xe nâng của chúng tôi có cabin chống va đập; Tức chịu được lực rơi lớn từ trên cao hoặc các phía. Qua đó, bảo vệ an toàn người lái và hàng hóa.

Thiết kế công nghiệp, khoa học nên việc bảo trì rất dễ dàng. Tiêu chuẩn khí thải áp dụng tối thiểu ở mức Euro 3. Ngay cả khi sử dụng động cơ Trung Quốc, Maximal vẫn có tiêu chuẩn cao hơn. Qua đó, giảm thiểu tiếng ồn-khí thải-chi phí nhiên liệu,…

Vui lòng tham khảo các sản phẩm xe nâng dầu diesel dưới đây:

 • Xe Nâng Dầu 18 Tấn Hyster-Yale Maximal

  0 trên 5

  Xe nâng 18 tấn Hyster-Yale Maximal được sản xuất tại nhà máy xe nâng Maximal của hãng xe nâng Mỹ là Hyster-Yale Maximal. Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy xe nâng Maximal đều đạt tiêu chuẩn xuất Mỹ và châu Âu

   

 • Xe Nâng Dầu 16 Tấn Hyster-Yale Maximal

  0 trên 5

  Xe Nâng 16 Tấn Hyster-Yale Maximal
  Xe nâng Hyster-Yale Maximal 16 tấn có hai loại gồm tâm tải 600 mm và tâm tải 1220 mm. Xe được thiết kế và sản xuất bởi tập đoàn xe nâng Mỹ có lịch sử từ 1884

   

 • Xe Nâng Dầu 4 Tấn Maximal FD40

  3.50 trên 5

  Xe nâng diesel Maximal FD40

  Có sức nâng 4 tấn, tâm tải trọng 500 mm. Xe được lắp lốp đơn hoặc lốp đôi dạng đặc hoặc hơi, tùy theo yêu cầu công việc. Trong nhiều nhà máy gạo, xe nâng Maximal FD40 được lắp bộ càng nâng cao tới 6 mét.

 • Xe Nâng Dầu 2 Tấn Maximal FD20

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 2 Tấn Diesel Maximal FD20

  Xe nâng diesel Maximal FD20 tải trọng nâng 2 tấn được sử dụng rất nhiều trong các xưởng nhựa, nhà máy giấy, nâng gạch đỏ.

   

 • Xe Nâng Dầu 3.5 Tấn ARTISON FD35

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 5 Tấn ARTISON ZFD50
  Được nhiều nhà máy công nghiệp nặng sử dụng tại Việt Nam.Xe nâng ARTISON là một nhà sản xuất xe nâng uy tín trên Thế Giới với sản lượng hơn 30,0000 xe được phân phối mỗi năm. Nhà máy có lịch sử hơn 40 năm tại Đài Loan này, đã trở thành một thương hiệu thuộc tập đoàn xe nâng TOYOTA từ 2015.

   

   

 • Xe Nâng Dầu 10.0 Tấn Maximal FD100

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 10.0 Tấn Maximal FD100 tấn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy: thép, phân đạm, cấu kiện bê tông, hóa chất.Với công nghệ khung sườn từ Komatsu, thủy lực từ liên doanh với TCM,…Nhờ vậy, kể cả khi nâng quá tải hệ thống nâng hạ vẫn giải quyết ngọt ngào, không có tiếng kêu phát ra. Trong khi đó, Shimadzu là thương hiệu bơm thủy lực quen thuộc tạo động lực cho hệ thống của Maximal.

   

   

 • Xe Nâng Dầu 3,5 Tấn Maximal FD35

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 3,5 Tấn Maximal FD35 tấn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy gạo, phân bón, hóa chất, sơn, gỗ, giấy.Tầm nhìn xe được mở rộng vượt trội, nhờ khoảng cách giữa hai càng được mở rộng thêm 40 mm. Khung nâng vững chắc và ổn định bằng thép cường lực cao. Hệ thống thủy lực an toàn và bền bỉ vượt trội nhờ hệ van điều áp tự động.

   

   

 • Xe Nâng Dầu 5 Tấn Maximal FD50

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 5 Tấn Maximal FD50 Ghế lái ôm gọn và rất êm với sản phẩm đến từ Toyota. Ắc quy khô không cần bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng. Hệ thống hàn tự động hoàn toàn từ thân xe đến trụ nâng, giúp xe nâng Maximal không bị “bồng bềnh” như nhiều loại xe nâng khác. Qua đó, giúp xe nâng Maximal có “khả năng nâng quá tả

   

 • Xe Nâng Dầu Kẹp Giấy 5 Tấn Maximal FD20-FD50

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu Kẹp Giấy 5 Tấn Maximal FD20-FD50  gắn kẹp giấy đang được sử dụng tại nhiều nhà máy, xưởng giấy tại Việt Nam. Bộ kẹp giấy gắn trên xe có thể là kẹp đơn (chỉ gắp một cuộn giấy), hoặc kẹp đôi. Xe nâng Maximal vốn có những ưu điểm vượt trội mà các dòng xe nâng thông thường khác không thể có. Chúng ta có thể liệt kê một số ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này.

   

   

 • Xe Nâng Dầu 3.5 Tấn Artison FD30-35

  5.00 trên 5
  Xe Nâng Dầu 3.5 Tấn Artison FD30-35
  Tầm nhìn cột lái được mở rộng
  Khoảng sáng phía trước cột lái được mở rộng; Các đèn tín hiệu được tích hợp vào cột lái bằng thép cường độ cao, có kích thước mỏng giúp chiếc xe thanh thoát như một chiếc xe Đức nhỏ gọn mà mạnh mẽ vượt trội.

   

   

 • Xe Nâng Dầu 3.0-3.5 Tấn Tailift EFD30-35

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 3.0-3.5 Tấn Tailift EFD30-35 Bánh lái nhỏ 300mm dễ dàng vận hành và giảm tải trọng cho tay và vai của người vận hành. Trục mới cung cấp góc lái rộng hơn tới 85 độ và giảm xuống tới một bán kính quay nhỏ hơn.Công suất tiêu thụ nhiên liệu thấp, hiệu suất cao

   

   

 • Xe Nâng Dầu 3.0-3.5 Tấn Tailift PFD30-35

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 3.0-3.5 Tấn Tailift PFD30-35 Series hoạt động bền bỉ, linh hoạt, an toàn theo tiêu chuẩn Toyota. Cài đặt dễ dàng giữa bánh lái và bên trái tấm chắn gió phía trước. Nó hiển thị tình trạng hoạt động của xe nâng mà không ảnh hưởng đến hoạt động của bánh lái.

   

 • Xe Nâng Dầu 2.5 Tấn ARTISON FD25

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 2.5 Tấn ARTISON FD25 là một thương hiệu xe nâng thuộc TOYOTA Đài Loan (TICO). Tại Đài Loan, tập đoàn xe nâng Toyota có hai thương hiệu song song là Artison và Tailift.Cả Artison và Tailift đã có mặt ở thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay.

   

 • Xe Nâng Dầu 6.0T-10T TOYOTA ARTISON

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 6.0T-10T TOYOTA ARTISON được lắp ráp hệ thống phanh trợ lực mạnh mẽ. Là kết nối hoàn hảo giữa động cơ, hộp số và cầu lái giúp cho chiếc xe di chuyển dễ dàng và ngay lập tức, ngay cả khi đang có tải nặng.

   

 • Xe Nâng Dầu 1.8-3.5 Tấn ARTISON Z1000E

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 1.8-3.5 Tấn ARTISON Z1000E đã được hãng Artison trang bị hệ thống lái thủy lực toàn điện, cho phép lái chính xác, tăng độ linh hoạt khi vận hành. Bơm thủy lực xoay chiều (AC-15kw) có thể điều chỉnh tới tốc độ thấp nhất để cung cấp nguồn điện đầy đủ cho động cơ quay và các chức năng thủy lực khác.

   

   

 • Xe Nâng Dầu 4.0-4.5-5.0 Tấn ARTISON FD40/45/50

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 4.0-4.5-5.0 Tấn ARTISON được hãng Artison  trang bị màn hình hiển thị thông minh đa chức năng. Màn hình hiển thị này cho thấy: Tốc độ di chuyển, sạc ắc quy, tổng số giờ làm việc, thông tin vận hành và các cảnh báo.