Xe Nâng Chuyên Dụng

Xe nâng chuyên dụng là xe nâng hàng có gắn các bộ công tắc chuyên dụng sử dụng cho các mục đích khác nhau. Bộ công tắc lắp cho xe nâng chuyên dụng có thể là: xe nâng hàng lắp kẹp tròn cho gắp giấy cuộn; xe nâng hàng lắp bộ kẹp vuông, xe nâng hàng lắp càng nghiêng với bộ gật gù cho nâng gỗ sấy hay đổ vật liệu; xe nâng hàng lắp càng trượt ngang (dịch càng), xe nâng hàng lắp bộ càng xoay, xe nâng hàng lắp bộ đẩy hàng, xe nâng hàng nhiều pallet, hay xe nâng hàng lắp dùi khoan đục,…

Tùy theo đặc thù công việc mà quý khách có thể lựa chọn xe nâng hàng và bộ công tắc phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi, cùng với những hiểu biết chuyên nghành của quý khách để lựa chọn xe nâng chuyên dụng phù hợp nhất.

 • Xe nâng di chuyển 4 hướng Maximal

  5.00 trên 5

  Xe nâng di chuyển 4 hướng Maximal (4 side wayloader forklift) là một sản phẩm đặc biệt được thiết kế và sản xuất bởi Hyster-Yale Maximal.

 • Xe Nâng Maximal Gắn Gầu Xúc

  5.00 trên 5

  Xe nâng Maximal gắn gầu xúc – Động cơ thường sử dụng là Isuzu của Nhật Bản, đảm bảo cho thiết bị làm việc bền bỉ 2-3 ca/ngày. Đồng thời, có thể tiết kiệm dầu tới 30% từ năm thứ 2 trở đi. Xe nâng hàng Maximal có hiệu suất cao, vận hành êm ái, phiên bản mới của dòng xe nâng điện, ngồi lái giúp người lái xe có cảm giác lái tốt nhất , hệ thống phanh ướt tăng hiệu quả phanh, tính an toàn khi sử dụng.

 • Xe Nâng Maximal Gắn Kẹp Giấy

  5.00 trên 5

  Xe nâng Maximal gắn kẹp giấy đang được sử dụng tại nhiều nhà máy, xưởng giấy tại Việt Nam. Bộ kẹp giấy gắn trên xe có thể là kẹp đơn (chỉ gắp một cuộn giấy), hoặc kẹp đôi. Xe nâng Maximal vốn có những ưu điểm vượt trội mà các dòng xe nâng thông thường khác không thể có. Chúng ta có thể liệt kê một số ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này.

   

 • Xe Nâng Maximal Lắp Bộ Gật Gù

  5.00 trên 5

  Xe nâng hàng Maximal có hiệu suất cao, vận hành êm ái, phiên bản mới của dòng xe nâng điện , ngồi lái giúp người lái xe có cảm giác lái tốt nhất , hệ thống phanh ướt tăng hiệu quả phanh, tính an toàn khi sử dụng.
  Tính năng an toàn càng nâng: Khi hạ càng nâng, van điều khiển hạ sẽ kiểm soát tốc độ hạ càng. Van an toàn sẽ ngăn cản càng xe rơi xuống trong trường hợp đường ống thủy lực đột ngột bị vỡ.

 • Xe Nâng Kẹp Gạch Maximal

  5.00 trên 5

  Xe nâng Maximal được sử dụng trong nhiều ứng dụng của nhà máy gạch.Xe nâng Maximal có thể dùng để nâng hạ thuần túy tại các nhà máy gạch tuynel, gạch block, gạch không nung, gạch lát đường, gạch ốp lát.

  Đối với bộ kẹp gạch dạng chụp hoặc kẹp ngang, xe nâng hàng Maximal chủ yếu dùng cho máy gạch đỏ hoặc gạch không nung.

 • Xe Nâng Dầu Maximal Lắp Kẹp Tròn

  5.00 trên 5

  Xe nâng dầu Maximal 3.5T  được thiết kế theo bản quyền mua từ Komatsu. Chính vì vậy, nếu bạn đã đặt một chiếc xe nâng dầu Maximal, dòng A cạnh một chiếc xe nâng Komatsu, sẽ khó phân biệt được. Kiểu dáng thông minh, hiện đại. Thiết kế đuôi hình giọt nước cho mọi góc quay linh hoạt.