Xe nâng tay

Xe nâng tay được sử dụng rất phổ biến trong đời sống từ các hộ gia đình dùng để nâng cây cảnh, các cửa hàng để nâng hàng hóa nhẹ tới các nhà xưởng. Tùy từng đặc thù công việc mà lựa chọn loại, thương hiệu xe nâng tay với giá tiền và công năng sử dụng rất khác nhau. Tại Vietstandard Việt Nam chúng tôi đang nhập khẩu ba sản phẩm xe nâng tay từ các hãng: xe nâng tay Maximal (xe nâng tay Hyster-Yale Maximal), xe nâng tay Niuli và xe nâng tay Noblelift.
Thực tế có tới hàng trăm hãng xe nâng tay khác nhau và chất lượng cũng rất khác nhau. Về phân loại xe nâng tay gồm: xe nâng tay pallet, xe nâng mặt bàn, xe nâng tay cao, xe nâng tay thấp, xe nâng tay thủy lực, xe nâng tay điện (bán tự động), xe nâng thùng phuy,…
Xe nâng tay thấp: là dòng xe nâng rất thông dụng, dùng kích thủy lực nâng cao 20 cm và kéo di chuyển các kiện hàng từ 2-5 tấn. Thông thường, là loại 2,5 và 3 tấn với kích thước phù bề mặt càng là 550×1150 mm (càng hẹp) và 685×1220 mm (càng rộng).
Xe nâng tay cao: sử dụng kích thủy lực nâng khối hàng nặng từ 500 kg đến 3 tấn với chiều cao nâng từ 1,6-3,5 m.
Xe nâng mặt bàn: là dòng xe nâng có kết cấu nâng hình cắt kéo (chữ X), với mặt bàn rộng làm bàn nâng hàng hóa nặng như cây cảnh, khuôn đúc,…
Xe nâng thùng phuy: nâng kích bằng thủy lực, có giá kẹp phuy dầu hay hóa chất giúp quá trình di chuyển và đổ phuy nhẹ nhàng với môt người sử dụng.
Xe nâng bán tự động, xe nâng tay điện: đây là loại xe nâng tay vơi bộ phận nâng hạ bằng điện, di chuyển bằng điện. Trong xe nâng tay điện cũng có nhiều loại sản phẩm với cách sử dụng khác nhau.

Vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để tìm hiểu các sản phẩm phù hợp.

  • Xe Nâng Tay Niuli 2 Đến 5 Tấn

    5.00 trên 5

    Xe nâng tay Niuli kéo Pallet kéo hàng hóa rất tiện lợi. Giúp di chuyển những khối hàng nặng từ 2 đến 5 Tấn một cách dễ dàng đến đúng vị trí mong muốn

  • Xe Nâng Điện Bán Tự Động Càng Cố Định Semi

    5.00 trên 5

    Xe nâng điện bán tự động càng cố định, có thể giúp bạn trong rất nhiều trường hợp trong sản xuất, với mỗi xưởng đều có nhu cầu riêng, hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu về loại xe nâng này. Xe nâng bán tự động được thiết kế độc đáo với tính năng nâng hạ bằng điện, công suất động cơ lớn, tôc độ nâng hạ nhanh, khung càng chắc chắn, di chuyển bằng tay đẩy-kéo. Xe nâng bán tự độngđặc biệt dễ vận hành và sử dụng rộng rãi trong các kho xưởng, nhà máy.