Xe Nâng Điện Đứng Lái

Xe nâng điện đứng lái Maximal được sử dụng trong nhà kho sàn phẳng, lối đi hẹp. Sản phẩm ứng dụng công nghệ AGV, giúp vận hành một cách dễ dàng và linh hoạt. Nâng hạ, di chuyển điều khiển chính xác bởi các công tắc điều hướng đa chiều tiên tiến.

Xe nâng điện đứng lái gồm nhiều sản phẩm khác nhau. Tùy theo ứng dụng cụ thể mà lựa chọn loại phù hợp với yêu cầu. Ngay cả một nhân viên bán xe nâng hàng lâu năm cũng khó phân biệt được hết. Đồng thời, mỗi hãng khác nhau lại có phân loại khá khác nhau. Để khách hàng tiện tìm hiểu, chúng tôi xin giới thiệu tổng quan các loại xe nâng điện đứng lái như sau:

Xe nâng điện đứng lái Stacker

Là loại xe nâng điện đứng lái có trụ nâng, nhưng không có cabin đứng thao tác. Xe nâng điện đứng lái Electric Stacker có 2 loại sản phẩm chính:

Electric Counter Balance Stacker: Xe nâng điện đứng lái không có chân đỡ chịu lực phía trước trụ nâng. Toàn bộ  cấu trúc thân xe phía sau trụ nâng.

Stacker: Xe nâng điện đứng lái có chân đỡ phía trước thân xe. Trong đó, có loại Semi-Electric Stacker (bán tự động) và loại Electric Stacker (tự động).  Đối với xe nâng đứng lái bán tự động sẽ không có pedal đứng lái. Trong khi loại xe nâng đứng lái tự động có thể có hoặc không có pedal này. Loại này gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Loại có pedal đứng lái thì gọi là Rider Stacker  hoặc Stacker kèm theo phân loại chân đế; Trong khi loại không có pedal sẽ được gọi là “Economic Stacker” hoặc “Walkies Stacker”.

Electric Stacker: Lại chia làm 2 loại cơ bản. Loại có thể điều chỉnh độ rộng của chân (Adjustable Wide Legs) và loại không.

Semi-Electric Stacker: Cũng chia làm 2 loại. Loại điều chỉnh được càng (Adjust fork) và càng cố định (Fixed Fork).

Xe nâng điện đứng lái Pallet Truck

Loại này không có trụ nâng và có chân đỡ chịu lực phía trước xe. Pallet Truck có thể có hoặc không có pedal thao tác. Loai này chỉ nâng thấp và nhẹ, di chuyển trong kho nhỏ.

Xe nâng điện đứng lái Reach Truck

Đây là loại xe nâng đứng lái hiện đại nhất với đầy đủ trụ nâng và cabin thao tác. Cabin này dạng đứng lái, nhưng cũng có mẫu khách hàng có thể ngồi kiểu đứng để điều khiển xe. Vô lăng nhỏ kết hợp với ghế ngồi dễ điều chỉnh. Chiều cao nâng và sức nâng của xe nâng đứng lái Reach Truck cũng tốt nhất trong cả ba loại trên. Chiều cao nâng lớn nhất tới 13,5 m và sức nâng tối đa tới 3,5 tấn. Ví dụ xe nâng Reach Truck MAXIMAL FBR35 đáp ứng được các yêu cầu này.

Maximal là xe nâng Mỹ sản xuất bởi tập đoàn xe nâng Hyster-Yale tại nhà máy Hyster-Yale Maximal.

 • Xe Nâng Điện đứng lái Tùy Chỉnh Độ Rộng

  5.00 trên 5

  Xe nâng điện cỡ vừa có độ rộng của chân điều chỉnh được siêu hiệu quả nếu áp dụng đúng mục đích, tiết kiệm kinh tế và hiệu suất cực cao.

 • Xe Nâng Điện Đứng Lái Maximal Tiện Ích

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Điện được nâng cấp từ dòng M hiệu suất cao, tiết kiệm điện hơn. FBR20 với khả năng nâng hạ an toàn và trơn tru, rất dễ dàng cho người điều khiển. Reach Truck Maximal, model FBR20 thường được sử dụng ở trong nhà kho sàn phẳng cao, lối đi hẹp. Sản phẩm ứng dụng công nghệ AGV, giúp vận hành một cách dễ dàng và linh hoạt.

   

   

 • Xe Nâng Đa Hướng Maximal

  4.80 trên 5

  Xe nâng đa hướng Maximal là một sản phẩm rất hữu dụng cho không gian nhà xưởng hẹp. Giúp tiết kiệm tối đa về thời gian và không gian xếp dỡ hàng. Xe thiết kế nhỏ gọn thông minh và rất khoa học, tiết kiệm sức người một cách tối đa.Thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng, tính an toàn cao và luôn hoạt động ổn định.

 • Xe Nâng Điện Đứng Lái Maximal

  5.00 trên 5

  Xe nâng điện đứng lái Hyster-Yale Maximal, được sản xuất tại nhà máy xe nâng Maximal. Xe nâng điện đứng lái Maximal không có tiếng ồn, không khí thải, đặc biệt thân thiện môi trường làm việc trong nhà xưởng kín, có lối di chuyển hẹp dưới 1000 mmm. Khả năng nâng hạ mạnh mẽ, ổn định với trang bị công nghệ từ TCM và Hyster.

 • Xe Nâng Điện Đứng Lái Reach Truck Maximal 1,6-3,5 Tấn

  5.00 trên 5

  Xe nâng điện đứng lái được thiết kiế cho nhà xưởng lối đi hẹp. Khi mà chi phí thuê kho bãi ngày một đắt đỏ, việc tiết kiệm không gian kho trở lên bức thiết. Khi sử dụng xe nâng điện đứng lái, độ rộng hành lang di chuyển chỉ cần từ 1,5-2,3 m tùy loại xe là stacker hay reach truck. Với hành lang di chuyển hẹp lại, tức chủ kho có thể tăng thêm trung bình mỗi hành lang một giá hàng. Qua đó, tiết kiệm rất nhiều chi phí.

   

 • Xe Nâng Điện Điều Chỉnh Độ Rộng

  5.00 trên 5

  Xe nâng điện có độ rộng của chân điều chỉnh được , tiện lợi trong quá trình sử dụng, độ bền cao và hoạt động bền bỉ, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu.

 • Xe Nâng Điện Đứng Lái Pallet Truck và Stacker

  4.50 trên 5

  Xe nâng điện đứng lái , hoạt động nâng hạ, di chuyển được điều khiển chính xác bởi các công tắc điều hướng đa chiều tiên tiến. Vô lăng nhỏ kết hợp với ghế ngồi dễ điều chỉnh. Do đó, việc vận hành nhanh và thoải mái hơn khi ngồi trên xe nâng điện Reach Truck Maximal.

 • Xe Nâng Bán Tự Động

  4.00 trên 5

  Xe Nâng Bán Tự Động Càng Có Thể Điều Chỉnh
  Xe nâng bán tự động càng nâng có thể điều chỉnh giúp bạn nhiều trong việc nâng hàng, có thể điều chỉnh chiều rộng và khoảng cách giữa các càng,vị trí các càng sao cho việc nâng hàng dễ dàng nhất.

 • Xe Nâng Bán Tự Động Càng Nâng Điều Chỉnh

  4.00 trên 5

  Xe nâng bán tự động càng nâng có thể điều chỉnh giúp bạn nhiều trong việc nâng hàng, có thể điều chỉnh chiều rộng và khoảng cách giữa các càng,vị trí các càng sao cho việc nâng hàng dễ dàng nhất

 • Xe Nâng Điện Đứng Lái Reach Truck FBR10-FBR30

  4.00 trên 5

  Xe nâng Reach Truck Maximal là một thiết kế đẳng cấp hàng đầu. Reach Truck Maximal là sản phẩm của tập đoàn xe nâng Mỹ Hyster-Yale. Chất lượng vượt trội xe nâng Trung Quốc và Hàn Quốc.