Xe Nâng Điện Đứng Lái

Xe nâng điện đứng lái hoạt động nâng hạ, di chuyển được điều khiển chính xác bởi các công tắc điều hướng đa chiều tiên tiến. Vô lăng nhỏ kết hợp với ghế ngồi dễ điều chỉnh. Do đó, việc vận hành nhanh và thoải mái hơn khi ngồi trên xe nâng điện Reach Truck Maximal.
Khung xe nâng điện với khả năng chịu tải cao, được chế tạo bằng thép Messel (Đức). Đồng thời, trang bị bộ dịch ngang giúp việc lấy hàng hóa trên cao đơn giản và nhẹ nhàng. Chiều cao nâng lên đến 12.500 mm tùy vào ứng dụng của đơn vị sử dụng.
Xe nâng Reach Truck Maximal, model FBR20 được nâng cấp từ dòng M hiệu suất cao, tiết kiệm điện hơn. FBR20 với khả năng nâng hạ an toàn và trơn tru, rất dễ dàng cho người điều khiển. Reach Truck Maximal, model FBR20 thường được sử dụng ở trong nhà kho sàn phẳng cao, lối đi hẹp. Sản phẩm ứng dụng công nghệ AGV, giúp vận hành một cách dễ dàng và linh hoạt.

Xe nâng điện đứng lái được cấu tạo từ những khung cột vững chắc. Có càng nâng và tay cầm khỏe giúp cho người sử dụng tốn ít công sức, chủ động và điều khiển chiếc xe nâng vận hành một cách dể dàng.Loại xe nâng này còn có các bình chứa nhiên liệu hay bình dầu thủy lực được sắp xếp khoa học và tiện dụng.

Cũng như những loại xe nâng khác như xe nâng tay, xe nâng động cơ dầu, xe nâng điện… thì loại xe nâng hàng điện đứng lái này giúp cho quá trình nâng hạ và di chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, giúp cho người sử dụng tiết kiệm được công sức và thời gian lao động

 • Xe Nâng Bán Tự Động Càng Nâng Điều Chỉnh

  4.00 trên 5

  Xe nâng bán tự động càng nâng có thể điều chỉnh giúp bạn nhiều trong việc nâng hàng, có thể điều chỉnh chiều rộng và khoảng cách giữa các càng,vị trí các càng sao cho việc nâng hàng dễ dàng nhất

 • Xe Nâng Bán Tự Động

  4.00 trên 5

  Xe Nâng Bán Tự Động Càng Có Thể Điều Chỉnh
  Xe nâng bán tự động càng nâng có thể điều chỉnh giúp bạn nhiều trong việc nâng hàng, có thể điều chỉnh chiều rộng và khoảng cách giữa các càng,vị trí các càng sao cho việc nâng hàng dễ dàng nhất.

 • Xe Nâng Điện Đứng Lái, Có Chân ESC 1.5-2.5 Tấn

  4.00 trên 5

  Xe nâng điện đứng lái , hoạt động nâng hạ, di chuyển được điều khiển chính xác bởi các công tắc điều hướng đa chiều tiên tiến. Vô lăng nhỏ kết hợp với ghế ngồi dễ điều chỉnh. Do đó, việc vận hành nhanh và thoải mái hơn khi ngồi trên xe nâng điện Reach Truck Maximal.

 • Xe Nâng Điện Điều Chỉnh Độ Rộng

  5.00 trên 5

  Xe nâng điện có độ rộng của chân điều chỉnh được , tiện lợi trong quá trình sử dụng, độ bền cao và hoạt động bền bỉ, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu.

 • Xe Nâng Điện Đứng Lái Maximal

  5.00 trên 5

  Xe nâng điện đứng lái được cấu tạo từ những khung cột vững chắc. Có càng nâng và tay cầm khỏe giúp cho người sử dụng tốn ít công sức, chủ động và điều khiển chiếc xe nâng vận hành một cách dể dàng.Loại xe nâng này còn có các bình chứa nhiên liệu hay bình dầu thủy lực được sắp.

 • Xe Nâng Điện Đứng Lái Maximal

  5.00 trên 5

  Xe nâng điện đứng lái Hyster-Yale Maximal, được sản xuất tại nhà máy xe nâng Maximal. Xe nâng điện đứng lái Maximal không có tiếng ồn, không khí thải, đặc biệt thân thiện môi trường làm việc trong nhà xưởng kín, có lối di chuyển hẹp dưới 1000 mmm. Khả năng nâng hạ mạnh mẽ, ổn định với trang bị công nghệ từ TCM và Hyster.

 • Xe Nâng Đa Hướng Maximal

  5.00 trên 5

  Xe nâng đa hướng Maximal là một sản phẩm rất hữu dụng cho không gian nhà xưởng hẹp. Giúp tiết kiệm tối đa về thời gian và không gian xếp dỡ hàng. Xe thiết kế nhỏ gọn thông minh và rất khoa học, tiết kiệm sức người một cách tối đa.Thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng, tính an toàn cao và luôn hoạt động ổn định.

 • Xe Nâng Điện Đứng Lái Maximal Tiện Ích

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Điện được nâng cấp từ dòng M hiệu suất cao, tiết kiệm điện hơn. FBR20 với khả năng nâng hạ an toàn và trơn tru, rất dễ dàng cho người điều khiển. Reach Truck Maximal, model FBR20 thường được sử dụng ở trong nhà kho sàn phẳng cao, lối đi hẹp. Sản phẩm ứng dụng công nghệ AGV, giúp vận hành một cách dễ dàng và linh hoạt.

   

   

 • Xe Nâng Điện đứng lái Tùy Chỉnh Độ Rộng

  5.00 trên 5

  Xe nâng điện cỡ vừa có độ rộng của chân điều chỉnh được siêu hiệu quả nếu áp dụng đúng mục đích, tiết kiệm kinh tế và hiệu suất cực cao.

 • Xe Nâng Điện Đứng Lái Reach Truck FBR10-FBR20

  3.00 trên 5

  Xe nâng Reach Truck  của Maximal là một thiết kế đẳng cấp Thế Giới. Xe có công nghệ tiên tiến và linh kiện cao cấp do các nhà cung cấp hàng đầu trên toàn thế giới sản xuất. Sự xuất hiện hoàn hảo với thiết kế hoàn hảo,an toàn đã thu hút được lượng khách hàng rất lớn ở các thị trường Việt Nam và hơn 120 quốc gia khác.