Xe Nâng Dầu

Xe nâng dầu hay xe nâng diesel luôn là giải pháp tin cậy nhất cho nâng hàng. Xe nâng diesel là con ngựa thồ bền bỉ, sức tải lớn nhất trong xếp dỡ hàng hóa. Xe nâng dầu cũng chính là chiếc xe nâng hàng có lịch sử đầu tiên.

Ưu điểm xe nâng diesel

Xe nâng dầu có dải tải trọng nâng tới 45 tấn. Trong khi xe nâng điện hay xe nâng Gas/LPG chỉ tối đa 5-10 tấn. Xe nâng dầu được thiết kế để đảm nhận các công việc khắc nghiệt ngoài trời.

Nhiên liệu dầu diesel rất dễ dàng vận chuyển hoặc tích trữ; Không cần yêu cầu chặt chẽ về bảo quản và sạc như ắc quy điện. Động cơ xe nâng diesel có mô men xoắn cao nên rất khỏe. Môi trường làm việc đa dạng, kể cả khắc nghiệt vẫn đáp ứng tốt.

Các ứng dụng điển hình của xe nâng dầu

 • Xếp dỡ hàng hóa tại một khu vực làm việc
 • Đóng hay dỡ container hàng hóa.
 • Di chuyển cả container hàng bằng nâng hoặc gắp.
 • Di chuyển hàng hóa từ khu vực này tới khu vực khác nhanh lẹ.
 • Di chuyển hàng hóa trong điều kiện đường lầy lội, mấp mô. Trong ví dụ này là xe nâng việt dã.

Xe nâng dầu nhập khẩu bởi Vietstandard Việt Nam

Vietstandard Việt Nam là đại diện chính hãng của các hãng xe nâng: Maximal, Artison. Xe nâng Artison (Tailift xanh) là thương hiệu của Toyota. Xe nâng Maximal là sản phẩm của tập đoàn xe nâng Mỹ, HYSTER-YALE.

Xe nâng dầu Maximal

Xe nâng dầu Maximal là xe nâng Mỹ, sản xuất tại Trung Quốc. Maximal có đủ các chủng loại và sức nâng. Đây là một trong 6 hãng đầu tiên sản xuất xe có sức nâng tới 45 tấn. Maximal được chế tạo bởi tập đoàn xe nâng Mỹ nên độ bền và vận hành bền bỉ.

Động cơ xe nâng dầu Maximal có đủ các tùy chọn khác nhau. Tùy theo số giờ và môi trường làm việc mà lựa chọn động cơ phù hợp. Động cơ Trung Quốc, Nhật, Mỹ, Đức sẽ đáp ứng từng nhu cầu cụ thể. Ví dụ, với động cơ Xinchai cũng có nhiều lựa chọn khác nhau; Động cơ Nhật cũng vậy: Isuzu, Mitsubishi, Yanmar.

Các tính năng ưu việt của xe nâng dầu Maximal

Các bạn hãy bỏ suy nghĩ xe Mỹ thì cồng kềnh! Đây không phải là xe du lịch. Giống như CAT, Yale, Hyster thì Maximal cũng là một chiếc xe nâng Mỹ “gọn mà chắc”.

Triết lý thiết kế “compact & smooth lines” đã trở thành đặc trưng. Chính triết lý này làm cho xe nâng Maximal cũng giống các thương hiệu Mỹ khác; Xe nâng hàng Maximal rất: nhỏ gọn, trơn tru mà chắc nịch! Với thiết kế này xe nâng dầu Maximal có ưu điểm:

 • Cơ động trong không gian nhỏ hẹp.
 • Khả năng nâng quá tải.
 • Tầm quan sát rất tốt tất cả các phía.

Hệ thống kiểm soát an toàn OPS và các cảnh báo tích hợp. Vì thế giúp xe hoạt động an toàn cao. Đồng thời, giúp khách hàng chủ động kế hoạch bảo dưỡng xe. Qua đó, giảm thời gian chết của thiết bị và giảm chi phí vận hành.

Dải sản phẩm của xe nâng dầu Maximal

 • Với xe nâng dầu thông thường: sức nâng từ 1,5-18 tấn.
 • Với xe nâng dầu hạng nặng: sức nâng từ 20-32 tấn.
 • Với xe nâng gắp container: sức nâng tới 46 tấn.

Chiều cao nâng của xe nâng diesel Maximal

Chiều cao phổ biến là 3 m; Chiều cao nâng tối đa là 7m tùy theo loại trụ nâng. Trong mọi trường hợp thì cách xếp hàng đặc trưng sẽ ưu tiên theo phương ngang liên tục. Tức là nếu trong một ca bạn phải nâng lên các giá ở độ cao khác nhau; Thì hãy ưu tiên xếp dỡ hàng hóa hết ở cùng một độ cao trước.

Maximal được thiết kế “theo tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ”

Xe nâng dầu Maximal có độ an toàn rất cao. Ví dụ, 100% xe nâng của chúng tôi có cabin chống va đập; Tức chịu được lực rơi lớn từ trên cao hoặc các phía. Qua đó, bảo vệ an toàn người lái và hàng hóa.

Thiết kế công nghiệp, khoa học nên việc bảo trì rất dễ dàng. Tiêu chuẩn khí thải áp dụng tối thiểu ở mức Euro 3. Ngay khi sử dụng động cơ Trung Quốc, Maximal vẫn có tiêu chuẩn cao hơn xe nâng Trung Quốc. Qua đó, giảm thiểu tiếng ồn-khí thải-chi phí nhiên liệu,…

So sánh xe nâng Trung Quốc và xe nâng Maximal

 • Kiểm soát an toàn chủ động OPS: Chỉ xe nâng Maximal được trang bị.
 • Cabin chống va đập mạnh: Maximal có, xe nâng Trung Quốc không.
 • Hộp số Powershift: là trang bị tiêu chuẩn của xe nâng Maximal. Hộp số này mới được sử dụng cho một số ít mẫu xe nâng Trung Quốc cao cấp.
 • Công nghệ xi lanh trong được áp dụng tiêu chuẩn cho 100% xe nâng Maximal.

Vui lòng tham khảo các sản phẩm xe nâng dầu diesel dưới đây:

 • Xe Nâng Dầu 4 Tấn Maximal FD40

  3.50 trên 5

  Xe nâng diesel Maximal FD40

  Có sức nâng 4 tấn, tâm tải trọng 500 mm. Xe được lắp lốp đơn hoặc lốp đôi dạng đặc hoặc hơi, tùy theo yêu cầu công việc. Trong nhiều nhà máy gạo, xe nâng Maximal FD40 được lắp bộ càng nâng cao tới 6 mét.

 • Xe Nâng Dầu 2 Tấn Maximal FD20

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 2 Tấn Diesel Maximal FD20

  Xe nâng diesel Maximal FD20 tải trọng nâng 2 tấn được sử dụng rất nhiều trong các xưởng nhựa, nhà máy giấy.

   

 • Xe Nâng Dầu 3.5 Tấn ARTISON FD35

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 5 Tấn ARTISON ZFD50
  Được nhiều nhà máy công nghiệp nặng sử dụng tại Việt Nam.Xe nâng ARTISON là một nhà sản xuất xe nâng uy tín trên Thế Giới với sản lượng hơn 30,0000 xe được phân phối mỗi năm. Nhà máy có lịch sử hơn 40 năm tại Đài Loan này, đã trở thành một thương hiệu thuộc tập đoàn xe nâng TOYOTA từ 2015.

   

   

 • Xe Nâng Dầu 10 Tấn Maximal FD100

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 10 Tấn Maximal FD100 tấn rất tin cậy trong các nhà máy. Maximal là một sản phẩm của tập đoàn Hyster-Yale, USA. Đây là một sự đảm bảo chắc chắn nhất cho chất lượng của thiết bị nâng hàng nặng này.

   

   

 • Xe Nâng Dầu 3,5 Tấn Maximal FD35

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 3,5 Tấn Maximal FD35 tấn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy gạo, phân bón, hóa chất, sơn, gỗ, giấy.Tầm nhìn xe được mở rộng vượt trội, nhờ khoảng cách giữa hai càng được mở rộng thêm 40 mm. Khung nâng vững chắc và ổn định bằng thép cường lực cao. Hệ thống thủy lực an toàn và bền bỉ vượt trội nhờ hệ van điều áp tự động.

 • Xe Nâng Dầu 5 Tấn Maximal FD50

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 5 Tấn Maximal FD50 Ghế lái ôm gọn và rất êm với sản phẩm đến từ Toyota. Ắc quy khô không cần bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng. Hệ thống hàn tự động hoàn toàn từ thân xe đến trụ nâng, giúp xe nâng Maximal không bị “bồng bềnh” như nhiều loại xe nâng khác. Qua đó, giúp xe nâng Maximal có “khả năng nâng quá tả

 • Xe Nâng Dầu 3.5 Tấn Artison FD30-35

  5.00 trên 5
  Xe Nâng Dầu 3.5 Tấn Artison FD30-35
  Tầm nhìn cột lái được mở rộng
  Khoảng sáng phía trước cột lái được mở rộng; Các đèn tín hiệu được tích hợp vào cột lái bằng thép cường độ cao, có kích thước mỏng giúp chiếc xe thanh thoát như một chiếc xe Đức nhỏ gọn mà mạnh mẽ vượt trội.

   

   

 • Xe Nâng Dầu 2.5 Tấn ARTISON FD25

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 2.5 Tấn ARTISON FD25 là một thương hiệu xe nâng thuộc TOYOTA Đài Loan (TICO). Tại Đài Loan, tập đoàn xe nâng Toyota có hai thương hiệu song song là Artison và Tailift.Cả Artison và Tailift đã có mặt ở thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay.

   

 • Xe Nâng Dầu 1,5-1,8 Tấn ARTISON

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 1.5-1.8 Tấn ARTISON là dòng sản phẩm của dòng sản phẩm mang thương hiệu Artison.Xe nâng 1.5-1.8T được trang bị van thủy lực tự động an toàn cao.

   

 • Xe Nâng Dầu Artison 1,8-3,5 Tấn

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 1.8-3.5 Tấn ARTISON Z1000E đã được hãng Artison trang bị hệ thống lái thủy lực toàn điện, cho phép lái chính xác, tăng độ linh hoạt khi vận hành. Bơm thủy lực xoay chiều (AC-15kw) có thể điều chỉnh tới tốc độ thấp nhất để cung cấp nguồn điện đầy đủ cho động cơ quay và các chức năng thủy lực khác.

   

   

 • Xe Nâng Dầu 2,5 Tấn Maximal FD25

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 2,5 Tấn Maximal FD25 được trang bị động cơ lớn cung cấp khả năng tăng tốc, vượt dốc tốc độ di chuyển lớn hơn. Trục lái có độ bền cao: Việc thiết kế tách biệt trục lái ra khỏi hộp số giúp giảm thiểu tối đa rung động, dễ dàng trong việc bảo trì, bảo dưỡng.

   

 • Xe Nâng Dầu 3 Tấn Maximal FD30

  4.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 3 Tấn Maximal FD30 được thiết kế kiểu dáng rất gọn nhờ thiết kế đuôi hình giọt nước cho góc quay linh hoạt. Hệ thống lái tự động, hoạt động uyển chuyển ngay cả khi đang nâng nặng. Hoàn toàn không có tiếng kêu, do sử dụng hệ thống thủy lực TCM.

   

   

 • [Báo Giá] Xe Nâng Dầu 7.0 Tấn Maximal

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 7 Tấn Maximal FD70 trang bị động cơ ISUZU 6BG1 nhập Nhật. Xe FD70 cung cấp khả năng tăng tốc, vượt dốc tốc độ di chuyển lớn hơn. Hộp số tiêu chuẩn cho tất cả các xe nâng Maximal là hộp số tiên tiến Powershift, vốn chỉ áp dụng cho những chiếc xe Nhật, Đức, Mỹ.

   

 • Xe Nâng Dầu Diesel,1.5-1.8 Tấn

  5.00 trên 5

  Xe nâng diesel Maximal 1.5-1.8 tấn được trang bị động cơ ISUZU hoặc XINCHAI. Công nghệ tiên tiến giúp xe nâng Maximal có  kiểu dáng rất đáng tin cậy. Thiết kế bản quyền từ KOM cho cảm giác rất vững chắc mà gọn, mặc dù chiếc xe nặng tới 2.800 kg cho FD18 và 2.590 cho FD15.

 • Xe Nâng Đa Hướng Maximal

  4.83 trên 5

  Xe nâng đa hướng Maximal là một sản phẩm rất hữu dụng cho không gian nhà xưởng hẹp. Giúp tiết kiệm tối đa về thời gian và không gian xếp dỡ hàng. Xe thiết kế nhỏ gọn thông minh và rất khoa học, tiết kiệm sức người một cách tối đa.Thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng, tính an toàn cao và luôn hoạt động ổn định.

 • Xe Nâng Dầu 2.5 Tấn Maximal FD25

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 2.56 Tấn Maximal sử dụng màn hình siêu nét LCD 3,5 inch  tiện dụng cho người lái. Không gian lái rộng, rất thoải mái và thân thiện cho tài xế. Hệ thống treo kép, giảm giảm chấn và êm ái khi vận hành. Động cơ có lắp các chân giảm chấn, nên giảm mệt mỏi cho lái xe.