Xe Nâng Hàng

Xe Nâng Hàng

Xe nâng hàng Maximal và Artison là hai thương hiệu xe nâng đến từ Mỹ và Nhật Bản. Maximal là một trong ba thương hiệu của tập đoàn xe nâng Mỹ là Hyster-Yale Maximal Co., LTD. Artison là thương hiệu mà Toyota đóng góp tới 75% cổ phần tại tập đoàn Tailift. Cả Maximal và Artison đều được nhập khẩu duy nhất bởi Vietnam Vietstandard Co., Ltd.

Cả xe nâng hàng Maximal và Artison đều có truyền thống hàng đầu trong ngành. Xe nâng ARTISON mang những đặc trưng bền chắc, tin cậy từ Nhật Bản. Với Maximal, lịch sử 134 năm (từ 1884) của tập đoàn Hyster-Yale; Xe nâng Maximal chắc chắn sẽ là xe nâng hàng chất lượng tốt.

Xe nâng hàng Artison chỉ tập trung sản xuất xe từ 16 tấn trở xuống. Xe nâng dầu Maximal có tải trọng từ 1,5 đến 45 tấn. Maximal là một trong 6 hãng đầu tiên trên Thế Giới sản xuất được xe nâng siêu trọng. Thừa hưởng truyền thống hơn trăm năm, nên xe nâng Maximal rất tin cậy.

 • Xe nâng điện đứng lái Reach Truck 2 tấn FBR20

  5.00 trên 5

  Xe nâng điện đứng lái Reach Truck Maximal là xe nâng Mỹ. Xe nâng Maximal được sản xuất 100% bởi tập đoàn xe nâng Hyster-Yale. Nhà máy sản xuất là Hyster-Yale Maximal đặt tại Trung Quốc. Đây là chính sách phù hợp của hãng xe Mỹ tiếp cận thị trường Châu Á.

   

   

 • Xe Nâng Đa Năng Telehandler Trung Quốc

  3.00 trên 5

  Xe đa năng Telehandler là một sản phẩm đặc biệt hữu dụng. Xe đa năng Telehandler có thể được sử dụng như xe nâng, như xe xúc lật hoặc như xe cẩu. Đây chính là lý do chúng ta gọi là xe đa năng Telehandler.

 • Xe Nâng Dầu 18 Tấn Maximal FD180T

  5.00 trên 5

  Xe nâng 18 tấn Hyster-Yale Maximal được sản xuất tại nhà máy xe nâng Maximal của hãng xe nâng Mỹ là Hyster-Yale Maximal. Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy xe nâng Maximal đều đạt tiêu chuẩn xuất Mỹ và châu Âu.

 • Xe Nâng Dầu 16 Tấn Maximal FD160T

  5.00 trên 5

  Xe Nâng 16 Tấn Hyster-Yale Maximal
  Xe nâng Hyster-Yale Maximal 16 tấn có hai loại gồm tâm tải 600 mm và tâm tải 1220 mm. Xe được thiết kế và sản xuất bởi tập đoàn xe nâng Mỹ có lịch sử từ 1884.

   

 • Xe Nâng Người S-Boom Nâng 12-44 m

  4.50 trên 5

  Xe nâng người S Boom lift hay còn gọi là xe nâng người loại Self-profelled telescopic boom với chiều cao nâng từ 12 tới 44 m.

 • Xe Nâng Người Z Boom Từ 8-40 m

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Người Z Boom Từ 8-40 m
  Xe nâng người dạng Z-Boom là thiết bị chuyên phục vụ để lắp đặt cho nhà thép tiền chế, các hạng mục cơ điện, giao thông đô thị,… Với đặc thù cơ động cao với khả năng tự hành, tầm với có chiều cao lớn, ổn định, an toàn.

 • Xe Nâng Di Chuyển 4 Hướng Maximal

  5.00 trên 5

  Xe nâng di chuyển 4 hướng Maximal (4 side wayloader forklift) hay xe nâng đa hướng Maximal. Đây là một sản phẩm đặc biệt được thiết kế và sản xuất bởi Hyster-Yale Maximal.

 • Xe Nâng Dầu 4 Tấn Maximal FD40

  3.50 trên 5

  Xe nâng diesel Maximal FD40

  Có sức nâng 4 tấn, tâm tải trọng 500 mm. Xe được lắp lốp đơn hoặc lốp đôi dạng đặc hoặc hơi, tùy theo yêu cầu công việc. Trong nhiều nhà máy gạo, xe nâng Maximal FD40 được lắp bộ càng nâng cao tới 6 mét.

 • Xe Nâng Dầu 2 Tấn Maximal FD20

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 2 Tấn Diesel Maximal FD20

  Xe nâng diesel Maximal FD20 tải trọng nâng 2 tấn được sử dụng rất nhiều trong các xưởng nhựa, nhà máy giấy.

   

 • Xe Nâng Dầu 3.5 Tấn ARTISON FD35

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 5 Tấn ARTISON ZFD50
  Được nhiều nhà máy công nghiệp nặng sử dụng tại Việt Nam.Xe nâng ARTISON là một nhà sản xuất xe nâng uy tín trên Thế Giới với sản lượng hơn 30,0000 xe được phân phối mỗi năm. Nhà máy có lịch sử hơn 40 năm tại Đài Loan này, đã trở thành một thương hiệu thuộc tập đoàn xe nâng TOYOTA từ 2015.

   

   

 • Xe Nâng Dầu 10 Tấn Maximal FD100

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 10 Tấn Maximal FD100 tấn rất tin cậy trong các nhà máy. Maximal là một sản phẩm của tập đoàn Hyster-Yale, USA. Đây là một sự đảm bảo chắc chắn nhất cho chất lượng của thiết bị nâng hàng nặng này.

   

   

 • Xe Nâng Dầu 3,5 Tấn Maximal FD35

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 3,5 Tấn Maximal FD35 tấn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy gạo, phân bón, hóa chất, sơn, gỗ, giấy.Tầm nhìn xe được mở rộng vượt trội, nhờ khoảng cách giữa hai càng được mở rộng thêm 40 mm. Khung nâng vững chắc và ổn định bằng thép cường lực cao. Hệ thống thủy lực an toàn và bền bỉ vượt trội nhờ hệ van điều áp tự động.

 • Xe Nâng Dầu 5 Tấn Maximal FD50

  5.00 trên 5

  Xe Nâng Dầu 5 Tấn Maximal FD50 Ghế lái ôm gọn và rất êm với sản phẩm đến từ Toyota. Ắc quy khô không cần bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng. Hệ thống hàn tự động hoàn toàn từ thân xe đến trụ nâng, giúp xe nâng Maximal không bị “bồng bềnh” như nhiều loại xe nâng khác. Qua đó, giúp xe nâng Maximal có “khả năng nâng quá tả

 • Xe nâng điện Maximal FB25

  5.00 trên 5

  Xe nâng điện Maximal FB25, sức nâng 2,5 tấn được thiết kế bởi tập đoàn xe nâng Hyster-Yale (Mỹ) với thương hiệu xe nâng điện Maximal, tại nhà máy ở Chiết Giang-Trung Quốc

 • Xe Nâng Điện Ngồi Lái Maximal FB20

  4.71 trên 5

  Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Maximal FB20 phù hợp nhà máy linh kiện điện tử và thực phẩm sạch. Hiện nay, 100% các hãng xe nâng hàng đều có thể cung cấp xe nâng điện. Tuy vậy, chất lượng thì thượng vàng hạ cám! Nếu bạn bỏ mức tiền cao nhất để mua xe nâng điện Yale, Hyster, Toyota, Jungheinrich, KOM thì khỏi cần phải bàn về chất lượng. Nhưng nếu mua xe nâng điện rẻ tiền thì cái giá phải trả sẽ khá đắt. Xe nâng điện đắt nhất là ắc quy xe nâng điện, bộ điều khiển và bảng mạch điện tử. Người sử dụng thường có xu hướng chọn hàng chất lượng mà giá cả hợp lý. Vậy mua ở đâu? Xin mời tham khảo xe nâng điện Maximal được sản xuất tại nhà máy Hyster-Yale Maximal Company Limited. Đây là đại bản doanh duy nhất tại Châu Á của tập đoàn xe nâng Hyster-Yale Ince., USA có lịch sử từ 1840.

   

   

 • Xe Nâng Maximal Gắn Gầu Xúc

  5.00 trên 5

  Xe nâng Maximal gắn gầu xúc – Động cơ thường sử dụng là Isuzu của Nhật Bản, đảm bảo cho thiết bị làm việc bền bỉ 2-3 ca/ngày. Đồng thời, có thể tiết kiệm dầu tới 30% từ năm thứ 2 trở đi. Xe nâng hàng Maximal có hiệu suất cao, vận hành êm ái, phiên bản mới của dòng xe nâng điện, ngồi lái giúp người lái xe có cảm giác lái tốt nhất , hệ thống phanh ướt tăng hiệu quả phanh, tính an toàn khi sử dụng.