Gầu Cắt MB

Bộ công tắc nghiền-cắt-ngoạm xoay-bóc tách vật liệu của hãng MB Crusher có các kích cỡ khác nhau, phù hợp cho các loại xe công trình như: xúc lật, máy xúc qua đầu (skid-steering loader) và đặc biệt là các loại xúc đào.

– MB Crusher là một sản phẩm rất tiên tiến cho nghiền-cắt-bóc tách vật liệu xây dựng và làm đường. MB Crusher giúp nghiền đá nhanh hơn và chi phí sản xuất rẻ hơn, ít cám bụi hơn. Chi phí giảm tới 80% so với phương pháp thông thường. Công suất cho phép từ 30-150 m3/giờ.

– Gầu nghiền cắt MB Crusher, cũng rất phù hợp cho tái chế vật liệu từ bê tông. Giúp bóc tách thép khỏi khối bê tông nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng thép. Đồng thời, giúp tách và tái sử dụng đá xây dựng từ bê tông. Bộ gầu bóc tách vật liệu xây dựng của MB cũng cho phép nghiền nhỏ bê tông thành cát để tái sử dụng.

– Bộ bánh răng bóc đường và bóc vách đá đang được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam sử dụng hiệu quả. Giúp bóc tơi nền đất đá cứng, giúp cho xúc đào và xúc lật làm việc nhanh hơn. Làm phẳng vách đá trong các công trình xây dựng lớn.

Khi sử dụng bộ công tác gầu ngoạm, gầu bóc tách vật liệu, gầu cắt từ MB: khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra hiệu quả vượt trội về kinh tế, tiết kiệm thời gian, linh hoạt trong phương án thi công.

MB Crusher có tuổi thọ rất cao, cho phép sử dụng liên tục nhiều năm không hỏng hóc. Với những phụ tùng mài mòn có thể liên hệ trực tiếp công ty TNHH Vietstandard Việt Nam là đại lý ủy quyền chính hãng của MB Crusher trên toàn quốc.

Các video làm việc của sản phẩm MB tại Việt Nam, vui lòng truy cập kênh YouTube: Vietstandard.vn

 • Bộ Kẹp Phá Và Phân Loại Khối Vật Liệu MB

  0 trên 5

  Bộ kẹp phá và phân loại khối vật liệu MB được lắp đặt cho xúc đào bánh lốp hoặc bánh xích. Thiết bị này của MB được thiết kế để di chuyển các khối tảng lớn trong quá trình xây dựng hoặc phá hủy một công trình. Bộ gắp MB này giúp tăng tốc độ di chuyển các khối vật liệu lớn một cách chính xác và an toàn. Góc di chuyển của bộ gắp là 360 độ.

 • Bộ Công Cụ Bóc Đá Vỉa MB Crusher

  5.00 trên 5

  Đầu trống cắt vật liệu MB Crusher là một bộ cắt đặc biệt tích hợp cho xe công trình. Trống cắt vật liệu MB được thiết kế phù hợp cho các ứng dụng khác nhau đòi hỏi trong khai thác mỏ, cắt các vật liệu rất cứng hoặc làm phẳng bề mặt nền đất đá hỗn hợp.

 • Gầu Cắt Vật Liệu MB Crusher

  5.00 trên 5

  Gầu cắt vật liệu MB có thể lắp đặt với bất cứ xe: xúc đào, xúc lật, xúc lật qua đầu hay xe xúc đào xúc lật hỗn hợp trên Thế Giới. Tùy thuộc vào công suất vật liệu cần cắt và thiết bị công trình được tích hợp mà gầu cắt MB sẽ có dung tích khác nhau. Các đầu kết nối nhanh (quick coupling), thiết bị phân tách sắt (iron separator) và nén cặn bẩn (Dust suppressor) để giảm thiểu lượng cặn bẩn phát sinh trong quá trình cắt của gầu cắt MB Crusher.

 • Gầu Sàng Vật Liệu MB Crusher rất hữu dụng

  5.00 trên 5

  Gầu sàng vật liệu MB Crusher có rất nhiều công dụng khác nhau. MB Crusher là thương hiệu số 1 Thế Giới trong lĩnh vực của hãng. Sản phẩm gồm nhiều chủng loại và công dụng rất đặc biệt.Gầu sàng vật liệu của MB là lựa chọn hoàn hảo cả trước khi cắt nghiền nguyên liệu tự nhiên và sau khi nghiền cắt, giúp sàng lọc phân loại theo kích thước vật liệu.