Sản phẩm G7

 • Bộ Kẹp Phá Và Phân Loại Khối Vật Liệu MB

  0 trên 5

  Bộ kẹp phá và phân loại khối vật liệu MB được lắp đặt cho xúc đào bánh lốp hoặc bánh xích. Thiết bị này của MB được thiết kế để di chuyển các khối tảng lớn trong quá trình xây dựng hoặc phá hủy một công trình. Bộ gắp MB này giúp tăng tốc độ di chuyển các khối vật liệu lớn một cách chính xác và an toàn. Góc di chuyển của bộ gắp là 360 độ.

 • Bộ Công Cụ Bóc Đá Vỉa MB Crusher

  5.00 trên 5

  Đầu trống cắt vật liệu MB Crusher là một bộ cắt đặc biệt tích hợp cho xe công trình. Trống cắt vật liệu MB được thiết kế phù hợp cho các ứng dụng khác nhau đòi hỏi trong khai thác mỏ, cắt các vật liệu rất cứng hoặc làm phẳng bề mặt nền đất đá hỗn hợp.

 • Gầu Cắt Vật Liệu MB Crusher

  5.00 trên 5

  Gầu cắt vật liệu MB có thể lắp đặt với bất cứ xe: xúc đào, xúc lật, xúc lật qua đầu hay xe xúc đào xúc lật hỗn hợp trên Thế Giới. Tùy thuộc vào công suất vật liệu cần cắt và thiết bị công trình được tích hợp mà gầu cắt MB sẽ có dung tích khác nhau. Các đầu kết nối nhanh (quick coupling), thiết bị phân tách sắt (iron separator) và nén cặn bẩn (Dust suppressor) để giảm thiểu lượng cặn bẩn phát sinh trong quá trình cắt của gầu cắt MB Crusher.

 • Gầu Sàng Vật Liệu MB Crusher rất hữu dụng

  5.00 trên 5

  Gầu sàng vật liệu MB Crusher có rất nhiều công dụng khác nhau. MB Crusher là thương hiệu số 1 Thế Giới trong lĩnh vực của hãng. Sản phẩm gồm nhiều chủng loại và công dụng rất đặc biệt.Gầu sàng vật liệu của MB là lựa chọn hoàn hảo cả trước khi cắt nghiền nguyên liệu tự nhiên và sau khi nghiền cắt, giúp sàng lọc phân loại theo kích thước vật liệu.