Lốp Và Ắc Quy

Lốp và ắc quy được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Chúng tôi có những loại lốp sau: Lốp xe tải, lốp xúc lật, lốp xe nâng. Về phân loại có lốp bố thép, lốp vải (lốp nilon), lốp không săm, lốp đặc. Cùng với các phụ kiện về lốp, Vietstandard cũng phân phối xích bọc lốp cho các xe xúc lật trong khai thác đá, nhà máy thép, nhà máy thủy tinh.

Ngoài ra, Vietstandard cũng cung cấp la răng, săm yếm. Cho ắc quy xe nâng hàng, Vietstandard đang là đại diện chính thức cho ắc quy Trung Quốc Shineng, Delong; ắc quy Đức Hawker; ắc quy Nhật và Hàn Quốc. Các bộ sạc điện tử cho bình ắc quy xe nâng điện từ Shineng và Delong,…

 

 • Lốp Xe Tải, Siêu Bền Giá Tốt

  0 trên 5
 • Ắc Quy Xe Nâng Điện Các Loại

  3.67 trên 5

  Ắc quy xe nâng điện được cung cấp bởi rất nhiều hãng khác nhau. Cùng với sự tăng trưởng vượt bậc của xe nâng điện, nhu cầu ắc quy xe nâng điện cũng tăng trưởng không ngừng. Các hãng sản xuất ắc quy xe nâng điện đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức,…

   

 • Ắc Quy Dành Cho Xúc Lật Các Loại

  5.00 trên 5

  Ắc quy được sử dụng hoàn toàn bằng Ắc quy khô, với dung lượng lớn nhất thị trường. Việc sử dụng ắc quy khô được nhiều người lựa chọn vì tính ưu Việt hơn so với loại ắc quy thường. Nhưng với tính ưu Việt đó, giá của loại ắc quy này đắt hơn so với loại ắc quy thông thường.

 • Lốp Đặc Xúc Lật Và Lốp Đặc Xe Nâng

  5.00 trên 5

  Lốp đặc xe xúc lật và xích bọc lốp được nhiều đơn vị chào bán, nhưng thực chất chỉ có 2-3 nhà nhập khẩu sản phẩm này. Công ty TNHH Vietstandard Việt Nam cam kết là một trong số ít những đơn vị này. Tùy theo mục đích sử dụng và mức đầu tư, mà có thể chọn chủng loại và hãng phù hợp.

   

 • Lốp Xe Xúc Lật Các Loại

  5.00 trên 5

  Lốp sử dụng bằng cao su tự nhiên có giá đắt hơn các loại tái chế nhưng đảm bảo được nhu cầu làm việc cho xe, đàn hồi tốt và cực kỳ thân thiện với môi trường. Khách hàng không cần lo về chất lượng và điều kiện làm việc khắc nghiệt của xe.