Phụ Tùng Chính Hãng

Phụ tùng

 • Bộ Đầu Cắt Gỗ Keo, Tràm Và Cao Su Trong Khai Thác Rừng Trồng

  5.00 trên 5

  Bộ đầu cắt gỗ keo, tràm và cao su trong khai thác rừng trồng được sử dụng từ nhiều chục năm trước tại các nước phương Tây. Tuy nhiên, ở Việt Nam mới chỉ được biết đến trong năm 2018. Trên Thế Giới chỉ một số nước như Mỹ, Phần Lan, Đức là sản xuất được loại thiết bị rất đặc biệt này. Tại Vietstandard Việt Nam, công ty chúng tôi đang là đại diện chính hãng của 3 thương hiệu khác nhau trong đó có John Deere. IMPEX và AFM.

 • Động Cơ FAW

  0 trên 5
 • Động Cơ Cummins, Công Suất Cao

  0 trên 5
 • Lốp Xe Tải, Siêu Bền Giá Tốt

  0 trên 5
 • Động cơ Weichai-Deuzt

  5.00 trên 5

  Động cơ xúc lật và động cơ xe nâng có tuổi thọ trên dưới 10 năm tùy theo môi trường làm việc, cách sử dụng và hãng động cơ. Động cơ xe nâng: Nếu động cơ sử dụng là từ các hãng  tiên tiến hàng đầu như: TOYOTA, ISUZU, YANMAR, MITSUBISHI.. thì tuổi thọ động cơ thường được 15-20 năm. Tuy nhiên, đối với các hãng xe nâng Trung Quốc, để giảm giá thành thường sử dụng động cơ Xinchai, Quanchai…thì tuổi thọ động cơ thường là dưới 10 năm sử dụng.

 • Ắc Quy Xe Nâng Điện Các Loại

  3.67 trên 5

  Ắc quy xe nâng điện được cung cấp bởi rất nhiều hãng khác nhau. Cùng với sự tăng trưởng vượt bậc của xe nâng điện, nhu cầu ắc quy xe nâng điện cũng tăng trưởng không ngừng. Các hãng sản xuất ắc quy xe nâng điện đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức,…

   

 • Ắc Quy Dành Cho Xúc Lật Các Loại

  5.00 trên 5

  Ắc quy được sử dụng hoàn toàn bằng Ắc quy khô, với dung lượng lớn nhất thị trường. Việc sử dụng ắc quy khô được nhiều người lựa chọn vì tính ưu Việt hơn so với loại ắc quy thường. Nhưng với tính ưu Việt đó, giá của loại ắc quy này đắt hơn so với loại ắc quy thông thường.

 • Lốp Đặc Xúc Lật Và Lốp Đặc Xe Nâng

  5.00 trên 5

  Lốp đặc xe xúc lật và xích bọc lốp được nhiều đơn vị chào bán, nhưng thực chất chỉ có 2-3 nhà nhập khẩu sản phẩm này. Công ty TNHH Vietstandard Việt Nam cam kết là một trong số ít những đơn vị này. Tùy theo mục đích sử dụng và mức đầu tư, mà có thể chọn chủng loại và hãng phù hợp.

   

 • Lốp Xe Xúc Lật Các Loại

  5.00 trên 5

  Lốp sử dụng bằng cao su tự nhiên có giá đắt hơn các loại tái chế nhưng đảm bảo được nhu cầu làm việc cho xe, đàn hồi tốt và cực kỳ thân thiện với môi trường. Khách hàng không cần lo về chất lượng và điều kiện làm việc khắc nghiệt của xe.