VietStandard “Cam kết chất lượng dịch vụ” tốt nhất

553509867278305490

Công ty Vietstandard được thành lập năm 2012 với mong muốn “một sứ mệnh phục vụ”. Đó là một lựa chọn bất biến, và mong mỏi về một xã hội tốt đẹp hơn.

Phương châm kinh doanh của công ty Vietstandard là: “CAM KẾT QUÝ HƠN VÀNG”. Chúng tôi luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình trong tư vấn, phục vụ quý khách. Quý khách hàng là “Khách quý của Vietstandard”. Nó không chỉ giới hạn trong công tác sau bán hàng, mà công ty Vietstandard cam kết thực hiện trong tất cả các khâu cung cấp sản phẩm dịch vụ. Cùng với đội ngũ kỹ thuật chủ chốt giàu kinh nghiệm đã có từ 10-23 năm trong nghề; Công ty Vietstandard đã và đang mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Bảo hành
Bảo hành xe Kanghong ZL18

Phục vụ với thời gian 24/7 cho cả giao hàng & khắc phục các lỗi kỹ thuật là cam kết giúp công ty Vietstandard xây dựng và định hình uy tín của doanh nghiệp. Đôi khi chúng tôi đến với khách hàng vào 0 giờ, hay thậm chí 3 giờ sáng. Dù cho đó là khách hàng ở Điện Biên, Sơn La, Quảng Ninh, hay Bình Định, Kontum, Đaklak, Lâm Đồng, Hậu Giang, Bình Phước.

Với hệ thống phân phối và bảo hành khắp cả nước: Thái Nguyên, Hà Nội, Hưng Yên, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đắc Lắc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ; Công ty Vietstandard đã và đang giữ vững niềm tin nơi khách hàng trong cả nước. Dưới đây là một số hình ảnh “Giao xe trước ngày mới” & “Chăm sóc bảo dưỡng xe cho khách hàng vào lúc nửa đêm về sáng”, đảm bảo sản xuất của khách được thông suốt vào giờ làm việc chính.

4/5 - 1238 Bình chọn

NỘI DUNG LIÊN QUAN

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Xe Nâng Hàng

Xe nâng điện EFS101S

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG, LUYU

Xúc Lật LUYU 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *