Xúc lật Kanghong, model ZL18 cho chế biến nông sản

4

Công ty Vietstandard Việt Nam đã bàn giao máy xúc lật Kanghong, model ZL18, cho doanh nghiệp sản xuất chế biến ngô, sắn… tại thủ phủ nông sản Sơn La.

Đây là một trong những doanh nghiệp có bề dày làm nông sản tại địa bàn tỉnh Sơn La. Doanh nghiệp đã có quá trình sử dụng và so sánh đối với các dòng sản phẩm xúc lật khác nhau. Việc lựa chọn một thương hiệu mới như KANGHONG là một quyết định khó khăn; Tuy nhiên, ông chủ doanh nghiệp tỏ ra rất tự tin sau khi giành hai ngày đi thực địa hơn mười bãi máy trên đường quốc lộ 5. Ông tin tưởng rằng, sản phẩm xúc lật Kanghong, ZL18 mà ông đã lựa chọn chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất cho doanh nghiệp.

Sự xuất hiện của xúc lật Kanghong, model ZL18 này, là viên gạch đầu tiên đánh dấu sự hiện diện của xúc lật KangHong tại thị trường đầy thách thức như Sơn La. Với kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực này, cùng với sự cẩn trọng trong chiến lược lựa chọn sản phẩm, Vietstandard tự tin đem lại các sản phẩm nổi bật nhất cho quý khách hàng.

Để đảm bảo cho lựa chọn của khách, chúng tôi đã cung cấp cho sản phẩm này gói bảo hành tiêu chuẩn 1 năm hoặc 1500 giờ làm việc. Tiêu chuẩn này của Vietstandard & Kanghong là vượt trội so với tiêu chuẩn chung của lĩnh vực xúc lật nhỏ. Chúng tôi cũng đã chủ động đề xuất cung cấp gói tín dụng 6 tháng không lãi cho sản phẩm đầu tiên này tại Sơn La.

Thực tế, đã chứng minh lựa chọn của khách hàng là xác đáng. Khi chúng tôi quay lại Sơn La vào các kỳ bảo dưỡng định kỳ 3 và 6 tháng; Chiếc xe ZL18 của hãng xúc lật Kanghong vẫn làm việc mượt mà, bền bỉ. Khách hàng hoàn toàn hài lòng và thực hiện cam kết đúng hẹn.

Dưới đây là một số hình ảnh quá trình mà doanh nghiệp sử dụng sản phẩm của công ty:
img_5789

254176536812970887
262581743447722449
Hình ảnh cabin xe xúc lật ZL18

5/5 - 1231 bình chọn

NỘI DUNG LIÊN QUAN

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG, LUYU

Xúc Lật LUYU 2022

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG, LUYU

Xe xúc lật LUGONG 939

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG, LUYU

Xe Xúc Lật LUGONG 938

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG, LUYU

Xe Xúc Lật LUGONG 936

Xe Xúc Lật

Xúc lật LUGONG 930

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *