Ắc Quy Chuyên Dùng Cho Xe Nâng Điện ⭐️ Giá Cực Tốt 0917414969

Các dòng ắc quy chuyên dùng cho xe nâng điện nói riêng đều là dòng ắc quy nước chì – axit. Trên thực tế, đối với loại xe nâng hàng cần phải sử dụng một dòng ẮC QUY XE NÂNG CHUYÊN DỤNG mới có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc hàng ngày. 

Ắc quy không chuyên dùng

Thường là những dòng ắc quy nước, chì – axit có dung lượng thấp khoảng từ 150Ah – 310Ah. Dung lượng này được tính trên chu kỳ phóng điện trong vòng 20h và tuổi thọ phụ thuộc vào chu kỳ phóng – nạp của ắc quy. Tuổi thọ của các loại ắc quy này khoảng từ 300 – 500 lần phóng nạp; Nếu tính trung bình một ngày nạp ắc quy một lần thì một bình ắc quy loại này có tuổi thọ khoảng từ 1 – 1,5 năm. Giá thành rẻ và hàng hóa luôn luôn có sẵn. Vì vậy loại ắc quy này khi sử dụng chỉ mang tính chất “chữa cháy” trong thời gian đợi nhập loại bình chuyên dụng về.

Ắc quy chuyên dùng

Thường được gọi là: ắc quy chuyên dùng cho xe nâng, bình điện xe nâng, ắc quy xe forklift…..; Đây là những dòng ắc quy nước “Deepcycle”, chì – axit. Dung lượng lớn, dài dung lượng từ 170Ah – >1000Ah, phù hợp cho tất cả các loại xe nâng hàng, xe forklift trong các nhà máy, khu công nghiệp.

Chế độ phóng thông thường trong 5 – 6 giờ làm việc, tương đương với thời gian làm việc và sử dụng của các công ty. Loại ắc quy chuyên dùng này được ghép nối tiếp giữa các cells với mỗi cell là 2V và có các loại cơ bản là: 12V, 24V, 36V, 48V, 72V, 80V….. tùy thuộc vào yêu cầu điện áp của mỗi loại xe.

Ắc Quy Xe Nâng Điện ⭐️ Giá Cực Tốt

Dòng ắc quy chuyên dùng cho xe nâng điện Maximal hoặc Artison/Tailift/Toyota, có chu kỳ phóng nạp từ 1.200 – 1.800 chu kỳ. Do đó, dòng ắc quy được sử dụng ít nhất là 4 năm. Nếu được bảo dưỡng tốt thì tuổi thọ có thể kéo dài đến 8 năm hay thậm chí 10 năm.

Với một bộ bình cơ bản có giá dao động từ 100 triệu – 150 triệu; Giá bình tùy vào tải trọng của xe là 1 – 1,5 – 2 – 2,5… tấn. Nếu chia đều cho số năm sử dụng thì ta sẽ thấy chi phí đầu tư là rất thấp so với xe nhiên liệu động cơ đốt trong.

Hơn nữa, các công ty cung cấp bình ắc quy hiện nay rất nhiều và luôn có dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ hàng tháng. Qua đó, ắc quy và xe nâng để đảm bảo cho ắc quy được sử dụng lâu bền nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về hiệu quả kinh tế và đảm bảo kỹ thuật.

Vì vậy sử dụng dòng ắc quy chuyên dùng cho xe nâng điện này, sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian cho quý công ty. Đồng thời, đảm bảo được tiến độ làm việc, cũng như nhu cầu sử dụng của các công ty. Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng ắc quy chuyên dùng; Tuy nhiên, quý khách nên chọn những dòng nổi tiếng của Nhật, Mỹ, Đức như: GS, Howker,.. để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình.

Ắc quy chuyên dùng xe nâng điện li-ion
Ắc quy chuyên dùng xe nâng điện li-ion

Liên hệ mua ắc quy xe nâng

Tùy thuộc vào đặc thù công việc và kinh phí cho phép, quý khách có thể lựa chọn dòng ắc quy phù hợp nhất.

  • Tư vấn mua ắc quy và phụ tùng xe nâng xin mời gọi 0868914666 hoặc 0868917666.
  • Tư vấn mua xe nâng điện gọi 0917414969 (Nam) hoặc 0359588885 (Bắc).
  • Email: marketing@vietstandard.vn

Video ắc quy xe nâng điện

5/5 - 1235 Bình chọn

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Xe Nâng Hàng ARTISON Đẳng Cấp Xe Nâng Nhật Bản

Chào mừng bạn đến với xe nâng hàng ARTISON, thương hiệu thuộc sở hữu TOYOTA FORKLIFT.ARTISON = THƯƠNG HIỆU THUỘC TOYOTA + NỀN TẢNG CÔNG

Sạc xe nâng điện bằng nguồn điện 380V, 220V hay 200V?

Sạc xe nâng điện bằng nguồn điện nào, sạc loại nào là một câu hỏi quan trọng. Ví dụ ở đây là xe nâng điện

Bơm Bê Tông Cần KCP Hãng Số 1 Hàn Quốc

Bơm bê tông KCP là hãng bơm số 1 tại Hàn Quốc. Tại xứ sở Kim Chi hiện có 3 hãng bơm là Junjin, Everdigm

Tìm Hiểu Chung Về Xe Nâng Hàng Diesel ?️ Chi tiết

Xe nâng hàng có công dụng dùng để di chuyển và xếp dỡ hàng hóa, thông thường có các bộ phận chính sau đây, mỗi

Xe Nâng Chuyên Dùng Cho Các Mục Đích Khác Nhau

Xe nâng hàng đặc biệt Maximal/Artison/Tailift/Toyota, là các sản phẩm chuyên dụng dành để nâng hạ hàng hóa. Chúng tôi chuyên cung cấp những xe nâng

Xe Nâng Hàng Maximal, Phụ Tùng Xe Nâng Maximal Giá Tốt

Xe nâng Maximal được sản xuất tại nhà máy Hyster-Yale Maximal Co., Ltd. Đây là sản phẩm chính hãng của tập đoàn xe nâng Hyster-Yale

Xe Nâng Điện iMOW Lithium-ion (Lib) 3 Tấn

Xe nâng điện Imow Lithium-ion (LIB) là một lựa chọn hoàn hảo vào thời điểm này. LIB là viết tắt của cụm từ Lithium-Ion Battery tức

Sửa Chữa Xe Xúc Lật Và Xe Nâng Hàng

Tại Vietstandard chúng tôi nhận sửa chữa cho các loại xe công trình và xe nâng hàng, xe nâng người các loại. Đối với xe

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Xe Xúc Lật

Xúc lật điện DA10

Xe Nâng Điện Đứng Lái

Xe nâng điện pallet truck EPT20-ET2L

Xe Nâng Điện Đứng Lái

Xe nâng pallet truck WPL202 Lithium

Xe Xúc Lật

Xúc lật LONKING 932N

Xe Nâng Điện Ngồi Lái 4 Bánh

Xe nâng Lithium EFX302

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *