Xe nâng

Xe nâng hàng Hyster- Yale Maximal (xe nâng Maximal) và xe nâng hàng Toyota Artison (xe nâng Artison) là hai hãng xe nâng của Mỹ và Nhật Bản đang được ủy quyền phân phối tại Việt Nam qua công ty TNHH Vietstandard Việt Nam. Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp và xây dựng Bình Phát là nhà phân phối uy tín cho cả hai sản phẩm trên Toàn Quốc. Sử dụng xe nâng ARTISON và xe nâng MAXIMAL, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ hậu mãi ân cần của chúng tôi. Ngoài xe nâng Maximal và xe nâng ARTISON, Vietstandard cũng là nhà nhập khẩu ủy quyền chính thức cho xe nâng Manitou (Pháp).
Xe nâng với thiết kế thông minh, chắc chắn dễ dàng sử dụng trong những điều kiện thời tiết và không gian khác nhau. Xe nâng ARTISON mang những đặc trưng bền chắc, tin cậy chi phí thấp của một chiếc xe hàng đầu Nhật Bản. Một số hãng xe khác có thể “ồn ào” về thiết kế và cảm giác vận hành lúc đầu. Nhưng đối với xe nâng ARTISON đó là sự lì lợm, bền bỉ cùng thời gian…

 • Xe nâng người S-Boom nâng 12-44 m

  0 trên 5
 • Xe nâng người Z boom từ 8-40 m

  0 trên 5
 • Xe nâng di chuyển 4 hướng Maximal

  0 trên 5
 • Xe nâng diesel Maximal FD40

  0 trên 5

  Xe nâng diesel Maximal FD40 có sức nâng 4 tấn, tâm tải trọng 500 mm. Xe được lắp lốp đơn hoặc lốp đôi dạng đặc hoặc hơi, tùy theo yêu cầu công việc. Trong nhiều nhà máy gạo, xe nâng Maximal FD40 được lắp bộ càng nâng cao tới 6 mét.

 • Xe nâng diesel Maximal FD20

  0 trên 5
  THÔNG SỐ
  SẢN PHẨMMAXIMAL
  HÃNGHYSTER-YALE MAXIMAL
  MẪUFD20
  ĐỘNG CƠISUZU, YANMAR, MITSUBISHI, XINCHAI
  BẢO HÀNH14 tháng
  ĐẠI LÝCần Thơ, Bình Dương, HCM,…, Hà Nội
  TƯ VẤN098.626.3456
 • Xe nâng dầu diesel ARTISON 5 Tấn, ZFD50

  0 trên 5

  Xe nâng dầu diesel Artison ZFD50, 5 tấn được nhiều nhà máy công nghiệp nặng sử dụng tại Việt Nam.Xe nâng ARTISON là một nhà sản xuất xe nâng uy tín trên Thế Giới với sản lượng hơn 30,0000 xe được phân phối mỗi năm. Nhà máy có lịch sử hơn 40 năm tại Đài Loan này, đã trở thành một thương hiệu thuộc tập đoàn xe nâng TOYOTA từ 2015.

 • Xe nâng diesel Maximal 10.0 tấn

  0 trên 5

  Xe nâng diesel Maximal 10.0 tấn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy: thép, phân đạm, cấu kiện bê tông, hóa chất.Với công nghệ khung sườn từ Komatsu, thủy lực từ liên doanh với TCM,…Nhờ vậy, kể cả khi nâng quá tải hệ thống nâng hạ vẫn giải quyết ngọt ngào, không có tiếng kêu phát ra. Trong khi đó, Shimadzu là thương hiệu bơm thủy lực quen thuộc tạo động lực cho hệ thống của Maximal.

 • Xe nâng diesel Maximal, FD35 3.5 tấn

  0 trên 5

  Xe nâng diesel Maximal, FD35 3.5 tấn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy gạo, phân bón, hóa chất, sơn, gỗ, giấy.Tầm nhìn xe được mở rộng vượt trội, nhờ khoảng cách giữa hai càng được mở rộng thêm 40 mm. Khung nâng vững chắc và ổn định bằng thép cường lực cao. Hệ thống thủy lực an toàn và bền bỉ vượt trội nhờ hệ van điều áp tự động.

  Hộp số tiêu chuẩn cho tất cả các xe nâng Maximal là hộp số tiên tiến Powershift, vốn chỉ áp dụng cho những chiếc xe Nhật, Đức, Mỹ. Hệ thống thủy lực thừa hưởng từ liên doanh với hãng xe nâng TCM. Nhờ vậy, kể cả khi nâng quá tải hệ thống nâng hạ vẫn giải quyết ngọt ngào, không có tiếng kêu phát ra.

 • Xe nâng diesel Maximal FD50

  5.00 trên 5

  Xe nâng diesel Maximal FD50 có tải trọng nâng 5 tấn. Ghế lái ôm gọn và rất êm với sản phẩm đến từ Toyota. Ắc quy khô không cần bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng. Hệ thống hàn tự động hoàn toàn từ thân xe đến trụ nâng, giúp xe nâng Maximal không bị “bồng bềnh” như nhiều loại xe nâng khác. Qua đó, giúp xe nâng Maximal có “khả năng nâng quá tả

 • Xe nâng điện Maximal FB25

  5.00 trên 5
  THÔNG SỐ SẢN PHẨM
  THƯƠNG HIỆUMAXIMAL
  HÃNGHYSTER-YALE MAXIMAL
  MẪUFB25
  ẮC QUY CHÌ AXITHAWKER, KHÁC
  BỘ ĐIỀU KHIỂNZAPI
  SỨC NÂNG2.5 TẤN
  CHIỀU CAO NÂNG3-5,5 M
 • Xe nâng điện Maximal FB20

  5.00 trên 5
  THÔNG SỐ SẢN PHẨM
  THƯƠNG HIỆUMAXIMAL
  HÃNGHYSTER-YALE MAXIMAL
  MẪUFB20
  ẮC QUY CHÌ AXITHAWKER, KHÁC
  BỘ ĐIỀU KHIỂNZAPI
  SỨC NÂNG2 TẤN
  CHIỀU CAO NÂNG3-5,5 M
 • Xe nâng Maximal gắn gầu xúc

  5.00 trên 5

  Xe nâng Maximal gắn gầu xúc – Động cơ thường sử dụng là Isuzu của Nhật Bản, đảm bảo cho thiết bị làm việc bền bỉ 2-3 ca/ngày. Đồng thời, có thể tiết kiệm dầu tới 30% từ năm thứ 2 trở đi. Xe nâng hàng Maximal có hiệu suất cao, vận hành êm ái, phiên bản mới của dòng xe nâng điện , ngồi lái giúp người lái xe có cảm giác lái tốt nhất , hệ thống phanh ướt tăng hiệu quả phanh, tính an toàn khi sử dụng.

  Tính năng an toàn càng nâng: Khi hạ càng nâng, van điều khiển hạ sẽ kiểm soát tốc độ hạ càng. Van an toàn sẽ ngăn cản càng xe rơi xuống trong trường hợp đường ống thủy lực đột ngột bị vỡ.